Xin được giải đáp thắc mắc về đăng bài lên rao vặt

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi cachnhietminhquan, 21/12/16.

 1. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  hôm trước mình có đăng 1 bài " sếp bắt copy bài lên diễn đàn" nhưng không nhấn mạnh câu hỏi nên các ae không biết để giúp đỡ mà toàn chia sẻ, ý câu hỏi của mình là " nếu copy 100% bài từ site chính để đăng hàng loạt lên trên diễn đàn rao vặt, nhưng không để BL vào bài viết, thì site có bị phạt không, hay là nên copy rồi để link trần cuối bài " . xin được giúp đỡ.
  --- Post updated ---
  không ai biết hả ta :(:(
   
  Đang tải...
 2. Bí danh

  Bí danh Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  14
  Copy thì nên để link nguồn. Nhưng mà nội dung y hệt thì cần phải có lượng tương tác tốt cho các bài trên diễn đàn đó nếu không thì ăn đòn. Khi có tương tác tốt cho backlink thì google sẽ coi cái link nguồn là chất lượng và được người ta chia sẻ. Tốt nhất là vẫn sửa đi tối thiểu là cái tiêu đề và đoạn sapo.
   
 3. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Member

  Bài viết:
  379
  Đã thích:
  86
  Bạn đăng lên số lượng bao nhiêu site rao vặt? Cái vấn đề này đã có rất nhiều người hỏi rồi, bạn nên tìm hiểu trước khi đặt vấn đề. tiếp đó bạn là người trực tiếp làm seo mà phải chủ động trong công việc chứ, sếp bắt làm gì là cứ thế quẩy theo à?
  Bạn thừa biết là trong thời đại mới, seo rất cần nội dung mới và chất lượng. Việc bạn bê cả mảng đi đập vào 1 loạt các site liệu chất lượng bài viết còn được bao nhiêu. Nếu có copy thì chỉ 1 vài bài thôi bạn à. Ý kiến cá nhân,
   
 4. bacthoitrang

  bacthoitrang Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  0
  Các pro có thể nói chi tiết hơn về phần copy được không ah?
  Ví dụ em có 1 bài viết ở web site mà muốn copy đi các trang rao vặt thì làm thế nào cho đỡ bị google phạt ah?
   
 5. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  5
  Bạn lấy 1 bài ở website mà muốn copy đi các trang rao vặt: thay đổi tiêu đề và thay đổi nội dung sao cho bài ở website khác bài đi các trang rao vặt khoảng 30%. Mình thì 1 bài như vậy thường đi 1 bài 5 - 8 diễn đàn.
   
 6. thethaominhtoan

  thethaominhtoan Member

  Bài viết:
  615
  Đã thích:
  76
  không phạt nhưng sẽ có tác hại - khi những site bạn đăng bài nó mạnh thì nó sẽ top bài ý của bạn - nên để nguồn website và địa chỉ để cho khách hàng có thể sang website mình cần seo nhé
   
 7. hocseohn

  hocseohn Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  3
  Bạn nên để nguồn ở cuối bài viết thì người đọc sẽ vào web của bạn cần seo thôi nhưng mà copy 100% rồi đăng lên nhiều diễn đàn rao vặt giờ cũng không có tác dụng nhiều lắm đâu
   
 8. trangtrangnguyen

  trangtrangnguyen New Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  13
  bạn đi chia sẻ thì cứ để lại link nguồn thì sẽ không bị quy là spam nhé. Nếu muốn hiệu quả hơn thì nên chỉnh sửa lại chút phần đầu và phần cuối là được.
   
Đang tải...
Đang tải...