Xin ad hồng khánh và các ad khác xem xét về việc ban nick

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi vuquanghuong, 9/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  Chào mọi người và các ad, em tham gia diễn đang cũng chưa lâu đến mức có tuổi đời ở đây. Mới đây em đang dùng 1 acc " vuquoc1993" và em tham gia diễn đang với mục đich học tập trao đổi. Các topic và các cmt của em đều không mang thiên hướng spam. Hôm nay em vào diễn đàn thì bị 1 lệnh ban bao gồm ban tài khoản vĩnh viễn + ban đăng ký mới.
  Em cảm thấy hơi bức súc vì mình không làm gì sai, cùng với đó là bài đăng của em trong group FB bị các ad khóa và không có lời giải thích thỏa đáng.
  Em có tìm ra trong topic ban thì acc của em bị ban do lý do là spam vô tội vạ và chèn link bài viết. Em cần giải thích vì sao lại báo em spam và chèn link bài viết trong khi em ko hề làm điều đó. Mong các ad có thể xem xét ạ.
  Nếu đúng em xin nhận lỗi, nếu ad hồng khánh sai, em cần một lời giải thích.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/16
 2. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  327
  Đã thích:
  154
  Chào bạn, mình xin phép giải thích cho bạn như sau:

  1. Bạn comment trả lời 1 cách vô tội vạ. Tuy là bạn trả lời những comment trong bài viết, nhưng việc bạn cứ quote rồi trả lời liên tục, các bình luận của bạn liên tiếp nhau. Một trang trong 1 chủ đề có 10 bài viết bình luận, riêng bạn chiếm hết 3-6 bài. Nhiều topic bạn có hành vi này.

  Lúc đầu, mình cũng chịu khó gộp các bình luận liên tiếp của bạn, và gửi cảnh báo cho bạn. Nhưng càng kiểm tra các posts của bạn (khoảng 119) thì mình càng thấy bạn "quá trời quá đất".

  2. Người khác comment spam rằng: "cảm ơn bài viết bổ ích, chia sẽ hay". Diễn đàn có nút Like, không cho phép tất cả thành viên comment kiểu này. Và bạn cũng ráng quote lại những comment này để trả lời rằng "ừ, không có gì đâu".

  3. Việc chèn links vô bài viết, qua kiểm tra mình thấy có 1 bài viết bạn chèn link và trước đó ĐÃ TỪNG có Mod gửi CẢNH BÁO bạn!
   
 3. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  thưa ad, bài em đăng cuối cùng do em tạo đến 7 trang cmt và chắc chắn ko có kiểu 10 cm thì 5 6 cái của em, cái này em chắc chắn, ad có thể xem lại các topic em đăng gần nhất, xem em có trích dẫn cảm ơn hay như lời ad nói không, và em cũng ko trích dẫn các bài như kiểu " cảm ơn bài viết hữ ích...". Có thể ad đang nhầm sang 1 acc nào khác cung ip của em, vì em làm ở công ty khá lớn việc có nhiều người dùng khiến ad nhầm là có thể.
  Về việc chèn link, như em đã nói, đúng là em có nhưng đã rất lâu, và đã có ad sửa cho em và từ đó em ko chèn link nữa. vậy vì sao em lại bị ban???????
  Nếu đúng em spam ok em sẽ nhận, nhưng thật sự em cảm thấy em bị ban vô lý, nên em mới phải ý kiến ở cả FB và ở đây.
   
 4. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  327
  Đã thích:
  154
  1. Mình khóa topic kia là không phải vì không cho bạn ý kiến. Mà ý kiến của bạn ghi nhận. Và mình sẽ đưa ra những hành vi của bạn để bạn không còn thắc mắc nữa.

  2. Trên Facebook đó là nơi thảo luận của Facebook. Bạn bị ban ở diễn đàn thì bạn viết bài để BQT xử lý thắc mắc của bạn ở diễn đàn.

  Bạn đang trong tình trạng "ức chế" cho nên bạn nghĩ rằng BQT chặn "quyền lên tiếng của bạn". Thật sự là không hề có !

  Cảm ơn bạn
   
 5. chicken2nd

  chicken2nd Administrator

  Bài viết:
  184
  Đã thích:
  269
  Khóa topic sau 30p nữa nhé. Về vấn đề giải quyết ra sao thì Mod HK sẽ post vào mục những thành viên bị banned. Sẽ ban cảnh cáo 7 ngày tới 1 tháng với những ai vào comment spam tại topic này.

  Cuối tuần máu chảy về... đâu?
   
 6. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  Chào ad, về việc em bức súc là vì em bị ban vì lý do spam vô tội vạ và chèn link vào bài viết. việc spam vô tội vạ em thấy là ko dúng, em lên đây vs tinh thân cầu thị, còn việc chèn link, đúng là đã từng những topic đó khá lâu rồi và đã có ad sửa lại giúp em.
  AD hồng khánh bảo em là topic 10 cmt thì đến 56 cmt của em là trả lời cảm ơn... nhưng theo em biết là topic cuối cùng em đăng tới 7 trang cmt trả lời và em có cmt trả lời những thắc mắc trong topic đó. nhưng ko hề đến mức là 10 cmt thì 56 là của em, cái này các ad có thểm tìm lại. Đúng là em sai em nhận, em ko ý kiến nhưng đây ban em vì lý dó spam vô tội vạ và chèn link bài viết khiến em ko phục ạ
  Sân chơi là chung, em đến đây là để học và em rất cảm ơn điều đó, nhưng việc ban vĩnh viễn cũng như việc đuổi học một học viên không làm gì đến mức đó và ko có lời giải thích hợp lý thì em thấy hơi quá
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/16
 7. chicken2nd

  chicken2nd Administrator

  Bài viết:
  184
  Đã thích:
  269
  Gửi @vuquanghuong!
  Việc trả lời cảm ơn tới những người trong đó bạn có thể sử dụng việc quote lại các comment để gộp nó lại, tránh trường hợp spam dài dòng topic. Về chức năng này theo mình bạn nắm rõ rồi. Tuy nhiên bạn có vẻ như không để tâm.

