Xây dựng hệ thống bằng blogspot liệu có giúp seo top được

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi phongaka, 31/5/16.

 1. phongaka

  phongaka Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  Hiện tại tình trang forum đang được google chú ý gay gắt quá..mình muốn tạo dựng 1 hệ thống gôm blogspot và wordpress để bền và bớt chi phí...các blog sẽ được seo bằng forum và tạo liên kết đến trang...mà không biết độ hiệu quả thế nào và thời gian để có hiệu quả là bao lâu...mô hình mình đi cũng tương đối đơn giản à. ai cho mình ý kiến với. plears.
   
  Đang tải...
 2. thangnhovn

  thangnhovn Member

  Bài viết:
  82
  Đã thích:
  7
  thời gian để xây dựng 1 hệ thống vệ tinh bằng blogspot cũng không nhiều lắm, quan trọng là phải có team làm chứ làm 1 mình không nổi đâu bạn, mỗi ngày cày nội dung cho site chính đã đủ mệt, huống hồ chi cày nội dung cho các site vệ tinh nữa thì có mà hết ngày
   
 3. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  524
  Đã thích:
  79
  Hiện nay thì nhiều anh em cũng đi theo hướng này để tự phát triển hệ thống cho riêng mình, nhưng nếu dùng domain Free thì rất dễ bị khóa đột ngột có thể dùng mã nguồn này nhưng nên mua domain.
   
 4. HoangMaiNhi

  HoangMaiNhi New Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  5
  Mình cũng đang làm 1 hệ thống bằng blogspot đây nhưng chĩ 5 site thôi còn các site khác wordpress , site google , webbly nữa mỗi cái mình làm 5 blog cho đa dạng ! nội dung thì em spin ra xong đọc lại và chĩnh sửa cũng ko tốn quá nhiều thời gian bài viết cũng index !
   
 5. vay tin chap ha noi

  vay tin chap ha noi Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  4
  Mình nghĩ hoàn toàn có thể nhé, hệ thống blogspot mạnh có thể giúp cải thiện visit nhiều đấy
   
 6. xthanh9x

  xthanh9x Member

  Bài viết:
  210
  Đã thích:
  30
  blogger đang là công cụ xây dựng web 2.0 tốt nhất hiện nay, Nó không thua kém gì so với nhà cung cấp trả phí nào đâu nhé. Lại là đứa con của google nên rẩ được google ưu tiên nhé
   
 7. Nowyouseeme

  Nowyouseeme Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  6
  Nếu xây hệ thống thì bạn sẽ tốn kha khá thời gian và nhân lực, đấy là lý do tại sao nhiều người làm site vệ tinh bằng forum hơn là site vệ tinh bằng web 2.0, nhưng mỗi thứ đều có ưu nhược điểm. Forum thì dễ die vì ý thức như ruồi, web 2.0 thì nghỉ việc rồi thì hệ thống mới bắt đầu ổn định =))
   
 8. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  563
  Đã thích:
  45
  Hệ thống vệ tinh hiện nay rất hữu ích và được nhiều seoer dùng. Và blog đang là công cụ được mọi người ưa dùng nhất hiện trong việc xây dựng site vệ tinh. Vì nó free và là con của google nên nó luôn được ưu tiên.
   
 9. HuyenThy

  HuyenThy New Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  0
  Được hết bác ơi. Blogger là cháu ruột của Google mà. Em cũng đang có hệ thống khoảng 40 blogspot
   
 10. Nguyễn Quang Mừng

  Nguyễn Quang Mừng Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  8
  Quá được ý chứ. Nhưng mình thường dùng bloger và wordpess làm tầng 3. nội dung thì spin thôi. sau đó bắn thêm cho nó 1 ít link từ các diễn đàn về đảm bảm ok.
   
Đang tải...
Đang tải...