TP.HCM XL MANPOWER ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP NHÂN LỰC

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Tân Nguyễn, 22/12/16.

 1. Tân Nguyễn

  Tân Nguyễn New Member

  Bài viết:
  14
  Đã thích:
  2
  Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL (XL MANPOWER) nằm trong TOP những công ty cung cấp nhân lực trong lĩnh vực hàng hải, dầu khí và công nghiệp. Tập trung phát triển mạnh trong các mảng sau:

  • Cung ứng nhân lực: công ty cung cấp nhân lực đa dạng cho dự án từ lao động phổ thông, các loại thợ (thợ phụ, thợ hàn (3G/ 4G/ 6G/ 6GR –Inconel, Duplex), thợ lắp, thợ điện, thợ giàn giáo, thợ bọc cách nhiệt…) đến lao động trình độ cao (kỹ sư, giám sát, chuyên gia, QC…). Huy động nhanh, thời gian hợp đồng linh động: ngắn hạn (trong vài tuần/tháng) hay dài hạn (theo năm).
  • Tuyển dụng nhân sự: các vị trí cấp cao, nguồn ứng viên dồi dào đáp ứng cả những nhu cầu khắt khe và cấp thiết nhất.
  • Dịch vụ kỹ thuật: chế tạo và lắp đặt thân vỏ tàu, đường ống; lắp đặt và bảo trì thiết bị, hệ thống điện, lắpđặt giàn giáo và bọc cách nhiệt…
  Hiện tại XL MANPOWER đã và đang là Vendor truyềnthống cho nhiều khách hàng thân thiết như SaiGon TanTec, Transocean/ Shelf Drilling, PTSC (POS, PPS, PTSC-QN, PTSC-TH, PTSC M&C), PV Shipyard, PV Pipe, Strategic Marine (V), Triyards (SSY & SOFEL), South East Asia Shipyard (SEAS), VARValence…
  Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL(XL MANPOWER) từ khi thành lập cho tới nay đã luôn nỗ lực phát triển và tạo dựng uy tín và nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, các đối tác. Bằng sự chân thành của mình, XL MANPOWER xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Chúng tôi luôn mongrằng trên chặng đường nâng cao chất lượng, công ty cung cấp nhân lực XL MANPOWER vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ quý công ty.

  Sự quan tâm chia sẻ của các quý vị là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn đến tầm cao mới.
   
Đang tải...
Đang tải...