WEb ceo - ai chỉ bảo thêm với ạ

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi caodich, 26/5/16.

 1. caodich

  caodich New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Em mới tìm hiểu về Web Ceo , lên viết khó hiểu, ai pro dạy em thêm 1 chút được ko ạ.
  Nó hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows, nhưng tiếc là không chạy trên máy Mac
  1. Tối ưu từ khóa
  WEb Ceo xây dựng trong các công cụ gợi ý từ khóa sẽ giúp bạn lựa chọn các từ khóa và cụm từ tốt nhất để tối ưu hóa trang web của bạn. Các công cụ gợi ý từ khóa là sử dụng trực quan và dựa trên thông tin của Google cung cấp cho bạn với các từ khóa và cụm từ được sử dụng trên các trang web có liên quan. Tính năng này cũng đi một bước xa hơn các công cụ từ khóa thông thường bằng cách cho phép bạn phân tích các cuộc thi SEO và cạnh tranh PPC của các từ khóa mà bạn chọn.

  Các công cụ khác mà là một phần của Web Ceo , các dịch vụ từ khóa mạnh mẽ là những thống kê từ khóa tìm kiếm, một chỉ số hiệu quả từ khoá , URL không giới hạn, các từ khóa không giới hạn và tính năng của Google AdWords. Nó thậm chí còn cung cấp một tùy chọn tìm kiếm địa phương; những địa lý thẻ meta làm cho trang web của bạn đã sẵn sàng cho các tính năng tìm kiếm địa phương của công cụ tìm kiếm để giúp bạn nhắm mục tiêu giao thông di động trong một khu vực cụ thể.
  2.Link Building & Management
  Web Ceo cung cấp các liên kết xây dựng các công cụ cho phép bạn quản lý các liên kết trong và ngoài của bạn. Các phân tích liên kết Web ceo giúp bạn theo dõi các liên kết trong nước của bạn và xem cách họ ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Công cụ này không chỉ giúp bạn tìm thấy những liên kết chất lượng tốt nhất, nhưng nó cũng cho phép bạn để xem liên kết đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. công cụ hữu ích khác bao gồm trao đổi liên kết định vị, xác minh liên kết hoạt động, một kiểm trabacklink và các công cụ phân tích liên kết.
  3.Phân tích đối thủ cạnh tranh
  Web Ceo cho phép bạn thực hiện một kiểm tra trang web SEO trên đối thủ cạnh tranh của bạn, vì vậy bạn có thể thấy từ khóa và liên kết cần chú ý của bạn.
  Báo cáo số liệu từ Web Ceo cho phép bạn theo dõi tới 20 của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn và cung cấp cho bạn đầy đủ các báo cáo xếp hạng để bạn có thể thấy chính xác làm thế nào bạn so sánh trong tối ưu hóa từ khóa, backlinks và lưu lượng trang. Danh sách này nổi bật và giải thích những số liệu quan trọng bạn nên phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn. Thông tin này sẽ giữ cho bạn một bước trước các đối thủ và cho phép bạn tinh chỉnh chiến lược SEO của bạn.
  4. Báo cáo hiệu suất
  Web Ceo làm cho theo dõi dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các báo cáo chi tiết mà quản lý thông tin này cho bạn. Báo cáo kiểm tra bảng xếp hạng cho bạn cảm thấy sự cạnh tranh. Các thống kê lưu lượng, phân tích khách truy cập và hiệu xu hướng báo cáo tất cả các cung cấp thông tin về những người ghé thăm trang web của bạn, bao gồm những trang họ xem và bao lâu họ ở lại trên trang web
   
  Đang tải...
 2. maiphuong1901

  maiphuong1901 Member

  Bài viết:
  384
  Đã thích:
  56
  WEB CEO bác nói đến đó nó là tool hay là một phương pháp SEO vậy ạ? Em đọc mà khó hiểu quá
   
 3. violetpt

  violetpt Member

  Bài viết:
  314
  Đã thích:
  41
  chắc bạn ấy nhầm lẫn giữa ceo và seo, anh hợp tác với mình cũng toàn nói bạn ceo từ khóa này lên mình trao đổi lại là seo chứ ko phải CEO mà sau vẫn viết thế hihi

  còn seo thì quanh đi quẩn lại:
  content
  traffic
  backlink

  bạn cứ bám chắc vào quy trình làm việc từ trên xuống dưới sẽ khám phá được cv như thế nào
   
 4. tungka4

  tungka4 Member

  Bài viết:
  441
  Đã thích:
  38
  Bạn có bị nhầm lẫn không vậy, lên ngay google tìm hiểu giữa ceo và seo
   
 5. thanhyneu

  thanhyneu Member

  Bài viết:
  164
  Đã thích:
  13
  Bác này chắc mới tham gia vào ngành CEO , nên làm " giám đốc điều hành WEB " chúc bác điều hành thuận lợi nhá, em đi hóng chỗ khác đây :)
   
 6. lovethefunny

  lovethefunny Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  4
  nói chung bạn chỉ cần làm đúng từ khóa đã dc 50% rồi 50% còn lại là content và backlink thôi
   
 7. vthao93hp

  vthao93hp Member

  Bài viết:
  360
  Đã thích:
  33
  Thì ra là SEO, lúc đầu em cứ tưởng là một cty web nào đó hay một mã nguồn thiết kế web mới. :)
   
 8. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Ý của bác chủ thớt là nói đến WEB CEO SEO Software - tạm dịch là phần mềm giám đốc điều hành web. Nó là công cụ quản lí công việc seo, công cụ này có chứa tất cả các công cụ trợ giúp khác cần thiết cho seo như: công cụ phân tích từ khóa, công cụ phân tích đối thủ (giống như ahref vậy), công cụ xây dựng và quản lí liên kết...
   
  violetpt thích bài này.
 9. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Hình như cái này ở Việt Nam chưa có thì phải, may ra các seoer kỳ cựu pro mới biết.
  P/S: Em vừa check trên google nên giải thích theo google dịch, bác nào hiểu rõ hơn thì giải thích lại cho mọi người hiểu hơn nha.
   
  violetpt thích bài này.
 10. Capuccino

  Capuccino New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  1
  Mình mới tải Web CEO về sử dụng , chậm như mình mà dùng được thì chứng tỏ tool này dễ sử dụng. Bạn có thể tải về dùng thử trong vòng 22 ngày .Thật sự rất cần thảo luận về các tool phân tích web để seo .
   
Đang tải...
Đang tải...