Yếu tố May Mắn Trong Seo

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi anhchienang, 15/1/15.

 1. anhchienang

  anhchienang Member

  Bài viết:
  151
  Đã thích:
  33
  Bản thân là một dân Seo có kinh nghiệm không già nhưng cũng bước qua cái tuổi sơ sinh, không còn những câu hỏi ngu ngơ như: làm seo thế nào để mau lên top, hay nhìn thấy các Seo khác đưa được từ khóa lên top mà thắc mắc vô cớ :)

  Có thể nhận thấy trên các diễn đàn Seo như: idichvuseo, seomxh, thegioiseo.... hay bất cứ một diễn đàn Seo nào khác, hằng ngày chúng ta đều thấy những member từ Vip cho đến những member thường đều có những toppic thể hiện thành quả của mình trong 1 time nhất định, thật đáng vui mừng vì công sức làm việc của mình được đền đáp. Điều đó thể hiện rõ hơn cả qua những icon :) hay những câu sướng quá, lên top rồi....

  -->> Vậy yếu tố may mắn trong Seo chiếm bao nhiêu %?

  [​IMG]

  Hầu hết ai trong chúng ta đều ý thức được rằng: khi thực sự chăm chỉ trong Seo thì sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Và không hẳn Seo hay bất cứ nghành nghề nào cũng cần có tâm huyết, sự chăm chỉ.

  Ngược lại: có nhiều người dù có sự chăm chỉ nhưng kết quả Seo không được như mong muốn bởi phương pháp làm cũng như điều kiện trực tiếp của ngoại cảnh tác động làm họ thấy thiếu may mắn hơn những Seoer khác.

  Liệu may mắn hay là do yếu tố khác tạo nên sự khác biệt
  [​IMG]

  Mỗi người có một cách làm Seo khác nhau - Mỗi công ty, cá nhân lại có tiềm lực về kinh tế khác nhau.... Những yếu tố trên cũng tạo nên sự may mắn trong kết quả mà mỗi người đạt được.

  Có nhiều người thắc mắc rằng tại sao cùng từ này mà ông kia làm nên mà mình không làm nên, thậm chí từ của họ còn có độ Hot hơn nhiều lần như thế?

  --> Có khi nào chúng ta ngồi check từ khóa mà nhảy thốt lên, hay hát hò 1 mình vì từ khóa nhảy Top rồi vội vàng chia sẻ niềm vui sướng tột độ đối với những người xung quanh. Đó - đó chả là yếu tố may mắn quyết định là phần nhiều vì nếu như thực sự làm tốt thì đâu cần vui mừng quá khi đạt được kết quả mong muốn.

  Ngay bản thân mình cũng vậy, đôi khi ngồi check từ khóa mà tủm tỉm cười vì lên top trong khi cả tuần không hề đụng chạm gì đến website. Đúng là may mắn thật.

  Bài viết này muốn chia sẻ để mọi người cùng thảo luận liệu có yếu tố may mắn trong Seo không? Và theo các bạn nó chiếm bao nhiêu %

  May mắn có được dựa trên nền tảng của cố gắng
   
  Đang tải...
  giangle_seo and Search Engine like this.
 2. badboy

  badboy Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  0
  may mắn dance lên top rồi lại bung khỏi top luôn..mà còn k thấy đâu nữa cơ chứ?? đấy sự may mắn của e đó ạ
   
 3. blogdienlanh

  blogdienlanh New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  1
  Mình làm seo từ hơn 1 năm nay, tới giờ mình vẫn chưa thể hiểu được vì sao Web này lên Top, vì sao web kia lên Top mà. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn mà làm thôi
   
 4. thienlyma90

  thienlyma90 Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  2
  Cá nhân mình sau 1 năm làm về seo thấy chỉ 1% là may mắn còn lại 99% là các yếu tố "kiên nhẫn" và "chăm chỉ học hỏi" :D.Không thể dẽ dàng mà có top được từ khóa ngay trong 1 thời gian ngắn phải không nào.
   
 5. Search Engine

  Search Engine Administrator

  Bài viết:
  399
  Đã thích:
  535
  :yy67: Mình nghĩ là ko phải may mắn bạn ạ . Lên top là do chiến lược mình làm chuẩn " plan chuẩn " , còn không lên top hoặc chưa lên là do mình làm chưa chuẩn hoặc từ khóa nó đang lên !
   
 6. chichi

  chichi Member

  Bài viết:
  120
  Đã thích:
  4
  Nếu đều may mắn trong seo chỉ khi bác gg cập nhật thuật toán mới ,những site đang sừng sững top bỗng 1 ngày đẹp trời biến mất và thế vào đó là site của mình thì khác nào đó là điều may mắn và hạnh phúc nhất:yy139:
   
 7. vothan31289

  vothan31289 Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  Hay nhất vẫn là câu chốt, ko làm thì lấy đâu may mắn :D
  Nhưng nếu có yếu tố may mắn thì hẳn cũng sẽ có lúc mình bị xui
   
 8. kennyshang

  kennyshang Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  8
  từ khóa lên top là do thực lức đấy, còn yếu tố may mắn trong seo là việc đi link các diễn đàn mà không bị mod banned nick.
   
 9. nguyenson

  nguyenson Member

  Bài viết:
  125
  Đã thích:
  3
  cũng do công sức của mình bỏ ra làm thôi, yếu tố may mắn nằm trong tay bác GG.
   
 10. bienquangcaodep

  bienquangcaodep Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  10
  Cái này là ý kiến đúng nè. Mình đã từng làm nhiều từ cùng 1 lúc và nhiều trang nữa. Nhưng kế hoạch là cái càn nhất chứ ko phải tiền đâu
   
Đang tải...
Đang tải...