Hà Nội Tuyển cộng tác viên kinh doanh

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi vietlongjapan, 18/12/16.

 1. vietlongjapan

  vietlongjapan New Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  0
  Chào các bạn sv, mình cũng đã từng là sv và đi làm thêm nên hiểu rõ nhu cầu kiếm thêm thu nhập của các bạn. Vì vậy mình mong muốn mang lại 1 chút thu nhập nhằm trang trải cuộc sống học tập xa nhà cho các bạn và cũng là lấy kinh nghiệm sống cho cuộc sống sau này.

  Công việc chủ yếu là: tìm kiếm khách hàng không cần tư vấn cũng được. Chốt được bạn sẽ được trích thẳng hoa hồng đối với mỗi sản phẩm bán được. Tổng mỗi tháng bán được >=10sp sẽ có thưởng, các mốc gồm 10-20-30-40-50....

  Việc tư vấn là của bên mình, bạn chỉ việc có thông tin khách hàng.

  Vậy làm sao để có khách hàng. Rất đơn giản chỉ cần copy-paste các bài đăng của mình trên fanpage tại đây: https://www.facebook.com/nguyenkimjapan/ hoặc trên website của mình tại đây: http://itieudung.com/ và thay vào số điện thoại của bạn mà thôi. Khi có khách gọi bạn chỉ cần lấy thông tin về: họ tên, sđt, nhu cầu mua hàng và thông báo khách chờ 1 lát sẽ có tư vấn viên của bên mình gọi lại.Vậy là bạn đã có thể kiếm được 150-500k rồi tùy vào sản phẩm. Dễ nhất thì các bạn tập trung vào dòng sản phẩm này cho mình: http://itieudung.com/may-loc-khong-khi/ có giá và thông số kỹ thuật hết rồi.

  Đăng nhập hoặc đăng ký để xem

  Hãy đăng nhập Facebook để bắt đầu chia sẻ và kết nối với bạn bè, gia đình và những người bạn biết.
  facebook.com


  Chi tiết liên hệ qua mail: itieudung@gmail.com
   
Đang tải...
Đang tải...