Tuyển dụng CTV viết bài phỏng vấn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Sladarcom, 25/4/16.

 1. Sladarcom

  Sladarcom New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  I. Giới thiệu vị trí tuyển dụng
  Sladar hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng thêm thành viên viết bài, sau đây là một số thông tin mà công tác viên ứng tuyển cần biết:
  - Sladar.com là chuyên trang thông tin hỗ trợ kiếm tiền trực tuyến và tạo thu nhập thụ động Online từ website
  - Sladar.com đang tuyển thành viên viết bài cộng tác. Ưu tiên những thành viên đã từng kiếm được tiền trực tuyến, tạo được thu nhập thụ động cá nhân là một lợi thế để viết bài cho website.
  II. Làm cộng tác viên với Sladar.com
  Nếu bạn có ý muốn làm giàu cùng Sladar.com, hãy trở thành cộng tác viên của chúng tôi. Hiện nay, Sladar.com đang tuyển dụng Cộng tác viên vào vị trí viết bài theo chủ đề như sau:
  Viết bài phỏng vấn các webmaster thành công tại Việt Nam hiện nay.
  - Nhiệm vụ chính: Các Cộng tác viên sẽ phải tìm những website có lượt truy cập lớn, với doanh thu dựa vào website kiếm tiền trực tuyến để hỏi và phỏng vấn họ về những câu chuyện của họ, những kinh nghiệm mà họ có, những khó khăn mà họ gặp phải, những cách thức, biện pháp mà họ đã làm để xây dựng được một website kiếm tiền trực tuyến hiệu quả.
  - Yêu cầu
  Các bài phỏng vấn phải thực sự
  Các bài viết có từ 10 đến 15 câu hỏi, có hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt.
  Các bài viết phải có một câu kết luận về website sladar.com (VD: bạn có biết website Sladar.com? Bạn thấy buổi phỏng vấn của Sladar.com hôm nay còn điểm gì chưa tốt? Bạn thấy website Sladar.com có thực sự tốt?)
  - Giá trị/mỗi bài được đăng tải: từ 200k - 300k đồng
  III. Lưu ý khi viết bài
  Sladar tập trung vào các mảng chính bao gồm:
  - Kiếm tiền trực tuyến trên website cá nhân;
  - Thu nhập thụ động Online từ website;
  Công tác viên cũng có thể chọn lấy một lĩnh vực liên quan đến hai mảng chính này.
  Về việc viết bài chuyên mục "Interview", các CTV nên tìm các website có chất lượng, chỉ số alexa cao, nguồn lưu lượng truy cập trang web lớn.
  Những bài viết của CTV phải là những bài viết chưa từng được đăng tải trước đó, có nội dung mới mẻ, hấp dẫn người dùng, số lượng từ cũng phải vừa đủ, không được ít quá.
  Trong trường hợp bạn sử dụng ý tưởng từ website khác, bạn phải chắc chắn rằng mình tổng hợp được tốt hơn nhiều lần nội dung từ bài viết gốc, nếu không muốn bài viết của mình không được duyệt.
  Hãy trở thành cộng tác viên của Sladar ngay hôm nay, trang hướng dẫn làm giàu nhanh nhất thông qua kiếm tiền trực tuyến và tạo thu nhập thụ động từ website!
   
Đang tải...
Đang tải...