Xu hướng Seo năm 2019 cần website vệ tinh không

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi lamlehang, 4/5/19.

 1. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  599
  Đã thích:
  96
  Kể cả xu hướng nào, năm nào, thì site vệ tinh vẫn cần và phải có, nó mạnh hơn bất kỳ 1 tài nguyên nào hỗ trợ web chính.
  Site vệ tinh chỉ cần viết 1 vài bài rồi spin nó ra các trang khác cho nhanh
   
 2. bebongkute

  bebongkute Member

  Bài viết:
  259
  Đã thích:
  40
  Vệ tinh nhưng vệ tinh nội dung có chất không, nội dung có trong sạch không. Và site vệ tinh có được những back link trỏ về không. Phải có khách vô site vệ tinh thì mới có sự tương tác từ khóa về site chính. Vậy hỏi site vệ tinh quan trọng hay không quan trọng?
   
 3. NgaHung95

  NgaHung95 Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  5
  uầy, e thấy mn trong phòng em làm vệ tinh lên mạnh lắm. Mang lại hiệu quả cao ý, mỗi tội em k biets đi link cho mấy vệ tinh đấy thoai
   
 4. luongnhat

  luongnhat Member

  Bài viết:
  77
  Đã thích:
  16
  Chủ yếu là bạn xây dựng vệ tinh có chất lượng tốt hay ko thôi. nhưng cá nhân mình làm cũng thấy rằng những dự án lớn, key cạnh tranh thì yếu tố hệ thống vệ tinh cùng chủ đề khá là quan trọng rồi. Nhưng với những dự án nhỏ, cạnh tranh thấp thì mình vẫn làm mà ko cần vệ tinh vẫn có thể lên top đc. xây dựng nội dung web chất, onpage chuẩn, kiếm trafix tự nhiên, đi link 2.0, làm thương hiệu trên MXH, link diễn đàn chất có tương tác... thoái mái nhảy top :)
   
 5. bebongkute

  bebongkute Member

  Bài viết:
  259
  Đã thích:
  40
  2019 rồi vẫn còn dạng seo back link nhé các dân seo. Nếu site vệ tinh càng chất thì khi tương tác trỏ về site chính sẽ chất. Nếu site vệ tinh chỉ số pa không cao thì trỏ về bị phạt ngay. Vì chỉ số pa đánh giá nội dung và sự tin tưởng. Nếu pa thấp thì xem như site vệ tinh vô tác dụng.
   
 6. dong3c

  dong3c New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Không bỏ nha bác, site vệ tinh chăm sóc tốt cho chất lượng thì vẫn còn giá trị sử dụng dài dài nhiều năm nữa.
   
 7. khangphudataudio

  khangphudataudio Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  5
  vệ tinh thì tất nhiên quan trọng rồi. Nhưng cái quan trọng là bạn chăm sóc nó như thế nào. Hãy chăm sóc vệ tinh như 1 site chính, tối ưu đầy đủ, seo lên TOP sau đó trỏ về site chính cần Seo thì cực kỳ chất lượng nhé b.
  nếu b xây dựng hệ thống vệ tinh riêng, có domain riêng, cỡ trên 10 vệ tinh thì khi làm b nhớ khác IP, khác nhà cung cấp, khác cả địa chỉ và SĐT càng tốt. Hãy làm cho gg hiểu đây hoàn toàn là những website khác trỏ về web chính của bạn chứ ko phải là cùng 1 người tự sướng cho nhau
   
 8. vietmoontravel

  vietmoontravel New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  mình nghĩ rất cần làm site vệ tinh là khác, chứ đi backlink trên các diễn đàn thì rủi ro cũng cao vì các diễn đàn chất lượng thì họ xóa bài liên tục nên hay bị mất link, còn các diễn đàn có chỉ số DA PA thấp thì đi link dễ cũng ko có nhiều tác dụng.
   
 9. quanghieu98

  quanghieu98 Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  3
  Ko web vệ tinh hay lại chuyển sang đi link diễn đàn vậy :))
   
 10. pttoan265

  pttoan265 Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  0
  Bác nói e thấy hợp lý. E thấy chỉ bên dịch vụ seo mới cần nhiều site vệ tinh. Nếu mình làm 1 site cho mình thì chắc đi thuê backlink có khi tốt hơn
   
Đang tải...
Đang tải...