Tựa Hội Nghị Diên Hồng Năm 1284 hồi đó

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Đặng Sang, 15/10/16.

 1. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  466
  Đã thích:
  200
  [Tựa Hội Nghị Diên Hồng Năm 1284 hồi đó]

  SEOMXH năm 2016 sau công nguyên

  Chuyện kể rằng, năm 2016 sau công nguyên, SEOMXH triệu tập SEO lão, SEO nhân, SEO đại thụ trong làng SEO Việt về tại diễn đàn SEOMXH để trưng cầu ý cộng đồng về chủ trương ngưng hay tiếp tục xây dựng liên kết khi mà Google đã tung đạo quân Chim 4.0

  Hội nghị diễn ra khi mà đạo quân của Google đã càn quét khắp các vùng Mỹ, Âu, một phần châu Á và đã bắt đầu đổ bộ vào khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Google có dã tâm làm chủ cuộc chơi, bắt SEOer Việt phải phục tùng tuân lệnh, cống nạp đầy đủ, để sao cho kẻ nghèo thì vài trăm k Adword, kẻ giàu thì vài triệu mỗi ngày. Do năm 2014, sự thất bại ê chề của Chim 3.0 nên lần này Google quyết tâm “san bằng tất cả” Vào ngày 02-09- 2016 khi mà anh em SEOer Việt, kẻ thì đang điên cuồng “quay tay”, kẻ thì đang ôm ấp, mây mưa với “gấu”, người thì đang tự thưởng cho mình 1 chuyến du hí xuyên Việt vì mới lĩnh xong tiền đẩy top dự án xxx.

  Rạng sáng ngày 02-09-2016, như bình thường, 1 số anh em FA vẫn cần cù kiểm tra thứ hạng từ khóa….Ôi than ôi! Từ khóa nay còn đâu, mới hôm qua còn top 2, top 3, nay truy tìm tới trang thứ 10,11 vẫn không thấy em nó đâu. Đạo quân chim 4.0 của Google đã tràn vào Việt Nam, chúng đánh từ phía Bắc tràn xuống, từ phía Đông đi vào, chúng vượt rừng phía Tây đánh mé sườn khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh. Chỉ trong 1 ngày, đạo quân này đã phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. SEOer nhao nhác, kẻ bị mất việc, người thì mất tiền, người thì ngu ngơ không kịp hiểu ra chuyện gì. Ở những vùng sâu, vùng xa, hệ thống phòng thủ kém, mức độ liên kết giữa quân và dân còn thấp thì nhanh chóng thất thủ. Từ vị thế 1,2 yên vui, những khu vực này rơi xuống dịa ngục. Còn ở khu vực thành phố, hệ thống phòng thủ vững chắc, đạo quân Chịm có phần thất thế.

  Khi mà phần lớn căn cứ của Anh/Em SEOer đã bị thất thủ vào ngày 02-09, thì còn 1 số căn cứ còn trụ vững lại được, đạo quân chim liên tiếp tấn công, 3,5 rồi 7 ngày mà không bị ảnh hưởng gì. Bỗng vào cuối tháng 9, Google tung 1 đạo quân chim cực kỳ lớn, tổng tấn công vào những cơ sở còn lại, lúc này, liên tiếp hàng loạt cơ sở của Anh/Em SEOer bị đánh tan.

  Chao ôi! Cảnh tượng thật hãi hùng. SEOer khóc than, đơn cầu cứu, nhờ sự giúp đỡ được gửi đi khắp nơi, từ SEOMXH, đến IdichvuSEO, Thegioiseo,…không nơi đâu mà không thấy anh em SEOer than khóc.

  Ôi may thay, vào đúng lúc tinh thần anh em rối bời, đã có xuất hiện của nhiều “Anh hùng”. Với các thông tin, lý lẽ, giải pháp rõ ràng. Kẻ mạnh miệng thì kêu tiếp tục đánh, đánh đến khô máu với Chim. Đánh bằng cả trong lẫn ngoài, liên kết anh em lại mà đánh…Kẻ tinh khôn hơn thì vừa đánh vừa mua chuộc, trả tiền vàng để mong đạo quân Chim lui binh…Kẻ thì lo sợ, gỡ hết kèn trống, cờ hiệu, mong Google soi sét mà tha cho.

