Vấn đề về chữ ký

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi tampdmseo1, 15/5/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tampdmseo1

  tampdmseo1 Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  4
  Mình góp ý Admin nên tăng số lượng ký tự trong phần chữ ký bởi:

  1. Mặc định link giờ muốn dofollow giờ phải tăng thêm ký tự [urldf][/urldf] mất thêm hết mấy ký tự lãng xẹt nữa rùi
  2. Nhiều khi chèn link vào chữ ký đâu nhất thiết phải link domain nên url bài viết rất là dài mà hạn chế chỉ 200 ký tự thôi thì làm sao mà được 2 link, mình chèn url dài nên chỉ 1 link rất ức chế nên rất hạn chế wa forum bạn thảo luận bởi chỉ dc 1 link thà qua forum khác còn hơn.
  3. Đã là dân seo ai cũng muốn backlink mình tự nhiên nên mình mong admin tăng số lượng ký tự lên nhiều 1 chút khoảng 500 ký tự mà hạn chế tầm 2 link mình cũng không nói gì ( để mình cũng như anh em seoer viết chữ ký có vần có điều làm cho backlink trở nên tự nhiên hơn, chất lượng hơn đỗ về từ chữ ký) như bên vnseo.edu.vn mà mình đang làm mod ở đó rất thoải mái trong ký tự chữ ký.
  4. Không phải tất cả ai cũng post bài rao vặt nên admin mặc định 200 ký tự như vậy thì làm sao anh em seoer nhiệt tình tham gia vào bình luận lấy backlink từ chữ ký chứ.

  Mình chỉ có chút góp ý mòng tất cả các forum của bạn không riêng gì forum này tăng thêm số lượng ký tự bởi nó đâu tốn nhiều dung lượng lưu trự.góp ý như vậy thôi ai có đá cứ ném, ai có gạch cứ chọi mình sẵn sàng gom lại để dành xây nhà! Còn thằng nào nói mình xàm, mình nhảm thì cứ thoải mái.
   
  SEOMxh thích bài này.
 2. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,558
  chào bạn !

  hiện tại diễn đàn đang trong quá trình phát triển và kéo pr nhé . nên mình buộc phải thắt chặt ngay từ bước đầu . sau này Ok rồi mình sẽ nới lỏng cho anh em . mong bạn thông cảm giúp nhé

  cảm ơn bạn đã góp ý . mình sẽ lưu ý những câu của bạn bên trên :)
   
  kevin51 and quangcaogag like this.
 3. quangcaogag

  quangcaogag New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Diễn đàn tăng Pr mọi người cũng được lợi vì có thêm backlinh chất :D hy sinh 1 vài cái chữ ký xá gì?!! Mình thấy thiếu cái link profile là hơi... hẻo chút thôi :D
   
 4. tampdmseo1

  tampdmseo1 Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  4
  Mình không có nói là admin nới lỏng nhiều backlink. Mình chỉ góp ý mong admin giới hạn hẳn 2 link thôi nhưng tăng số lượng ký tự cho mình thoải mái trong việc đi link cho câu văn có vần có điệu làm backlink mình tự nhiên hơn.
   
 5. tampdmseo1

  tampdmseo1 Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  4
  Còn bạn làm ơn đọc kỹ nhưng lời mình nói rùi hả phán nhé. Chữ ký mà chỉ biết chèn link mà không biết làm nó như thế nào cho tự nhiên thì làm sao mà chất được bạn? đâu phải forum pr cao mà nhét 1 đống link là chất đâu? link nó nằm ở đâu ? như thế nào thì mới chất chứ? Bây giờ diễn đàn pr 6 7 cả đống kìa nhưng để làm tăng chất backlink thì đâu phải nói là được.
   
 6. thegioi

  thegioi New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  mình thấy 200 ký tự là đủ để được 2 link rồi. vì thông thường tiêu đề bài viết chuẩn khoảng 60 ký tự thì quy ra link cùng lắm đến 100 ký tự chứ mấy.
   
 7. tampdmseo1

  tampdmseo1 Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  4
  tùy mỗi người có 1 cách để seo thôi bạn ah. bây giờ đi đâu hay làm gì cũng tránh bị an Cutt phạt. Từ cái vụ thằng quangbaweb bị phạt 1 núi backlink gần nhau thì mình giờ cũng hạn chế chèn những link cạnh nhau bị phạt thì mệt. Anh Cutt bây giờ thông minh ko ngu như ngày xưa đâu? 2 link cạnh nhau k tự nhiên k lẽ ảnh k biết
   
 8. canhlv91

  canhlv91 Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  0
  CÓ chức năng up cho bài viết thì hay
   
 9. Tuấn Anh

  Tuấn Anh Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  20
  :yy178: đang thắc mắc chữ ký mà bạn . chú ý comment nhé bạn !
   
 10. leanhtuan1

  leanhtuan1 Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  1
  bảo ad là chỉ cho đặt 3 chữ ký thui thì diễn đàn sẻ lành mạnh cho đặt nhiều chữ ký quá dẫn đến dễ bị Spam tai khoản vì vậy nên có 3 chữ ký thank ad
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...