Ý tưởng bán hàng - Phần 2

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Bí quyết khởi nghiệp' bắt đầu bởi thainguyen19, 27/7/16.

 1. thainguyen19

  thainguyen19 Member

  Bài viết:
  115
  Đã thích:
  12
  Hướng đội ngũ chiên viên bán hàng tập trung vào sở thích của khách hàng

  [​IMG]

  Lời khuyên này là về các mối quan hệ mà chuyên viên bán hàng muốn tạo lập với khách hàng chứ không phải là về vài sở thích mù mờ của khách hàng mà vài chuyên viên bán hàng thiếu khéo léo đầu tư vào như thể những thứ ấy sẽ tỏ ra hiệu quả. Người tiêu dùng và khách hàng biết họ thích gì trong một mối quan hệ kinh doanh. Đối khi nó là mối quan hệ giữa mua bán - họ chỉ muốn mua những sản phẩm, dịch vụ ở giá thấp nhất có thể. Một mối quan hệ chẳng có nghĩa lý gì.
  Mặt ngược lại là mặt quan trọng nhất của quá trình bán hàng, chính chuyên viên bán hàng và các mối quan hệ của họ mới là vấn đề. Và cả sự đầu tư mà họ bỏ ra để giải quyết một vấn đề kinh doanh nữa. Kỹ năng và năng lực được kết hợp bởi đội ngũ bán hàng của bạn sẽ phải phù hợp với những sở thích của khách hàng. Khách hàng chẳng biết gì về những điều mà họ không thích. Sẽ mất khá nhiều công sức nếu nhân viên bán hàng của bạn coi việc tìm ra sở thích của khách hàng chỉ là một phần của quy trình bán hàng. Người tiêu dùng có thể sẽ trả nhiều tiền hơn và đánh giá mối quan hệ cao hơn khi những "sở thích" và nhu cầu của họ về một tổ chức tương đồng với những chuyên viên bán hàng.

  Con người không thích có cảm giác "bị" bán, họ thích mua hàng. Hãy đào tạo nên những chuyên viên của bạn biết cách khiến khách hàng và khách hàng tiềm năng cảm thấy họ là người ra quyết định mua hàng. Ban sẽ trải nghiệm sự tăng trưởng doanh số đáng kể trong thời gian rất gần.
   
  Đang tải...
 2. khanhvicom

  khanhvicom New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  on người không thích có cảm giác "bị" bán, họ thích mua hàng. Hãy đào tạo nên những chuyên viên của bạn biết cách khiến khách hàng và khách hàng tiềm năng cảm thấy họ là người ra quyết định mua hàng. Ban sẽ trải nghiệm sự tăng trưởng doanh số đáng kể trong thời gian rất gần.
   
 3. xenxen

  xenxen New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  Sẽ mất khá nhiều công sức nếu nhân viên bán hàng của bạn coi việc tìm ra sở thích của khách hàng chỉ là một phần của quy trình bán hàng. Người tiêu dùng có thể sẽ trả nhiều tiền hơn và đánh giá mối quan hệ cao hơn khi những "sở thích" và nhu cầu của họ về một tổ chức tương đồng với những chuyên viên bán hàng.
   
Đang tải...
Đang tải...