TP.HCM Việc làm tphcm: Những công việc đã hết hot

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi TrongTrung, 14/10/16.

 1. TrongTrung

  TrongTrung New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  1. Truyền thông

  Cách đây khoảng 5 năm, việc làm tphcm truyền thông là một lĩnh vực ngành nghề được nhiều người mơ ước. Thời đó, nhìn các công ty truyền thông ăn nên làm ra, nhân viên lương cao ngất ngưởng..., không ít người phải ao ước.

  Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cùng với sự suy thoái của nền kinh tế, lĩnh vực truyền thông dần "nguội" đi, nhất là khi các doanh nghiệp, tập đoàn... không có nhiều tiền để làm các chiến dịch truyền thông hoành tráng nữa.
  2. Ngân hàng

  Vài năm trước, ngân hàng vẫn giữ vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực nghề nghiệp. Lúc đó, nhiều người đã ao ước giá như mình có bằng cấp về kinh tế, việc làm tphcm tài chính, ngân hàng. Các tân cử nhân cũng trầm trồ nhìn vào các ngân hàng với ánh mắt ngưỡng mộ. Thậm chí, nhiều học sinh sắp dự thi đại học cũng đổi ý, chuyển sang nộp hồ sơ vào các khoa tài chính ngân hàng.

  Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, ngành ngân hàng có dấu hiệu đi xuống và hiện nay độ hot hầu như giảm đi đáng kể.

  [​IMG]
  Việc làm tpchm
  : Những việc làm đã hết hot trên thị trường​
  3. Chứng khoán

  Thị trường chứng khoán là một lãnh địa khá mới nhưng lại có sức hút nhanh và mạnh. Nhiều người đổ xô đi học để lấy chứng chỉ, rủ nhau chơi chứng khoán, việc làm tphcm lên sàn... nhưng sức nóng của nghề này cũng không duy trì được lâu dài
  4. Bất động sản

  Cũng như chứng khoán, bất động sản một thời được xem là nghề hái ra tiền, giúp nhiều người đổi đời thực sự. Chỉ qua vài vụ mua bán đất đai, nhiều người đã có trong tay khoản lãi khổng lồ mà nếu cứ làm công ăn lương thì có khi cả đời cũng không tích góp nổi. Tuy nhiên, việc làm tphcm khi thị trường bất động sản đóng băng, mọi ánh hào quang đều dần tắt khiến không ít người phải nuối tiếc, ngậm ngùi.
   
 2. Yumei

  Yumei Member

  Bài viết:
  286
  Đã thích:
  22
  cái gì chứ truyền thông ko bao h hết hot cả chỉ la do nó đã biến dạng và mình cần thay đổi để hiệu quả thôi
   
Đang tải...
Đang tải...