Viết nhiều bài mà không có Tracffic - Thôi thì viết 1, 2 bài Rồi Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi vuitour, 18/2/20.

 1. vuitour

  vuitour New Member

  Bài viết:
  20
  Đã thích:
  0
  Mình thấy ai ai cũng bảo là cứ viết nhiều conten chất lượng vào. Thì site sẽ có tracffic.
  Nhưng biết bao lâu thì mới lên Tóp để tracffi?, thôi thì viết 1 vài bài, rồi đem đi quảng cáo Kéo Tracffic về có phải là cách hay hơn không?
  Dĩ nhiên là lựa bài có lượng từ khóa tìm kiếm nhiều, giá thành rẻ. Quảng cáo thì khách vào xem, và trỏ link hoặc treo banner đến các bài viết quan trọng mà mình cần có Tracffic.
  Khi có tracffic rồi thì bơm thêm link vào, ( Mua luôn link chất lượng ) để giử và tăng thứ hạng. Đến lúc nó nằm Tóp rồi thì cứ vậy giữ tóp không quảng cáo nữa.

  => Ít bài viết nhưng hơi tốn kém 1 chút. Rút ngắn thời gian.
  So sánh với viết nhiều bài chất lượng. Thì nào là thuê viết conten + SEO các kiểu + Chờ lên Top. Thì xem ra chi phí cho Viết Nhiều ConTen và viết 1 vài bài mà đầu tư Quảng Cáo. Thì cái nào hiệu quả hơn các bác.
  Chứ mình thấy ngày nào cũng viết bài. Mà từ khóa thì chưa kịp lên đã bị google thay đổi thuật toán rồi.
   
  Đang tải...
 2. buicuong139

  buicuong139 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã thích:
  3
  Cái này mình thấy đối thủ mình đnag áp dụng nhè, content chẳng thấy đâu, backlink chẳng chất mấy nhưng lên top rất vững, trong khi em cày lưng ra SEO k lên nổi
   
 3. ThietbinangKaizen

  ThietbinangKaizen Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  9
  cứ quảng cáo là sẽ lên được, nhưng mà không được nhiều. Kiểu gì cũng phải nâng cấp web lên
   
 4. Chợ Phào Chỉ

  Chợ Phào Chỉ Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  6
  Theo mình thấy là viết nhiều nội dung chưa chắc đã ổn đâu. Mà trong nội dung đó bạn viết, từng bài từng bài một nó phải có 1 giá trị nhất định tới người dùng. Các bài liên quan nhưng khác chủ đề. Chứ nếu cùng một chủ đề mà viết đi, viết lại chỉ thay câu từ, hay chữ thì đó cũng không ổn. Website của mình viết rất nhiều bài những thực tế chất lượng chỉ có 1 vài bài thôi. Những bài kia không có tác dụng nhiều, kể cả là làm link nội bộ
   
 5. thùy chi

  thùy chi Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  5
  mình cũng thấy thế, còng lưng ra làm nhưng ko có chi phí đầu tư thành ra nó chả lên gì, nhiều khi chán
   
 6. prhucvinh

  prhucvinh Member

  Bài viết:
  84
  Đã thích:
  4
  Quan tâm. Nhờ các cao nhân SEO phân tích thêm ạ. Em người mới SEO
   
 7. s2dungnguyen

  s2dungnguyen Member

  Bài viết:
  95
  Đã thích:
  31
  em thấy tùy thôi bác, site tin tức có độ trust rồi thì viết càng nhiều càng tốt ( chẳng cần quan tâm đến chất lượng) bắt đúng trend và chèn nhiều interlink là được, site y tế,sức khỏe, pháp luật thì cần xây dựng theo cấu trúc,có chuyên môn mới được google tin tưởng và cho lên top để có traffic, site thể loại văn mẫu thi đại học thì cứ mới unique là dễ có top ....
   
 8. hutbephot3mien

  hutbephot3mien Member

  Bài viết:
  68
  Đã thích:
  8
  Theo những gì mình biết thì những yếu tố chính giúp bạn lên top bao gồm : content , traffic , backlink và Trải nghiệm người dùng . Nếu như seo trong giai đoạn 3,4 năm về trước thì chỉ cần content nhiều hơn đối thủ , backlink nhiều hơn là đã lên top rồi . Giờ có 2 thuật toán panda với penguin thì việc spam bị hạn chế hơn. Cứ dựa theo 4 tiêu chí trên mà làm , nếu không có tiền chi cho backlink thì cứ viết content nhiều và chất lượng hơn đối thủ(đảm bảo độ dài content , keyword liên quan) . còn nếu nhiều tiền thì cứ viết content ít lại là chi đi backlink chất lượng hơn.
   
 9. sangocq

  sangocq New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  đúng đó ạ, e cũng nghĩ thế, viết content chất lượng, giả sử content chất lượng thật nma web mới lập, rank ko cao thì làm sao người đọc có thể đọc đc nó, sử dụng các các đi link cũng lâu quá, hic mệt mỏi
   
 10. minhtn96

  minhtn96 Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  3
  Qc thì trước mắt, còn SEO thì về lâu về dài. Có ai seo mà nóng vội đc đâu anh. Thà chậm mà chắc vẫn còn hơn mỗi lần update lại tha hồ lo đối phó.
   
Đang tải...
Đang tải...