Xin hỏi về onpage và offpage

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Doan Bao, 16/10/14.

 1. Doan Bao

  Doan Bao Member

  Bài viết:
  102
  Đã thích:
  8
  mình hiện đang tìm hiểu về SEO, gần đây mình được nghe về onpage và offpage, mình cũng có lên GG search thử, thì những bài đăng đó dùng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành nên mình tạm hiểu là onpage tức là link từ site của chính mình còn offpage là backlink từ site khác. Không biết hiễu như vậy có chính xác ko? và nó có khác biệt gì với thuật ngữ backlink và textlink ko ?
  xin cho mình lời giải thích ngắn gọn dễ hiểu !
  Thanks
   
  Đang tải...
 2. pvdangquang

  pvdangquang Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  - On-page: Đối với On-page, điều cần nhất bạn cần làm là xây dựng nội dung, tối ưu hóa thẻ title, thẻ description, thẻ keyword. Xây dựng nội dung, chèn các keyword một cách khéo léo và thông minh, thiết kế web thuận tiện cho việc crawling của các spider.
  - Off-page: Không thực hiện thủ thuật tối ưu trên trang web, ở off-page điều bạn cần là xây dựng các liên kết trỏ đến website mình, việc này được định nghĩa là link-building (xây dựng liên kết), nên lưu ý đến việc các link trỏ về này có rel là nofollow (hoặc external nofollow) hay không.
   
 3. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  - onpage : sắp xếp nội dung, bài viết cho khách hàng đọc và cho google hiểu được bạn đang nhấn mạnh điều gì trên web của bạn.
  - offpage : viết bài giới thiệu cho web của bạn trên các web khác để khách hàng có thể thông qua đó mà đến với web của bạn và cho bot của google thấy được mức độ phổ biến của web bạn .
  :yy10:
   
 4. vaytinchaphanoi

  vaytinchaphanoi New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  1
  On page là tối ưu trên trang
  Offpage là chia sẻ, xây backlink ngoài trang
   
 5. tuine231

  tuine231 Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  1
  pvdangquang nói đúng rồi đấy... Onpage ngoài xây dựng link ra còn bố trí hình ảnh, tên thư mục, sắp xếp từ khóa cho đầy đủ và tự nhiên nhất nữa.
   
 6. anphonghn

  anphonghn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  trước giờ mình chứ chăm chăm đi cày backlink, chả để ý những cái khác. hix, gà vãi :(
   
Đang tải...
Đang tải...