tư vấn seo web nước ngoài

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi duongtieng, 9/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. duongtieng

  duongtieng New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  2
  Xin chào các bạn ! giúp mình 2 câu hỏi với nhé
  câu 1 : mình có ý định làm 1 web bán hàng online ở nước ngoài , mặt hàng "tranh sơn dầu" từ khóa định SEO là "oil paintings" (tên này khá hot ở thị trường quốc tế) domain là "oilpaintings-gallery(.)com " - chưa có dữ liệu nhé . cho mình hỏi với tên miền và keyword như thế thì mình nên SEO chung chung ở các diễn đàn nước ngoài hay tập trung vào một quốc gia tiếng anh nào đó như mỹ, anh, canada ?
  câu 2 : nếu web mình viết bằng tiếng anh , host nước ngoài thì có hạn chế gì so với các web nước ngoài khác khi SEO không vậy ? vì mình băn khoăn là khi khách hàng tìm kiếm thì họ sẽ ưu tiên các web của nước sở tại hơn là các quốc gia khác !
  cám ơn mọi chia sẻ của các bạn
   
  Đang tải...
 2. mailan247

  mailan247 Member

  Bài viết:
  102
  Đã thích:
  0
  tranh của bạn cung cấp cả bên thị trường nước ngoài ư.Nhưng mình nghĩ là bạn nên tham khảo một số web nước ngoài sẽ tốt hơn.chứ cái seo web nước ngoài mình cũng thấy chưa phổ biến lắm.
   
 3. duongtieng

  duongtieng New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  2
  thanks bác nhé! chắc phải vậy thôi !
   
 4. boy123

  boy123 Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  3
  nếu bác làm we nước ngoài thì nội dung cũng khá khó đó, nếu bạn muốn đi link thì nên đi các diễn đàn nước ngoài, tất cả các nước dc thì càng tốt hơn
   
 5. shipcaptainno1

  shipcaptainno1 Member

  Bài viết:
  434
  Đã thích:
  82
  Seo nước ngoài thì bác nên xem đối thủ nó đi link như thế nào? xem nguồn backlink ra sao. chứ như e thấy SEO nước ngoài nó ko giống SEO Vn mấy. backlink nó ko kiểu spam như mình mà nó đi rất ít mà vẫn top.
   
 6. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  đúng là seo nước ngoài thì khó thật không những biết về ngoại ngũ mà mình cần phải hiểu về văn hóa đời sống để đánh vào tâm lý của họ, theo mình bạn nên tham khảo các trang đáng đứng top về từ khóa mình cần seo. chúc bạn thành công nhé
   
  huyenmy thích bài này.
 7. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  404
  Đã thích:
  47
  cái này thì em chịu rồi chưa seo trang nước ngoài bao giờ, em chỉ biết khuyên bác thôi, bác nên tìm hiểu các trang web của đối thủ, phân tích thật kỹ rồi đưa ra kế hoạch chiến lược cho mình. Đã mất công seo là phải lên top bác ah
   
 8. duongtieng

  duongtieng New Member

  Bài viết:
  23
  Đã thích:
  2
  em đã check web đứng top nó đi không đi link diễn đàn như VN mình mà thường nó hay có dạng kiểu link trích dẫn ! giống như một bài viết trong đó link của nó ! giống như batdongsan com vn ở việt nam ý về nguồn backlinks nước ngoài thì em có nguồn cung cấp rồi các bác ah ! cám ơn chia sẻ các bạn nhé !
   
 9. seonhanhlentops

  seonhanhlentops Member

  Bài viết:
  120
  Đã thích:
  26
  Trước mình có làm cho bạn mình website rao vặt, nó làm cho tụi Autralia vào đăng, thấy cũng bình thường chủ yếu là ngôn ngữ thôi!
   
 10. xinkgaihaha

  xinkgaihaha Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  0
  SEO website nước ngoài khó đấy bác chủ yếu là bác biết ngôn ngữ mà chiến hay không thôi còn ok rồi thì là một nguồn rất là mạnh giúp đa dạng hóa Ip hơn
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...