Xin hỏi về cách đặt Backlink trong bài viết

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi soaica69, 8/8/16.

 1. soaica69

  soaica69 Member

  Bài viết:
  119
  Đã thích:
  9
  Xin hỏi mình thường hay đặt backlink 1 backlink anchortext đúng key và 1 backlink full url + 1 backlink mở rộng kiểu "Tại đây".

  Nhưng tất cả backlink trong bài viết đó đều trỏ về 1 trang. Vậy liệu GG nhận backlink nào vậy ( hay gg nhận cả 3). Mình có nghe nói back link phải trỏ về các trang khác nhau chứ trỏ về cùng 1 trang gg nó không tính. GG sẽ lấy backlink ở đầu trang nhất. Như thế có phải ko ạ? Xin mọi người cho ý kiến ạ!
   
  Đang tải...
 2. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,459
  Đã thích:
  206
  Nếu bạn đặt như trên thì Google nhận 1 thôi bạn nhé. Không nên đặt trùng url vì chỉ là vô ích!
   
 3. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  581
  Đã thích:
  111
  không nên đặt cả 3 từ khóa cùng trỏ vệ 1 url, google nó chỉ nhận định 1 từ khóa đầu tiên thôi. Và bạn đặt từ khóa " tại đây " là không nên nhé. Bởi đây là không tự nhiên, thu hút click từ người dùng, và link không nhận đúng từ khóa.
   
 4. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  836
  Đã thích:
  204
  Đối với việc bạn đặt link từ các site khác, forum diễn đàn về thì nên đa dạng từ khóa, và đa dạng cả url đi link. Như bạn nói ở trên thì 3 từ khóa bạn trỏ về cùng 1 trang, như mình còn thấy bạn đang cố spam cái trang kia, huống chi là google.
  Theo cá nhân mình, Còn về việc google quy tắc hoạt động từ trên xuống dưới, từ trái sang phải thì link ở trên sẽ được google cử bot đi vào nhiều rồi 1 phần xuống các backlink tiếp theo. chứ không phải tất cả bot đều vào link đầu tiên trong bài viết nhé bạn.
   
 5. soaica69

  soaica69 Member

  Bài viết:
  119
  Đã thích:
  9
  vậy là đặt 3 link như vậy là spam ạ. thôi chết e toàn đặt như vậy huhu
   
 6. Tanchilenh

  Tanchilenh New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  1
  uầy.Vậy là đặt link phải khác nhau để chống spam à :eek::eek:
   
 7. vietnd2011

  vietnd2011 New Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  3
  3 anchotex thì bác nên trỏ về 3 URL khác nhau, còn nếu 3 anchotex đều trỏ về 1 URL thì google chỉ tính cài đầu tiền thôi. Nếu bác đặt 3 anchotex về 1 URL thì bác giống spam lắm
   
 8. tuanxwatch

  tuanxwatch New Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  8
  GG nó sẽ chỉ nhận url đầu tiên thôi, thay vì chèn 3 từ như vậy thì bạn có thể chèn 1 từ thôi, như vậy sẽ chất lượng hơn nhiều đấy. Chúc bạn SEO lên top!
   
 9. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  517
  Đã thích:
  58
  google sẽ nhận được 1 backlink thôi bạn, nó sẽ được ưu tiền từ trên xuống dưới , từ trái qua phải, trước khi đặt backlink bạn hãy sũy nghĩ cách đặt như thế nào cho hợp lý.
   
 10. yenu

  yenu Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  2
  đa dạng anchotext là đang dạng trong bài viết đăng ở nhiều diễn đàn khác nhau nhau chứ không phải trong bài viết nha, với lại theo mình nên đặt 2 link trong1 bài viết thôi để nhiều không tự nhiên mà dễ dính spam lắm, tham thì thâm
   
Đang tải...
Đang tải...