Ưu điểm và nhược điểm của hosting giá rẻ

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi ngtringhia, 27/6/15.

 1. ngtringhia

  ngtringhia New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  Lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng một hosting giá rẻ là chi phí hiệu quả. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ thì nó ít có khả năng sinh thêm chi phí hosting cho website của họ. Nhưng sử dụng một hosting giá rẻ có thể là một con dao hai lưỡi.Vậy những ưu điểm và nhược điểm của hosting giá rẻ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.


  [​IMG]


  ƯU ĐIỂM CỦA HOSTING GIÁ RẺ

  Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng là rất khó khăn. Nó không chỉ đi theo những kế hoạch cẩn thận và công việc khó khăn nhưng cũng phải có rất nhiều tiền để thực hiện những kế hoạch đó. Một trong những cách hiệu quả để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn là đưa lên một website. Một website hay một cửa hàng trực tuyến giúp tăng doanh số bán hàng của bạn và có được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc xây dựng một website có thể khá đắt tiền đặc biệt là nếu bạn muốn thuê một đội ngũ các nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia web. Có một website cũng có nghĩa là phải trả một khoản phí hàng tháng để lưu trữ dữ liệu website của bạn. May mắn thay, có những nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ hoặc hosting miễn phí.

  Bằng cách lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ, công ty của bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Có những nhà cung cấp còn có dịch vụ hosting miễn phí các dịch vụ web, thì công ty bạn không cần phải bỏ ra đồng nào cả. Không có lệ phí hàng tháng, và bất cứ điều gì bạn muốn cũng có thể được đưa vào website của bạn.

  Một lợi thế khác là dịch vụ hosting giá rẻ là rất dễ sử dụng. Hầu hết nhà cung cấp hosting cho phép các công ty để thiết kế website làm riêng tức là bạn có thể làm một website tại một công ty này nhưng cũng có thể đăng ký hosting tại một công ty khác. Vì các tính năng này bạn có thể tự tay làm lấy, nó là rất dễ sử dụng và không phức tạp để di chuyển xung quanh. Đây là loại hình dịch vụ hosting rất có lợi cho những người hạn chế số lượng kiến thức liên quan đến web hosting.

  NHƯỢC ĐIỂM CỦA HOSTING GIÁ RẺ

  Nhìn vào những lợi thế và bất lợi của hosting giá rẻ, các doanh nghiệp lớn có thể không được hưởng lợi từ việc sử dụng các hosting giá rẻ. Một nhược điểm chính là một hosting miễn phí hoặc giá rẻ đã hạn chế không gian. Hosting giá rẻ không thể cung cấp cho người dùng với đủ không gian lưu trữ và băng thông. Có thể không có đủ không gian cho nhiều trang của website, đồ họa và video. Điều này sẽ dẫn đến việc sử một web hosting miễn phí hay giá rẻ dành cho các doanh nghiệp lớn sẽ là cho khách hàng có một cái nhìn tiêu cực đến doanh nghiệp đó.

  Một số công ty hosting giá rẻ kiếm tiền bằng cách cho phép các công ty khác để đặt quảng cáo trên các website của người dùng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận thấy quảng cáo mà bạn đã không đặt trong các website của bạn. Những nhà cung cấp hosting này cũng có thể sử dụng cửa sổ pop-up mà có thể rất khó chịu cho khách truy cập. Điều này có thể dẫn đến khách hàng ít ghé thăm trang web của bạn.

  Một nhược điểm nữa là các trang web lưu trữ giá rẻ có thể có URL trang web của bạn như là một tên miền phụ của công ty hosting đó. Đây không phải là tốt cho doanh nghiệp của bạn như khách hàng có thể nghĩ rằng công ty của bạn không được thiết lập tốt, đủ để có một website riêng. Số khác còn có thể nghĩ rằng công ty của bạn là lừa đảo. Có một khả năng lớn mà một khách hàng tiềm năng sẽ bỏ qua website của bạn và chọn một công ty chuyên bán các sản phẩm tương tự như công ty của bạn.

  KẾT LUẬN

  Những lợi thế và bất lợi của hosting giá rẻ rất nhiều. Nếu bạn chỉ bắt đầu với doanh nghiệp của bạn sau đó nó có thể có lợi cho bạn để lựa chọn dịch vụ hosting miễn phí hoặc giá rẻ như thế này bạn sẽ chi phí ít hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã là một công ty cũng thành lập và mục tiêu của bạn là để có được nhiều khách hàng hơn và tăng sự tự tin của họ trong sản phẩm của bạn, sau đó một dịch vụ hosting trả phí có thể có lợi hơn cho bạn. Điều quan trọng là phải phân tích những ưu và nhược điểm của các nhà cung cấp dịch vụ web hosting của bạn trước khi quyết định.

  Nguồn: ngoisaoso.net
  Chúc bạn thành công.​
   
  Đang tải...
 2. tuyennv20

  tuyennv20 Member

  Bài viết:
  98
  Đã thích:
  6
  Đúng là hosting như con dao 2 lưỡi . Trước mình có tham 1 gói rẻ mà chập chờn, tốc độ load web lại chậm nữa, đến nản lại phải nâng câp lên
   
 3. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  381
  Đã thích:
  143
  Để mua Host giá rẻ các bạn cứ tìm đến các nhà cung cấp VPS hay Hosting của US ý. Vừa rẻ chất lượng lại cao (mình đang sở hữu 1 con VPS US với 4 G Ram + 4 Core CPU mà cũng chưa đến 15usd/ năm)
   
 4. tuan1122

  tuan1122 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã thích:
  3
  cám ơn bạn, bài viết rất hay và nhiều ý nghĩa. trang web của mình cũng đang gặp nhiều vấn đề nên mãi ko lên được top. Bạn có gì hay thì chia sẻ cho cả nhà với nhé
   
 5. steave

  steave Member

  Bài viết:
  481
  Đã thích:
  59
  host giá rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng thấp
  trước em dùng gói host có 35k/tháng mà web nhiều lúc bị đơ không thể truy cập được, mà tốc độ load web thì như rùa bò
  tốt nhất là nên lựa chọn gói trung bình để làm web, sau này nâng cấp lên cũng được
   
 6. datbinhduong2000

  datbinhduong2000 Member

  Bài viết:
  294
  Đã thích:
  29
  Ưu điểm là giá rẻ và nhược điểm là sẽ bị rớt liên tục và băng thông cũng đầy. Mọi thứ sẽ làm bạn rối lên. Mình ngày trước dùng hosting giá rẻ nên cảm nhận được.
   
Đang tải...
Đang tải...