Vấn đề trùng nội dung trong cùng website

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi lý tất thành, 12/1/17.

 1. lý tất thành

  lý tất thành Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  1
  Cho mình hỏi website mình thuần về kĩ thuật, nên mình tính viết một dàn ý cho tất cả các sản phẩm, dựa vào từng sản phẩm cụ thể mà mình sẽ viết tương ứng tính chất, cấu tạo, định nghĩa cho từng sp
  Nếu làm như thế rất có thể nội dung trên trang sẽ trùng nhau khoảng 50%, các bài sp với nhau, chắc chỉ khác mỗi tiêu đề. Theo anh chị có nên làm thế không
  Và có các nào tôi ưu không chứ bơm, van, dây điện.... thì viết kiểu gì cho nó nhiều, mà cái gì cũng giống cái nào. huhuhu
   
  Đang tải...
 2. ebvseo

  ebvseo New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  2
  dùng thẻ rel=”canonical" khai báo nhé
   
 3. thamhuynhgia

  thamhuynhgia New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  nếu như là mình thì chắc đảo lộn các bài với nhau kèm chi tiết rỏ về công dụng sản phẩm cũng như kềm các đặc tính thì như thế nào bạn
   
 4. Hà Copywirter

  Hà Copywirter Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  1
  Người dùng đọc, hiểu và mô tả lại sản phẩm là bạn thành công rồi !
  Lĩnh vực kinh doanh của bạn thuần kỹ thuật, #nhau ở thông số kỹ thuât #nhau ở ứng dụng. Đừng vì để ý đến kỹ thuật của Google mà bạn chiều theo ý nó. Điều này không tốt chút nào hết.

  Bạn có thể vào https://seomxh.com/threads/lap-ke-hoach-mien-phi-content-tong-the-cho-website-doanh-nghiep.413648/ để mình tư vấn cho cụ thể hơn, có thể giúp bạn được phần nào !
   
 5. conganhmoon

  conganhmoon Mua bán điếu cày đẹp - thuốc lào thanh hóa Hà Nội

  Bài viết:
  289
  Đã thích:
  40
  có bạn nào rảnh rỗi thì chỉ giáo thêm cho mình với
   
 6. uyenford

  uyenford Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  2
  mình thường làm như thế này: Viết dàn ý tất cả những gì liên quan đến sản phẩm, gạch từng ý ra. Sau đó mỗi bài sản phẩm đó mình sẽ đi viết sâu phân tích về 1 trong số những ý đó, những ý còn lại thì liệt kê thôi. Như thế sẽ không bị trùng lặp. Ý kiến cá nhân ạ :))
   
 7. tung9023

  tung9023 New Member

  Bài viết:
  77
  Đã thích:
  5
  Mình cũng đang bắt đầu làm trang mới bán hàng. Chưa cho bọ GG vào nhưng cũng như thớt, sợ bị trùng lặp nd trong trang vì cả trăm sp cùng loại, nội dung thì ngắn nên cũng sợ bị spam từ khóa nữa. Nhờ PRO vào chỉ giáo ............ ?
   
 8. ebvseo

  ebvseo New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  2
  dùng thẻ rel=”canonical" khai báo nhé nhằm tránh khỏi google đánh giá trùng lặp nhé
   
 9. tung9023

  tung9023 New Member

  Bài viết:
  77
  Đã thích:
  5
  Mình chưa hiểu về thẻ này lắm. Trên mạng thấy chỉ thẻ này chỉ về trang chủ, nhưng trang chủ là show sản phẩm mà. Nếu thẻ này chỉ về bài gốc vậy mấy bài khác có được index hay còn giá trị gì trong Seo nữa không?
   
 10. phutungxaydung

  phutungxaydung Member

  Bài viết:
  145
  Đã thích:
  20
  theo mình bạn không nên viết nhiều miêu tả về sản phẩm làm gì, viết những cái cốt lõi để khách hàng hiểu được thôi. Cần tư vấn thì inbox nhé vì mình cũng đã từng thành công với site Shopdonam.com của mình.
   
Đang tải...
Đang tải...