[Web vệ tinh] đến lúc nào thì dừng lại?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi hieubds93lp, 27/12/16.

 1. hieubds93lp

  hieubds93lp New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Các bạn có kinh nghiệm làm vệ tinh cho mình hỏi vấn đề này.
  Về cơ bản thì minh build link theo dạng vệ tinh cũng là một hình thức spam google nhưng khá là chắc ăn và kín đáo hơn so với trỏ link trực tiếp về site chính.
  Nhưng đến một lúc nào đó site vệ tinh trỏ quá nhiều về site chính cũng sẽ khiến google để ý, các bạn nào có kinh nghiệm có biết cái giới hạn nào của site vệ tinh không? Như là bao nhiêu link thì dừng lại, hay bao lâu thì nên thay máu bàng web khác?
  Thank all!
   
  Đang tải...
 2. Ricky90

  Ricky90 Member

  Bài viết:
  490
  Đã thích:
  248
  Bạn đang hiểu site vệ tinh theo hướng spam để có thật nhiều backlinks nên mới có "giới hạn". Site vệ tinh thực ra chỉ là một cách gọi, nó cũng là một website bình thường nhưng chúng ta xây dựng nó để làm SEO cho website khác - SEO ko có nghĩa là chỉ chăm chăm vào backlinks. Chúng ta cần backlinks chất lượng, mà muốn có "chất lượng" thì phải onpage tốt, offpage tốt, có traffic,... Bạn xem thêm:
  Mã:
  http://www.dovanphuong.com/backlink-chat-luong-la-gi.html
  Kết luận lại là: báo điện tử dân trí hay diễn đàn seomxh đều có thể là 1 site vệ tinh của bạn (tất nhiên nếu nó thuộc sở hữu của bạn). Nói như thế để bạn hiểu rằng không có cái gì gọi là "giới hạn" ở đây cả, có chăng nếu bạn ko muốn phát triển nữa thì nó kết thúc tại đấy thôi.
   
  mtrong115 and hieubds93lp like this.
 3. hieubds93lp

  hieubds93lp New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Hi bạn!
  Web vệ tinh của mình làm rất cẩn thận, không hề spam, xem kẽ những bài có backlink là những bài không có. Từng bài đi link đều là do mình viết với độ dài, hình ảnh yêu cầu nghiêm ngặt. Onpage thì mình đã làm tới tận răng không khác gì trang chính.
  Nhưng web chính của mình là viết cho nhiều dự án khác nhau, nên vệ tinh cũng là nhiều dự án trỏ về đó, sau 1 thời gian chắc chắn sẽ phình to. Đến lúc đó thì e là google sẽ để ý bạn ah!
   
 4. hangngoainhapcomvn

  hangngoainhapcomvn Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  6
  Nếu bạn xác định như vậy thì vệ tinh cũng rất chát lượng. Vì làm nv là rất tự nhiên rồi. Nói như bạn trên là ko đúng, có hợp tác bạn liên hệ mình nhé skype: duy_dhp
   
 5. hieubds93lp

  hieubds93lp New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Chào, bạn nói hợp tác là như nào vậy nhỉ?
   
 6. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  ý bác @Ricky90 nói là bác nên đầu tư vào thêm onpage, traffic cho site vệ tinh và site chính, nếu bác làm được thế thì không có gì gọi là giới hạn cả, bác nhiều site vệ tinh, mà site vệ tinh chỉ có việc để backlink, ngoài ra không có cái gì, thì bl đó xem như không có giá trị,
   
 7. maychebiengofuning

  maychebiengofuning Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  15
  việc đi link thì làm gì có giới hạn, đi được càng nhiều thì càng tốt, nhưng vấn đề là link phải chất. Site vệ tinh cũng như 1 website bình thường, bạn cũng tối ưu nó như site chính, cả 2 cùng lên top luôn
   
 8. ntclick

  ntclick Member

  Bài viết:
  153
  Đã thích:
  34
  Có thể dừng luôn hoặc tiếp tục. Vấn đề này tùy vào khả năng xây dựng backlink của bạn như thế nào . Trước khi bạn muốn một hệ thống vệt tinh bền thì bạn phải biết backlink chất lượng là gì từ đó mới có định hướng xây dựng backlinks cho kế hoạch SEO của mình .
   
 9. VNPC

  VNPC Member

  Bài viết:
  302
  Đã thích:
  31
  • Nếu bạn nói là sẽ có lúc google để ý tới bởi lượng link đổ về quá nhiều thì chưa chắc, trừ khi bạn đặt textlink ở sidebar hoặc footer chứ trong bài viết tự nhiên thì không sao cả, còn copy nơi khác đăng lên site vệ tinh rồi đặt link mà số lượng ít thì không sao chứ nhiều cũng ra đi.
  • Còn cách an toàn hơn hết đó là đi link site vệ tinh thông qua bài viết và da dạng loại hình site vệ tinh từ các loại micro blog 2.0, site vệ tinh mạng xã hội có backlink, site vệ tinh tự phát triển nằm trên hosting.
   
 10. benhxahoihcm

  benhxahoihcm Member

  Bài viết:
  284
  Đã thích:
  29
  Site vệ tinh bây giờ nên làm theo kiểu chất lượng không khác gì site chính thì sẽ không lo bị nghi ngờ.
  Với lại làm link về site chính cũng không nên spam bài nào cũng trỏ link về để tránh nguy hiểm.
   
Đang tải...
Đang tải...