V.v tiêu đề web blog không chưa từ khóa liệu có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi vuquanghuong, 26/5/16.

 1. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  103
  Em có đọc qua thì thấy mọi người bảo tiêu đề web thì cần chưa từ khóa, nhưng mà hiện tại em muốn đặt theo thương hiệu, sẽ không có một từ khóa hay gì liên quan cả, chỉ đặt thương hiệu thôi thì có ảnh hưởng không ạ. Và việc tiêu đề có từ khóa thì có được GG ưu tiên hơn không?
  Thanks all
   
  Đang tải...
 2. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Bài viết:
  436
  Đã thích:
  116
  Nó chỉ khó hơn 1 chút thôi chứ thực ra nhiều đơn vị tên domain vẫn là domain thương hiệu vẫn lên bình thường bạn ạ. Cứ làm tốt những vấn đề còn lại như content, backlink, traffic là oke hết bạn
   
 3. SomdiSEO

  SomdiSEO New Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  1
  Theo em thì khó hơn khá nhiều, nếu tiêu đề web không chứa từ khóa thì bạn SEO về bài viết TIÊU ĐỀ CHỨA TỪ KHÓA... đừng điều hướng về web home nữa. Chứ không thì mệt lắm mà không biết có lên hay không
   
  vuquanghuong thích bài này.
 4. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  9
  Đồng ý với bác nguyentruong17, việc từ khóa có trên tiêu đề web hay blog chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ thôi, quan trọng là bạn biết cách lan tỏa content đó. Đặt từ khóa có trong tiêu đề cũng không nên lạm dụng quá, cái gì cũng vừa phải thôi ^^
   
  vuquanghuong thích bài này.
 5. vuquanghuong

  vuquanghuong Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  103
  Tại em sợ nếu làm không có từ khóa thì sẽ có ấn tượng về thương hiệu hơn. Nhưng kể có thì cũng tốt hơn trong việc SEO nhưng mà để từ khóa thì xấu và dài nữa. Em không thích điều đó lăm. Cnă bản code nó lấy tiêu đề làm thẻ H1 luôn mà thẻ H1 thì quan trọng quá rồi
   
 6. vthao93hp

  vthao93hp Member

  Bài viết:
  360
  Đã thích:
  33
  Hầu như domain là đặt theo thương hiệu bác à. Còn mấy cái domai theo từ khóa thì thường thường mọi người để đó làm site vệ tinh.
   
 7. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Cá nhân mình thì góp ý bạn lên cho từ khóa vào tiêu đề web vì người ta tìm kiếm nếu là lần đầu tiên sẽ cần biết bạn bán cái gì kinh doanh dịch vụ gì.
  Nếu cái tên thương hiệu của bạn dài quá không thể chèn thì thôi chứ nếu nó ngắn vừa vừa thì nên cho vào nhé.
  Bạn đọc bài cho kỹ chút chữ, ở trên hỏi là tiêu đề chứ không phải là domain nhé
   
  vthao93hp and vuquanghuong like this.
 8. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Bạn đi link chèn anchor để làm gì? Có phải nói cho google biết mình đẩy từ khóa này ko? Tương tự vậy, title là H1 của website nó cho google biết bài viết/website nhấn mạnh chủ đề này. Bạn có thể đặt link trần cũng có thể để title không chứa từ khóa nhưng bạn có thể đi backlink 100% trần mà đòi top từ khóa chỉ định được không? Cân nhắc vấn đề này nha!
   
 9. lovethefunny

  lovethefunny Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  4
  Bạn đặt từ khóa có trong tên miền thì đó coi như là 1 lợi thế cho website bạn thôi chứ nó cũng không còn tác dụng gì khác đâu bạn. rất nhiều web tên miền không có từ khóa vẫn lên top ầm ầm đây :cool:
   
 10. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Tiêu đề web giúp người dùng biết web của bạn có cái gì, nên nếu nó chứa từ khóa thì người dùng sẽ thấy web đó khả dụng hơn. Bạn nên cố gắng chèn thêm từ khóa vào nếu tên thương hiệu của bạn không quá dài.
   
Đang tải...
Đang tải...