Xin chia sẻ cách giữ top từ khóa trên google

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi shopntk, 10/7/15.

 1. shopntk

  shopntk New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Xin chào các anh/chị trên diễn đàn. Sau một thời gian cày cuốc ngày đêm site của em có một số từ khóa lên top 3 google, lên top đã khó nhưng giữ top còn khó hơn vì em chưa học qua 1 khóa nào về Seo nên em hơi lo lắng, có một số anh/chị nói site của em onpage chưa tốt nhưng em mày mò hoài mà vẫn không được, site của em là thuocmaxman.vn mong được cách anh/chị trên diễn đàn có kinh nghiệm chia sẻ và giúp đỡ, em xin chân thành cảm ơn trước ạ.
   
  Đang tải...
 2. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  381
  Đã thích:
  143
  Onpage như nào là tốt theo nghĩa thực sự thì ko thể biết (vì mỗi anh nói 1 kiểu). Vậy nên bạn làm và tự cảm nhận nó tốt thật sự chưa. Bản thân mình làm SEO lâu năm cũng không hề tin vào cái gọi là Onpage Chuẩn (quá nhiều anh/ chị nói web anh/em chuẩn SEO vậy mà SEO mãi chả thấy top đâu - trong khi đó web mình lởm khởm Top ầm ầm).

  Còn kinh nghiệm giữ top mình như sau:

  1, Viết bài viết (ít nhất 1 bài/ tuần).
  2, Dành thời gian SEO các key khác đá 5~10 BL mỗi tuần cho key đã lên top (áp dụng key dài hơn hoặc ngắn hơn miễn sao tỷ lệ key chính nhỉnh hơn 1~2 BL là ok - Như này cũng làm cho Site đa dạng hóa hơn).
  3. Tích cực kiếm forum, website đi link mới để tăng REF IP + REF Domain
  4. Đặt chữ ký như tớ đặt và đi comment diễn đàn để kiếm ít traffic.

  Lót dép chờ cao nhân Comment tiếp ạ.
   
 3. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  khi đã lên top từ khóa thì bạn nên hạn chế đi link ồ ạt mà chỉ tập trung viết bài nội dung onpage nếu thấy từ khóa có dấu hiệu tụt hạng thì mới tiếp tục nâng cao công tác đi link cho tới khi từ khóa trụ vững ở top
   
 4. feelgood

  feelgood Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  19
  nên đã lên top thì bớt đi backlink lại, dành khoảng 5-10 bl mỗi ngày cho nó, dành thời gian để tiếp tục chiến những từ khóa khác nữa chứ, luôn quan sát động tĩnh của đối thủ nhé
   
 5. hantrongtai1

  hantrongtai1 Member

  Bài viết:
  158
  Đã thích:
  12
  lên rồi cứ cập nhật và bơm link cho nó thì khác nó nằm top. nhưng số lượng ít hơn lúc đua top thôi. nhưng cũng fai ngâm cứu đối thủ xem họ làm khủng hơn mình mà mình lên rồi ung dung với làm ít hơn họ là họ bật đấy. nên sau khi lên top việc đi link và đăng bài vẫn diễn ra nhiều hay ít phụ thuộc vào đối thủ sau bạn
   
 6. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,454
  Đã thích:
  210
  Người đưa ra cho bạn nhận xét là ai vậy? Nếu bạn hỏi một người thực sự là pro thì họ sẽ chỉ cho bạn các lỗi onpage dễ thấy và cách sửa, còn người mà bạn hỏi chắc cũng biết chút ít rồi phán.
  Về kinh nghiệm của bản thân mình, đã lên được top 3 thì mọi thứ của bạn đang khá chuẩn, hãy lưu ý tới up nội dung mới theo lịch, tương tác mxh, diễn đàn hàng ngày (đừng nên bỏ ngày nào), chú ý lượng out của khách hàng từ đó tìm nguyên nhân => Hướng giải quyết. còn trước mắt bạn không phải lo về vấn để onpage làm gì cả!
   
 7. nna19x6

  nna19x6 Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  6
  Theo mình, bạn đẩy làm sao thì giữ top như thế. Hãy cố gắng làm việc hiệu quả :3
   
 8. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  953
  Đã thích:
  168
  Vẫn đi link đều như lúc lên top (tập trung chất lượng 1 chút)
  Viết bài mới thường xuyên (sáng trưa tối) ;)
   
 9. alimama

  alimama Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  5
  Theo mình thì bạn làm như bây giờ đã rất tốt rồi vì đã lên được top 3 cơ mà, có gắng phát huy và nghe ngóng đối thủ của mình tránh để họ bật lên trên. bạn vẫn đi link và đăng bài như thường. nếu được thì nên đẩy top.
   
 10. khaihoanphong

  khaihoanphong Member

  Bài viết:
  121
  Đã thích:
  8
  Đọc topic này em cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Cảm ơn các anh chị! :D
   
Đang tải...
Đang tải...