xử lý lỗi tìm nạp dữ liệu trên webmater tool

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi baoduongbomnhiet, 21/11/17.

  1. baoduongbomnhiet

    baoduongbomnhiet Member

    Bài viết:
    42
    Đã thích:
    4
    Các bác pro cho em hỏi ngu tí
    tại sao webmater toll liên tục báo lỗi, em tìm nạp dữ liệu toàn báo không tìm thấy, em tưởng lỗi sitemap nhưng cập nhật lại vẫn báo lỗi như thế này
    [​IMG]
    Có bác nào giải thích cho em hiểu và cách khắc phục này với ạ
    em cảm ơn ạ
     
    Đang tải...
  2. share4web

    share4web Member

    Bài viết:
    80
    Đã thích:
    13
    Lỗi 404 là do xóa đường link rồi, bạn dùng Url direct 301 cho tự chuyển hướng rồi gửi yêu cầu lại cho Google cập nhật lại là đc
     
  3. traihalinh

    traihalinh Member

    Bài viết:
    691
    Đã thích:
    83
    Mình thấy các bài viết bị dấu ! đỏ kia của bạn đều được GG index rồi mà. Mục đích của bạn tìm nạp để làm gì?
     
  4. zimmypro88

    zimmypro88 Member

    Bài viết:
    77
    Đã thích:
    5
    Bạn đợi hôm sau hẵng tìm nạp xem có được không
     
  5. thanhthuy21987

    thanhthuy21987 Member

    Bài viết:
    95
    Đã thích:
    26
    kiểm tra lại hosting có chặn bot k? bạn tìm nạp thử trang chủ xem nào
     
  6. baoduongbomnhiet

    baoduongbomnhiet Member

    Bài viết:
    42
    Đã thích:
    4
    mình tạo url mới và update dữ liệu mới mà bạn, làm sao mà không được nhỉ
    --- Post updated ---
    cái đó vẫn bình thường bạn nhé
     
  7. dhbinh

    dhbinh Member

    Bài viết:
    150
    Đã thích:
    14
    Bác xem lại xem đã đúng link chưa? Hình như thiếu ký tự / kìa, bác thử lại xem sao.
     
  8. traihalinh

    traihalinh Member

    Bài viết:
    691
    Đã thích:
    83
    Bạn chủ thớt thử lại giống bạn này nói xem sao. Hình như thiếu ở cuối đó bạn. Mình vào web của bạn thì đường link bài viết cũng bao gồm cả "/"
     
  9. amosuri123

    amosuri123 Member

    Bài viết:
    44
    Đã thích:
    6
    nhấp vào xem chi tiết lỗi kìa bạn :D . Thường thì do bạn sửa link or xóa thì nó báo 404
     
  10. beetwist

    beetwist Member

    Bài viết:
    94
    Đã thích:
    14
    Mình nghĩ do hosting bạn không truy cập được đó nên bot Google không vào được.
     
Đang tải...
Đang tải...