Tuyển gấp cộng tác viên SEO tại Cầu Giấy, Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi hoaithuong92, 22/1/16.

 1. hoaithuong92

  hoaithuong92 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Chào các bạn trong diễn đàn seomxh. Mình mới tham gia diễn đàn nên nếu bài của mình vi phạm thì mod nhắc nhở chứ đừng ban nick mình nha
  Công ty mình đang cần tuyển Cộng tác viên SEO và DESIGN số lượng lớn do nhu cầu cần đẩy mạnh chiến dịch trong năm 2016. Bạn nào quan tâm hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để trao đổi công việc. Nếu OK đến phỏng vấn và làm việc luôn. Thời gian đầu cần qua công ty để quen việc, sau đó có thể làm tại nhà. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên, không gò bó, quan trọng nhất vẫn là hiệu quả công việc.
  Công ty TNHH Phát triển công nghệ và khoa học toàn cầu
  Địa chỉ: Số 2 – Tổ 40 – Dịch vọng hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
  Email:
  congtygdt @ gmail dot com
  Skype: danhgiach hoặc muoingan dot com

  Xin lỗi mọi người vì một chút sai sót trong bài viết này, lúc mới đăng bài mình đã có một số những nhầm lẫn đó là mình đã coppy vội vàng trên các diễn đàn nên không sửa tên các diễn đàn khác nhau và mình đã nhầm website muoingan.com là website của công ty nhưng chính xác đó là một dự án SEO của công ty và là một trong nhiều dự án hợp tác của công ty. Mình là nhân viên mới tham gia nên có chút sai sót mong mọi người thông cảm, mình xin được đính chính lại và nếu đã làm mọi người hiểu sai vấn đề mong mọi người tha lỗi cho mình. Mọi người hãy rất thông cảm! Vì công ty tuyển SEO cho nhiều dự án khác nhau nên các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty mình và riêng dự án muoingan nếu ai muốn tham gia dự án này cùng mình hay có thể làm được nhiều mảng trong dự án này các bạn hãy đưa ra những đề xuất và ý kiến của mình để phát triển dự án cùng công ty, công ty luôn chào đón các bạn và những sự sáng tạo không ngừng của các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
   
 2. Hoang Vien

  Hoang Vien New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Sao lại đăng bài ở trên xin lỗi ở dưới thế nhỉ HoaiThuong =)) nhưng mà mềnh sẽ qua xem sao, sinh viên năm 3 chưa có việc làm qua de gap HoaiThuong :D
   
 3. hoaithuong92

  hoaithuong92 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Bạn đến công ty mình theo địa chỉ Số 2, tổ 40, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể. Công ty làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 bạn nhé!
   
 4. Hoang Vien

  Hoang Vien New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  OK bạn mình sẽ thu xếp qa sớm, giữ cho mình 1 chân nhé
   
 5. jayb94

  jayb94 Member

  Bài viết:
  116
  Đã thích:
  11
  ngta tuyển đủ người thì là hết slot chứ chẳng nhà tuyển dụng nào giữ chân cho bạn đâu :D
   
Đang tải...
Đang tải...