  Tiếp theo, diễn đàn nói không với spam, tại topic của bạn có những comment không mang tính xây dựng, chỉ mang tính spam, bạn trả lời bằng comment như vậy vô hình chung bạn đã tiếp tay cho spam.

  Cuối cùng, về vấn đề bị khóa, Mod đã trả lời cho bạn. Có thể là cách trả lời của MOD HK chưa thật sự đủ "ảo diệu" và "rõ ràng" để khiến bạn hài lòng. Tuy nhiên theo nhận xét từ "chánh án tòa án tối cao - chicken2nd", bạn đã vi phạm và các "tội" trên. Bạn có thể sử dụng với nick mới để nhanh chóng có được chữ ký và có backlink trỏ về bù lại các backlink đã mất (Nãy giờ được 10 bài rồi còn gì :D). Hãy là một thành viên hoàn hảo để có backlink chất lượng cao!

  Trân trọng và kính chào! Còn 23 phút nữa!
   
 8. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  104
  Thưa ad, việc ad cười với các icon mang thiên hướng nói em cần BL có vẻ hơi qúa, đúng là bl là một phần thưởng và mỗi người có thể nhận. Nhưng việc em lên đây học không phải vì em muốn lấy bl. Em học marketing ko học SEO nhưng vì 1 lý do nào đó em lại thích nghiên cứu nó, em cũng lập ra 2 blog láy link về nhưng chả mang tính chất là kiếm bl. Vừa học vừa hành, mỗi người 1 kiểu, thấy mọi người để link chữ ký và nói nó tốt em cũng học theo như những chia sẻ. Còn việc lập acc mới đúng là rất dễ, nhưng có 2 vấn đề em muốn làm rõ để khôi phục tài khoản vì acc "vuquoc1993" nó như là một cái tên, mà tên ai chả cần có, nó như tên cha mẹ đặt và đã theo mình từ lâu. Và t2 là em bức súc về việc bn em 2 lý do " spam vô tội va và chèn link vào bài viết" Nếu ad ko thể mở acc kia và khôi phục điều đó em cũng vẫn chấp nhận, nhưng mong ad có thể cho em xin lại cái tên đó vào tài khoản này. Và có thể làm rõ có đúng là em lên đã spam vô tội vạ và chèn link bài viết hay không thôi.
   
 9. chicken2nd

  chicken2nd Administrator

  Bài viết:
  184
  Đã thích:
  269
  Chốt lại vấn đề ở đây!

  1. Tài khoản cũ của bạn, Chicken2nd đại diện cho BQT diễn đàn không khôi phục tài khoản, tài khoản đó sẽ ban vĩnh viễn.
  2. Về lý do ban của Mod HK hơi "nhặng xị" một chút, nhưng án phạt là đúng.
  3. Về mặt tài khoản bạn cần cái tên vuquoc1993, vậy thì ngay từ đầu cần phải biết tôn trọng nó chứ không phải để đến lúc nó bị tù tội rồi mới nói với tòa án, em muốn cái tên của em.
  4. Mình không muốn nói nhiều nữa về chuyện học cái gì, chia sẻ cái gì, hay thích cái gì. Ai vào seomxh thì cũng vì những cách tiếp thị trực tuyến cả, hoặc cần, hoặc đam mê.
  5. Chốt khóa topic. Mọi phản hồi vô hiệu. Chicken2nd không gây war, không thích lý sự nhiều sau khi đã xem lại toàn bộ lịch sử của bạn.

  Về phần tên TK. Nếu bạn cần tên TK cũ, vui lòng gửi tin nhắn cho admin Seomxh để được giải quyết. Sẽ mất thời gian nhưng có lẽ sẽ được chấp thuận vì chicken2nd không giải quyết về vấn đề kỹ thuật 4rum.
   
 10. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  327
  Đã thích:
  154
  Bạn bình luận rất nhiều, spam rất ghê, nhưng không biết vì 1 sự vi diệu nào đó mà bạn vẫn tồn tại từ gần cuối năm 2015 cho đến nay.

  Đây là những hình bạn spam vô tội vạ:

  Mã:
  http://i.imgur.com/DIFKBAp.png
  http://i.imgur.com/68lDvMk.png
  http://i.imgur.com/PyFoL39.png
  http://i.imgur.com/tTDrNRe.png
  http://i.imgur.com/hMB14uU.png
  http://i.imgur.com/HxGk4nJ.png
  http://i.imgur.com/DmbtxeZ.png
  Spam comment mang tính chất cảm ơn, có thiên hướng lách luật:

  Mã:
  http://i.imgur.com/NVyw1Xo.png
  http://i.imgur.com/k350lVr.png
  http://i.imgur.com/P75VG7I.png
  Chèn links vô bài viết

  Mã:
  http://i.imgur.com/cu7oJ6G.png
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/4/16
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...