Webmaster tool không index các backlink mà chỉ index link trang chủ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi canhocentapark, 6/12/16.

 1. canhocentapark

  canhocentapark New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Chào các Bạn!
  Trang web em đang seo co một vấn đề nan giải mà cả tháng nay em không có cách nào fix được nó nhờ anh em tư vấn giúp nhé!
  Tình hình là thế này các bác ạ,
  1. Trang website của em là laitranlumber.com, em viết bằng asp.net, các bài viết mới hiện nay google gần như không index, em copy nguyên link bài viết ví như "laitranlumber.com/tin-mdf/goi-y-cac-mau-khong-gian-bep-an-tuong-cho-khach-hang/1128.html" không thấy anh google index luôn, mặt dù kiểm tra trong webmaster không thấy báo lỗi chi hết.
  2. Vấn đề nan giải thứ 2 là các back link em đi trên diễn đàn như link "laitranlumber.com/vgo/van-mdf/46.html" em copy nguyên link vào google search tuy được google index nhưng không hiển thị đúng title của trang "laitranlumber.com/vgo/van-mdf/46.html", mà lại hiển thị title trang chủ.
  3. Trong phần baclink liên kết đến trang website, mình đi rất nhiều backlink cho link laitranlumber.com/vgo/van-mdf/46.html, "laitranlumber.com/vgo/go-ghep/64.html" nhưng google webmaster chỉ index trang chủ mà không thấy link nào trả về link laitranlumber.com/vgo/van-mdf/46.html, "laitranlumber.com/vgo/go-ghep/64.html", các bạn xem qua hình bên dưới. Không biết lý do vì sao, các bạn check kiểm tra tư vấn giúp mình với
  Hình webmaster: sv1.upsieutoc.com/2016/12/06/analytisc-web.jpg
  Thanks các bạn
   
  Đang tải...
 2. thach1990

  thach1990 Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  4
  bạn view source lên xem có bị chèn mã gì không, mình có 1 site thammynangmui.net bị đối thủ chèn mã độc, nó thêm 1 thẻ gì đó đại khái có đoạn "noindex" nên bị google bot bỏ qua, và mình check site ko thấy index còn tưởng bị phạt gì cơ, mò mãi trong view code thì ra đoạn này, không biết của bạn bị giống trường hợp của mình không
   
 3. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,020
  Đã thích:
  123
  Cái này là website bị hack phải không bạn? Chứ làm sao mà chèn được vào web mình khi không có quản trị được nhỉ? Mà nếu đã hack được rồi thì sao chỉ chèn mỗi mã như thế không cho sập site luôn nhỉ!
   
 4. NMTT90

  NMTT90 Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  5
  Cái này phải quan tâm theo dõi mới được. Trước giờ toàn làm với nền Wordpress nên có lỗi cũng dễ biết. Khách mà xài trên mấy nền khác như này có lỗi chắc mình cũng ngậm hành :(.
   
 5. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  413
  Đã thích:
  103
  Webmaster tool không phải là 1 search engine, nên nó không index được, nó chỉ là công cụ của gg mà thôi, bạn nên sửa lại câu từ nhé.
   
Đang tải...
Đang tải...