  Nhưng ôi…., dù đánh, mua chuộc hay xin hàng, đạo quân chim vẫn không cho anh em SEOer một con đường sống, chúng tiếp tục dìm anh em vào đường cùng. Lúc này, người người hướng về các lò đào tạo, lò luyện quân chuyên nghiệp, các anh hùng 3-5 năm chinh chiến, mong soi lối, chỉ đường….Nhưng tất cả vẫn mịt mờ và vô vọng.

  Trong SEO Việt sử ký toàn thư, bản kỷ toàn thư quyển 69: Tại hội nghị Diên Hồng 2016 sau công nguyên, ghi tựa rằng:

  "Giặc Gồ vào cướp nước là nạn lớn nhất của đất nước, cộng đồng. Anh em hiệp mưu, chiến hữu họp bàn há lại không có kế sách gì chống giặc mà phải đợi đến khi bị đuổi việc, bồi thường hợp đồng? Là vì kẻ tôi muốn làm để có được lòng thành ủng hộ của anh em, để cùng anh em tìm ra con đường mà lên lại đỉnh. Ý ANH EM SAO ?"
   
  Đang tải...
  Chỉnh sửa cuối: 15/10/16
  Phuongxoan, Queen+, hoangkiso and 3 others like this.
 2. Queen+

  Queen+ Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  14
  Mình thì vẫn chưa thoát khỏi được thuật toán lần này đây ! :(
   
 3. game4life

  game4life Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  13
  Giờ viết content theo kiểu kiếm hiệp này lại hài hài. ĐỌc hấp dẫn hơn mấy bài viết cẩn thận ấy. ANh em làm SEO stress nhiều đôi khi mấy bài kiểu này rất có ích
   
 4. vaytiennganhangnet

  vaytiennganhangnet Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  27
  Đọc công nhận hài vãi, nhưng nghĩ lại thấy đâu thiệt, nhiều site đối thủ nhỏ lẽ ngày xưa bây giờ nó lên top cùng lúc 2,3 post khác nhau trên cùng trang 1 tìm kiếm, Nghĩ mà đau.
   
 5. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  466
  Đã thích:
  200
  Nếu nhớ lại lịch sử thì đúng giống đợt 2014...Cũng cơ số anh em điêu đứng.....Và sau đợt đó thì phương pháp SEO lại có thay đổi đôi chút....
  Theo dõi dự án của 1 số anh em thì...thằng không làm gì lại top ngon ấy chứ....Không làm gì ở đây thì mới chỉ xét về tạo liên kết thôi...:(
   
 6. dungtroy

  dungtroy Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  6
  Cả thế giới đang ghét Việt Nam vì cách làm hút cạn oxy
   
 7. tranlien

  tranlien Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  36
  càng ngày thuật toán google càng thông minh và đánh mạnh vào nội dung là chính :D
   
 8. nguyễn ngọc trinh

  nguyễn ngọc trinh Moderator

  Bài viết:
  520
  Đã thích:
  121
  Ngày 16/10 một ngày cực kì trọng đại. 2 đại hội tổng đà của 2 bang phái được xếp hạng mạnh nhất miền bắc được tổ chức.Buổi sáng là Drakar với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới seobiz nghe phong phanh là được anh bình chia sẻ khá nhiều về landing page và cách taget khách hàng, Buổi chiều tại vietmoz với tool hỗ trợ seo được nhận set la một công cụ có chất lượng tương đương với iview. Không biết có cụ nào trong đây tham dự 1 trong 2 đại hội võ lâm này chia sẻ cho ae ít thông tin với a. em bận chút việc nên không đi được.
   
 9. minhtuanft

  minhtuanft Member

  Bài viết:
  63
  Đã thích:
  5
  Mình vẫn còn 1 vài site từ khóa vẫn chưa ổn định, mặc dù đã đi link, nội dung đều đều.
   
 10. dichvucontainer

  dichvucontainer Member

  Bài viết:
  853
  Đã thích:
  94
  vâng ,hội nghị Diên Hồng năm nào chúng ta còn có thể thấy rõ giặc ở đâu, đến vào lục nào để còn đồng thanh hô OÁNH, OÁNH OÁNH ...
  Còn giờ đây, cũng tại cái hội nghị này ae chả biết nên làm gi, oánh như thế nào :-ss
   
Đang tải...
Đang tải...