Hà Nội Tuyển dụng thực tập sinh seo tại ngã tư sở - Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi mi5461, 10/11/17.

 1. mi5461

  mi5461 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  1
  Tuyển dụng thực tập sinh seo tại ngã tư sở - Hà Nội


  Số lượng: 3

  Chi tiết:
  Bên mình đang seo dự án lớn chuyên về web tin tức. Nên cần 1 số bạn hỗ trợ seoer chính trong việc quản lý web. seo web.

  Không yêu cầu kinh nghiệm, đã làm rồi thì càng tốt còn chưa làm thì đằng nào bên mình cũng sẽ hướng dẫn lại từ đầu để các bạn theo kịp tiến độ.

  Không hứa sau 3 tháng bạn sẽ giỏi nhưng có thể đảm bảo nếu các bạn có tinh thần học hỏi và theo kịp tiến độ bên mình thì sau 3 tháng sẽ có thể tự mình seo web vệ tinh như wp hay blog lên top đạt visit ít nhất 500, 1000 visit/ngày.

  Đi link và viết bài là cái tất yếu phải làm, nhưng bên mình sẽ hướng dẫn bạn các bạn cách làm sao viết bài, đi link hiệu quả. Và cách xây dựng cấu trúc link, tối ưu website,... hay cách theo dõi, nghiên cứu web qua analytics...

  Nếu bạn có ý thức tốt, dễ tiếp thu, sẵn sàng có 1 kèm 1 và được giao web để quản lý sau tháng đầu tiên.


  Với những điều trên thì cái mà bạn đánh đổi sẽ là gì?

  - thứ 1: Lịch làm full time hoặc chỉ được nghỉ tối đa 3 buổi trên tuần: để bên mình hướng dẫn trực tiếp. 1 là để các bạn học kiến thức, làm trong môi trường chuyên nghiệp, 2 là Không để các bạn nhận web rồi bắn link lung tung hay làm gì khiến web bị phạt.

  - Thứ 2: Các bạn phải làm với cường độ công việc lớn mà tiền lương thì ít ỏi.
  Tất nhiên là ít ỏi so với việc đi làm cả ngày. Bên mình sẽ hỗ trợ trợ cấp từ 2 - 5 triệu tùy năng lực của các bạn. Nếu các bạn làm tốt, sẵn sàng có mức lương 5, 6 triệu.

  Và bên mình làm việc với số lượng web lớn. Mỗi seoer quản lý từ 2- 4 web chính. Nên các bạn cũng không thể nhàn nhã lên công ty ngày viết 2 bài đi răm mơi link rồi về. Như thế CTV của mình cũng có thể làm được.
  Cái bên mình yêu cầu sẽ nhiều hơn thế. còn nhiều như thế nào thì nếu bạn quan tâm nên nói chuyện trực tiếp với mình để biết thêm chi tiết.


  tìm fb: Salary nguyễn nhé.
   
Đang tải...
Đang tải...