Xin đánh giá và chia sẻ khóa học ở các trung tâm

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi baonhi, 10/10/16.

 1. baonhi

  baonhi Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  7
  Chào các bác! Từ tháng 9 đến giờ từ khóa của e bay ko về, đi link ngày càng tụt dù đã thay đổi cách đi link (đi ít hơn, đi full url, chỉ đi diễn đàn chất lượng). Em nản quá nên suy nghĩ do trình độ còn non kém nên muốn đi học thêm, thấy bên vinalink có khóa học seo nhưng học phí hơi mắc mà ko biết thế nào, nên lên đây hỏi anh em chút ít kinh nghiệm về mấy khóa dạy bên đó.
   
  Đang tải...
 2. sangdv292

  sangdv292 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  0
  Bỏ qua cái vụ về ninalink mà bạn hỏi. Mình theo dõi trong thời gian Google ra thuật toán mới vừa qua (Đầu tháng 9-2016), rất nhiều website,nhiều SEOer bị ảnh hưởng, trên các diễn đàn, group, bảng tin cá nhân có hàng loạt các bài đăng hỏi về Chuyện gì đang diễn ra- Và cách xử lý ra sao ?
  Tuy nhiên, mình chưa thấy có 1 trung tâm, 1 đơn vị hay 1 cá nhân đào tạo SEO nào có 1 cách giải quyết, 1 nhận định về những gì diễn ra cả. Vậy lúc này, các trung tâm, các chuyên gia đào tạo đó ở đâu? Sao họ không lên tiếng? Mang danh đào tạo, mà lúc nước sôi lửa bóng, không có 1 chút thông tin gì cả.....Vậy thì chất lượng đào tạo không biết như thế nào?
   
 3. baonhi

  baonhi Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  7
  vậy ko cứ ngồi chờ ah bác, e đã thay đổi nhiều cách làm việc rồi mà ko thấy khả quan hơn
   
 4. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,455
  Đã thích:
  210
  Mình không hề có ý gì về các trung tâm. Mình chỉ khuyên bạn rằng thời gian này nếu không quá cấp bách thì chưa nên đi ra trung tâm. Vì giờ theo mình biết, chưa có ai tìm ra được hướng giải quyết hay nguyên nhân của vấn đề google dance.
   
 5. baonhi

  baonhi Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  7
  tại sốt ruột quá bác ạ, hơn 1 tháng rồi ko thấy gì từ khóa thì ngày 1 mất hút
   
 6. Quế Nguyễn

  Quế Nguyễn Member

  Bài viết:
  451
  Đã thích:
  29
  Công nhận 1 điều là thời buổi anh em Seo khó khăn nhưng không thấy các soái ca bên các trung tâm chia sẻ kinh nghiệm, không biết là họ cũng chịu hay giữ bí kíp để mọi người phải đi học. Hic
   
 7. trần đức

  trần đức Member

  Bài viết:
  85
  Đã thích:
  17
  bĩnh tĩnh đi bác, việc gg ra thuật toán mới đông ngĩa với việc những ai chưa bắt đầu công việc sẽ dễ thở hơn. nhưng với những người có dự án đang làm thì cũng phải chịu thôi bác ạ. em đề nghị bác nên chờ qua mùa giông bão này rồi xem thứ hạng từ khóa như thế nào.
  Mà hiện tại em thấy các trung tâm bây giờ cũng chưa đưa ra được 1 cách giải quyết thực sự bổ ích cả, thế nên bác đừng tính đến chuyện đi học vội.
  em cũng đã học một vài khóa bên mấy trung tâm ấy nhưng cũng chỉ là các kiến thức cơ bản mà thôi.
   
 8. baonhi

  baonhi Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  7
  chắc đành chờ thôi, nhưng mà sốt ruột quá khi ko thấy khách nào
   
 9. baonhi

  baonhi Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  7
  em ko thấy có tb gì từ wmt cả
   
 10. khuongbui

  khuongbui Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  5
  Nếu bạn muốn tìm Trung Tâm Đào Tạo SEO Chuyên sâu thì tìm hiểu Linh Nguyễn CEO của ***.vn xem sao nhé, mình đã từng là học viên bên đó, thấy Anh ấy rất tận tình hổ trợ học viên về mấy vụ này, Có đăng ký học thì qua mình có phiếu giảm giá 10% cho bạn nhé, mình còn giữ mấy cái :D
   
Đang tải...
Đang tải...