Yếu tố quyết định website được ưu tiên lên top 1

Thảo luận trong 'Page Rank và Alexa Rank' bắt đầu bởi dtb1990ag, 6/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dtb1990ag

  dtb1990ag New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  2
  Khi bước vào ngành SEO, ai mà không muốn mình được lên trang 1 và top one thì càng tốt, với mong muốn của rất nhiều người nên hôm nay mình lập topic để tổng hợp những yếu tố: tại sao các website khác được lên top 1 ?

  http://www.thegioiseo.com/attachments/slide-jpg.31644/
  Nếu trang web của bạn được tìm thấy trên một trang kết quả tìm kiếm thì bạn biết chắc rằng bạn đang có một trang web thực sự tốt. Việc hạ cánh trên trang đầu tiên của SERPs là một giấc mơ lớn đối với nhiều người. Để làm được điều này, bạn hãy đọc một số lời khuyên về cách để cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

  Điều gì tạo nên một trang web tốt ?

  Mục tiêu luôn luôn đặt ra trong đầu bạn khi xây dựng một trang web hay blog là nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ nó. Có những trang web mà dường như có những người từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm chúng. Những trang web này thường có nhiều điểm chung:

  1. Thiết kế có liên quan

  Thiết kế trang web của bạn như thế nào? Một số trang web được thiết kế không đúng. Một trang web được thiết kế như thế nào được coi là sai? Nếu bạn có một trang web về tài chính thì thiết kế trang web của bạn phải phản ánh được điều đó. Màu sắc, phông chữ và thậm chí nội dung trên đó phải nói nhiều về trang web của bạn. Khách truy cập của bạn sẽ đánh giá trang web dựa trên tất cả những điều này. Nếu bạn gặp vấn đề với SEO, có lẽ là do việc thiết kế của bạn là sai.

  2. Nội dung xuất chúng

  Nội dung là bắt buộc trên mỗi trang web. Nó cũng giống như kiểu bạn đi vào một vườn thú để xem những con thú. Bạn cần viết nội dung thường xuyên trên trang web của bạn - và tất cả chúng cần phải đạt chất lượng. Hãy xem những trang web có nội dung xuất hiện trên trang đầu tiên của Google hay Bing - tất cả chúng đều có nội dung liên quan đến các từ khóa tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần phải làm là tạo ra nội dung mà khách truy cập quan tâm. Nếu bạn có thể tạo ra hàng loạt nội dung bao gồm các bài viết, webinars, video, podcast và tìm kiếm thì tất cả mọi thứ sẽ dễ dàng với bạn.

  Nội dung của bạn nên tập trung. Hay nói cách khác, nội dung phải được nhắm vào một mục tiêu cụ thể. Nội dung phải được tập trung vào các từ khóa cụ thể. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc đặt quá nhiều vào các từ khóa mà quên đi việc thông báo cho khách truy cập về một điều gì đó.

  3. Tốc độ tải nhanh chóng

  http://www.thegioiseo.com/attachments/toc-do-tai-trang-web-nhanh-chong-png.31645/

  Trong vài năm qua, Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác đã đặt trọng số cao vào tốc độ của một trang web. Một trang web mất khá nhiều thời gian để tải sẽ không được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Rất may là có một công cụ kiểm tra tốc độ trang web mà bạn có thể sử dụng. Khách truy cập không muốn mất 10 giây để chờ đợi một trang web được tải - nếu nó không được tải trong vòng 3 giây, rất có thể bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy kiểm tra tốc độ của bạn. Tốc độ trang web thường được gây ra bởi một vài tính năng thiết kế của trang web. Có một số tính năng thiết kế sẽ làm cho trang web chậm, do đó hãy chuẩn bị để tân trang lại trang web của bạn để đạt được tốc độ tối đa.

  4. Mobile responsive

  Mọi người đang truy cập Internet thông qua thiết bị di động: điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn muốn trang web của bạn được thực hiện tốt trên các công cụ tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng nó là responsive với các thiết bị di động. Một trang web responsive với các thiết bị di động, nó có thể được truy cập bởi nhiều người hơn các trang web chỉ thiết kế cho máy tính để bàn và laptop.

  5. Những người hàng xóm tốt

  Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã - đó là một câu ngạn ngữ cũ. Website của bạn liên kết đến những trang web spam đó có thể sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Nếu đa số các liên kết của bạn đến từ các trang web spam thì công cụ tìm kiếm sẽ đối xử với trang web của bạn như một trang web spam và nó sẽ bị giáng cấp. Ngày nay mọi người vẫn sử dụng xậy dựng liên kết, đó là thực hành SEO thực sự tốt. Tuy nhiên, nó phải được thực hiện một cách cẩn thận. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn duy trì mối quan hệ với các chuyên gia SEO nếu bạn muốn trang web của bạn cư trú trong một khu phố tốt với những liên kết chất lượng.

  Nguồn: pdc.edu.vn/threads/nhung-yeu-to-quyet-dinh-website-duoc-uu-tien-len-top-1.14270
   
  Đang tải...
  khoanhkhacvn and lamseomuon like this.
 2. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  576
  Đã thích:
  111
  site mình kể ra thì cũng tối ưu chuẩn những điều bạn nêu ở trên nhưng vẫn thấy không lên được top cao. Cái này chứng tỏ thực hiện được nhưng cũng cần đúng thời điểm, đúng lúc và đúng hướng và thực hiện như thế nào thì mới có thể lên top. Còn để thực hiện theo quy chuẩn định nghĩa thì không có gì là khó.
   
 3. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Nội dung xuất chúng bao giờ cũng là phần khó nhất và phải đau đầu suy nghĩ nhiều nhất
   
 4. igamehot

  igamehot Member

  Bài viết:
  93
  Đã thích:
  4
  seo đều tập trung vào nội dung thôi bác ak cứ nội dung hay và chất lượng là ok hết nhé
   
 5. love2806

  love2806 Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  6
  Bài viết chuẩn không cần chỉnh. Mỗi tội bác làm được như bài viết chia sẻ không thôi? Nội dung xuất chúng? Làm sao để có nội dung đó được? Tốc độ tải trang, cái này cực kỳ khó vì web bình thường page speed toàn >50, để tối ưu lại thì phải có trình độ code cực cao.
   
  phongnhaty thích bài này.
 6. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,454
  Đã thích:
  210
  Giờ đa phần là dùng yếu tố thứ 5 để đẩy top. Nhờ các hàng xóm có giá trị và độ trust để làm bàn đạp để đẩy trang. Rồi kết hợp với các yêu tố trên để duy trì và giữ vị trí ở thứ hạng tốt nhất
   
 7. dtb1990ag

  dtb1990ag New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  2
  Tốc độ tải nhanh cũng dễ mà bác, chỉ cần cài cache cho web và tối ưu hình ảnh web thì load nhanhthôi.
   
 8. phamtien159

  phamtien159 Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  16
  Vẫn câu nói muôn thửa của các pro seo là contend is the king, nội dung vẫn là vua, thứ 2 là traffic và cuối cùng là backlink
   
 9. love2806

  love2806 Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  6
  Nói chung giờ thuật toán google ảo diệu quá, làm y hệt như trên cũng chưa chắc có top, tùy tình hình mà tùy biến thôi mới may ra có top được.
   
 10. CuongAnh

  CuongAnh Member

  Bài viết:
  117
  Đã thích:
  11
  5. Những người hàng xóm tốt : mình bị mắc lỗi này,không có đủ kinh phí để xây dựng các site vệ tinh ngon,thảo nào toàn top 2 :( chán ghê
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...