Hà Nội WORKSHOP 3D GAME CHARACTER DESIGN: FROM MODELING TO ANIMATION

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi VTCAcademy, 4/12/19.

 1. VTCAcademy

  VTCAcademy New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Thời gian: 8h30 - 12h00, Chủ nhật ngày 15/12/2019
  Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Thiết kế trong lĩnh vực 3D là ngành đang được nhận định là “một trong năm nghề “hot” nhất Việt Nam thời kỳ hội nhập”. Các ứng dụng của công nghệ 3D trong modeling, hoạt hình, rendering, kỹ xảo, hậu kỳ... đang là bước đột phá mới ở tầm cao hơn của mỹ thuật đa phương tiện.

  Workshop 3D Game Character Design do VTC Academy tổ chức sắp tới sẽ cung cấp thêm những hiểu biết từ tổng quan đến chuyên sâu về thiết kế 3D cho các nhân vật trong các sản phẩm game. Đặc biệt, các diễn giả sẽ chia sẻ quy trình cụ thể để hoàn thiện một sản phẩm mô hình 3D và các bước diễn hoạt một mô hình hoàn chỉnh ngay tại sân khấu của sự kiện.

  Workshop 3D Game Character Design sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 ngày 15/12/2019, tại tầng 4, toà nhà VTC Online 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế 3D tại Việt Nam và quốc tế:
  • Ông Dương Văn Điệp: Founder of D'sculpt Studio - Tác phẩm của ông đã đạt Top các tác phẩm xuất sắc thế giới trên trang chủ của Pixologic.
  • Ông Nguyễn Đắc Hoàng: Co-founder of El Effects VFX & Animation studio - Phụ trách mảng đồ họa cho các kênh sóng Đài truyền hình VTV.
  • Ông Rakesh Shrinivas Gowda: 3D & VFX artist at MAGES Studio - Nghệ sĩ sáng tạo về 3D Modeling và chuyên gia ngành Kỹ xảo điện ảnh đến từ Singapore.
  Tại sự kiện, ngoài chia sẻ của các chuyên gia, người tham dự còn được trải nghiệm công nghệ thực tế tại bàn triển lãm các doanh nghiệp đối tác của VTC Academy và cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hữu ích, thú vị. Đặc biệt, Mr. Rakesh Shrinivas Gowda là chuyên gia Artist đến từ Singapore, sẽ chia sẻ về cách xây dựng portfolio theo đúng quy chuẩn quốc tế cho các designer và các lĩnh vực liên quan.

  Sự kiện về thiết kế 3D này sẽ là cơ hội cho người tham dự hiểu rõ hơn về các kỹ năng và quan trọng là tác phong làm việc chuyên nghiệp của thế giới, có nhiều kinh nghiệm hơn, tay nghề vững vàng hơn để bước vào thời kỳ “nở rộ” của 3D Việt Nam trong thời gian tới.

  -----------------
  Đăng ký tham gia sự kiện:
  • Link sự kiện: bit.ly/VTCAevent3D
  • Link đăng ký tham gia sự kiện: bit.ly/vtcaEventdesign2019
  • Thời gian: 8h30 - 12h00, Chủ nhật ngày 15/12/2019
  • Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...