Ứng tuyển nhân viên chạy adwords chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi ngoquangdung, 12/7/16.

 1. ngoquangdung

  ngoquangdung New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Ứng Tuyển Nhân Viên Chạy ADS

  Họ và tên : Ngô Quang Dũng
  Ngày tháng năm sinh :11/07/1989
  Địa chỉ: Xuân Tân - Xuân Trường - Nam Định
  Di động: 0989189685
  sky : dungkaka1107
  E-mail: kakadung1107@gmail.com
  Kính gửi anh/chị được biết công ty nào đang có nhu cầu tuyển nhân sự cho vị trí nhân viên chạy ads, tôi mong muốn được thử sức mình trong môi trường làm việc hết sức năng động của quý công ty các bạn tôi làm cv xin việc này xin được ứng tuyển vào vị trí mà công ty yêu cầu.

  HỌC VẤN: Không có bằng cấp kèm theo
  - Học ADS tại Công Ty CP Tâm Nghĩa

  KỸ NĂNG:
  - Chăm chỉ, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm
  - Dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

  Kinh nghiệm : Đã có trên 6 tháng làm việc thực tập tại Công Ty CP Tâm Nghĩa nhưng kinh nghiệm chưa nhiều lắm, trong quá trình làm việc tôi đã có những thành quả nhất định trong công việc nhưng chưa cao.
  Tôi muốn tìm một nơi ổn định lâu dài như quý công ty để làm việc, học hỏi, cống hiến và để ổn định cuộc sống của chính mình. Tôi rất mong được làm việc cho quý công ty.
  Cám ơn anh/chị đã dành thời gian quý báu để xem xét cv xin việc này. Nếu được mong anh/chị có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây nhất để tôi có thể trình bày rõ hơn về bản thân cũng như tìm hiểu thêm về các yêu cầu chi tiết cho vị trí nhân việ seo của công ty đã yêu cầu.

  Xin chân thành cảm ơn !

  Trân trọng
  Ngô Quang Dũng
   
 2. dophamvan30541

  dophamvan30541 Member

  Bài viết:
  88
  Đã thích:
  5
  Bạn có thể nêu rõ hơn chút là bạn làm được những gì không bạn, thế mạnh của bạn là gì bạn có chịu được áp lực công việc không, vì nói thật trong ngành chạy quảng cáo có rất nhiều áp lực từ xếp, khách hàng....Bạn không có sự kiên nhẫn nhất định thì sẽ rất khó để làm việc.
   
Đang tải...
Đang tải...