Toàn quốc Việc làm & tuyển dụng hiệu quả - vieclientay.net

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Vieclientay, 8/10/17.

 1. Vieclientay

  Vieclientay New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Ngày nay công tác nhân sự đóng vai trò chiến lược trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư cho tuyển dụng lao động ngày tăng cao, tuy nhiên hiệu quả mang lại đôi khi chưa đáp ứng được yêu cầu của tổ chức.

  Vieclientay.net ra đời nhằm cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự chất lượng cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến chuyên nghiệp. Qua đó, giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

  Với kinh nghiệm từ các chuyên gia trong thị trường cung ứng nguồn nhân lực và đam mê nghề nghiệp sâu sắc, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu của quý doanh nghiệp và ứng viên tìm kiếm việc làm một cách tốt nhất: Đó là mối liên kết các tổ chức và nguồn nhân lực chất lượng cao.

  * Với nhà tuyển dụng, chúng tôi tiến hành tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế, tư vấn cho khách hàng phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất:
  - Đăng tin tuyển dụng nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
  - Tiếp cận nguồn nhân lực phong phú có chuyên môn và lành nghề một cách hiệu quả.
  - Giảm chi phí và thời gian trong công tác nhân sự, tuyển dụng.

  * Với ứng viên, chúng tôi luôn cung cấp, và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp đa dạng, phong phú về ngành nghề, phù hợp về vị trí, cấp bậc từ đó đem lại nhiều cơ hội cho ứng viên:
  - Đăng hồ sơ ứng viên miễn phí, dễ dàng, ứng tuyển thuận tiện, quản lý hồ sơ chuyên nghiệp.
  - Tiếp cận các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp, uy tín.
  - Cơ hội trở thành lực lượng lao động nòng cốt của các công ty và doanh nghiệp hàng đầu.

  Chúng tôi rất mong đóng góp sự phát triển chung của doanh nghiệp cũng như mục tiêu thăng tiến của mỗi cá nhân trên con đường sự nghiệp.

  Trân trọng.
   
Đang tải...
Đang tải...