Xin tư vấn gỡ lỗi tác vụ thủ công

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi goodboy1080, 11/2/17.

 1. goodboy1080

  goodboy1080 Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  9
  Xin chào ACE trong diễn đàn seo MXH
  Mình có 1 website đang bị báo lỗi tác vụ thủ công từ trong tết, mình đã gỡ toàn bộ link (disavow) các trang chết, các trang đăng link free bao gồm các hệ thống trao đổi, blogger, blog wp, các trang báo về.
  Hiện mình đã gỡ 3 lần và gửi xem xét lại nhưng mỗi lần google đều gửi lại cho mình 3 link vẫn còn tồn tại, lần này là lần thứ 4 các link gửi về đến từ ***, các trang wp uy tín, số lượng link 2/bài viết 500 kí tự trở lên.
  Mình phải làm sao để gỡ lỗi này (ngoài cách disavow toàn bộ link ạ)
  Các từ khóa thì không bị tụt hạng và còn tăng nhưng đang lỗi mình không đi link nữa.
  Mong ACE nào có kinh nghiệm gỡ lỗi này cho mình lời khuyên với
  Em cám ơn nhiều
   
  Đang tải...
 2. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  902
  Đã thích:
  627
  Tác vụ thủ công không phải chỉ nguyên phạt về link bạn nhé. Có thể phạt về lĩnh vực khác, bạn đọc kỹ lại nội dung thông báo google nhé.
  Bạn có thể vào đây tham khảo thêm.
  https://seomxh.com/tags/tac-vu-thu-cong/
  ADmin @chicken2nd đã hướng dẫn chi tiết bạn nhé
   
  goodboy1080 thích bài này.
 3. thachcaothanhhien

  thachcaothanhhien Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  28
  bạn này cũng giống như mình trước đây, bị lỗi tác vụ thủ công về link thì chỉ còn cách gỡ toàn bộ ra thôi, gặp lỗi này mình quyết định bỏ site luôn.
   
 4. lanhuong0310

  lanhuong0310 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  5
  Xem tác vụ 1 phần hay toàn phần đã rồi tính tiếp :)
   
 5. goodboy1080

  goodboy1080 Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  9
  Cám ơn bạn đã giúp đỡ mình, WMT báo về web mình bị án liên kết bất thường dạng từng phần, theo như nguyên tắc chất lượng của admin chicken2nd nói thì mình disavow tất cả những trang free, bây giờ chỉ còn link chữ kí diễn đàn là chứ kiểm tra, nhưng link nó báo về vẫn tồn tại thì hoàn toàn là bài viết seo bình thường, archortext giữa bài viết không thấy được cập nhật trường hợp này trong bài viết gỡ nên mình không biết phải làm sao để lọc hết nữa, mong bạn tư vấn thêm
   
 6. Việt Bắc IT

  Việt Bắc IT Member

  Bài viết:
  192
  Đã thích:
  41
  tác vụ thủ công có thể do link.. có thể gỡ được còn không là bỏ site thôi
   
 7. hongthem205

  hongthem205 Member

  Bài viết:
  149
  Đã thích:
  22
  Mình cũng bị tác vụ thủ công từng phần từ đợt cập nhật 2/9, mãi đến tận trước tết khoảng nửa tháng mới gỡ được. Mình có gửi báo cáo disavow trên dưới chục lần nhưng wmt vẫn báo còn liên kết tồn tại. Cái này có thể là do wmt cập nhật chậm. Vì vậy nhanh nhất bạn nên xóa hết những liên kết mà google báo là liên kết bất thường, những bài có thể là bạn spin và đi link thì cũng xóa liên kết đi.
  Sau đó gửi cho GG bản .txt những link bạn không xóa được + chặn tất cả các miền( tải xuống ở trong wmt những mẫu liên kết mới nhất).
  Công việc cuối cùng là gửi lại yêu cầu xem xét và chờ đợi. Nếu có thể bạn hãy viết yêu cầu xem xét bằng tiếng anh nói về những cố gắng của bạn ( Cố gắng xóa bỏ những liên kết bất thường, những liên kết không xóa được thì đã cố gắng disavow....)
  Chúc bạn sớm gỡ được tác vụ. Mình đã gửi yếu cầu cuối cùng và thầm nghĩ lần này không được thì bỏ. Nhưng nó lại gỡ được. Hài lắm :D
   
Đang tải...
Đang tải...