Tư vấn khi lần đầu đi phỏng vấn

Thảo luận trong 'Chiến Lược Marketing' bắt đầu bởi hongvi, 23/3/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hongvi

  hongvi Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  7
  Đây là lần đầu em đi phỏng vấn. Em có 2 vấn đề muốn hỏi mọi người trả lời giúp với ạ.
  1. Khi đi phỏng vấn SEO , người tuyển dụng thường hỏi về vấn đề gì! Đặc biệt là khi hỏi về mức lương thì e nên trả lời thế nào!
  2. Tuần trước e có mail, nhà tuyển dụng bảo "OKE, em gửi số điện thoại để bên anh sắp xếp phỏng vấn". Đến nay được 1 tuần rồi mà chưa thấy bên đó liên lạc. Em có nên gọi điện không nhỉ, sợ làm phiền quá!
   
  Đang tải...
 2. chaudang1990

  chaudang1990 Member

  Bài viết:
  265
  Đã thích:
  29
  Khi đi phòng vấn mình phải tự tin khẳng định giá trị của mình nằm ở đâu và làm được gì nhé. Mức lương mong muốn chính xác luôn để cho nhà tuyển dụng không nghi ngờ được trình độ của mình. Còn việc gửi mail mà họ chưa gọi cho mình thì tốt nhất nên điện hỏi 1 tiếng để không mất thời gian cho đôi bên
   
 3. tanviet

  tanviet Member

  Bài viết:
  329
  Đã thích:
  45
  Em cứ nói mức lương mong muốn của em ra không phải hỏi. Khi phỏng vấn ho chúý đến chuyên môn, cách trả lời, ăn mặc... Còn theo mình bạn không nên gọi điện người họ cần họ sẽ gọi.
   
 4. mailong90

  mailong90 Member

  Bài viết:
  455
  Đã thích:
  93
  Theo ngu kiến của mình thì:
  1. Người tuyển dụng sẽ hỏi về bạn của quá khứ, hiện tại, và tương lai. Quá khứ bạn đã từng làm công ty nào, làm những gì, kết quả như thế nào. Hiện tại bạn đang làm gì, đang có những kỹ năng gì và tương lai bạn sẽ muốn mình như thế nào, có thể gắn bó lâu dài với công ty không. Từ cái này để họ đánh giá kỹ năng, kinh nghiệm, một phần tính cách của bạn từ đó họ cũng sẽ cân đối mức lương tương xứng với bạn. Khi người tuyển dụng hỏi về mức lương thì bạn có thể hỏi ngược lại họ với vị trí hiện tại thì công ty đang trả như thế nào, công ty có thể trả cho em mức lương là bao nhiêu, rồi từ đó bạn cân đối xem có phù hợp với khả năng, mong muốn của mình không và thỏa thuận thôi.
  2. Nếu bạn thấy thích làm việc ở công ty đó thì bạn nên gọi điện cho người ta, bạn càng chủ động thì họ sẽ càng thiện cảm với bạn vì bạn thực sự quan tâm đến công ty họ, thực sự muốn làm việc ở công ty họ, chiếm được thiện cảm rồi thì phỏng vấn sẽ dễ dàng hơn
   
 5. Chi Hiro

  Chi Hiro Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  7
  hi về mục 2 thì tớ xin mạn phép tư vấn bạn cứ call xem nếu b thấy bên đó hấp dẫn để apply vào.
  Cứ tự tin mà xông vào, ngta hết cửa thì thui hihi
  Ủng hộ bạn, cố lên!
   
 6. NgHue Nguyen

  NgHue Nguyen New Member

  Bài viết:
  22
  Đã thích:
  1
  Theo "kinh nghiệm" nhỏ bé của mình thì khi hỏi mức lương bạn nên đưa ra trong khoảng chứ đừng đưa con số chính xác. chẳng hạn: 4.5tr - 5tr. Có mức giao động sẽ dễ thương lượng dễ nói chuyện hơn ấy bạn. chúc bạn phỏng vấn thành công nhé!
   
 7. machao112

  machao112 Member

  Bài viết:
  68
  Đã thích:
  7
  1. Giới thiệu bản thân
  2. Đã biết gì về seo chưa, nếu biết nghe coi
  3 Seo yếu tố nào là quan trọng
  4 Có kỹ năng gì nữa không
  5 ...
  6 E còn hỏi gì về công ty không.
   
 8. dinhlam2195

  dinhlam2195 Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  1
  Lương thì cứ đẩy lên để họ còn trừ khấu hao nữa, bạn cũng biết năng lực hiện tại của mình rồi thì bạn nên đưa ra mức lương thỏa đáng
   
 9. TAIKHOANMOI

  TAIKHOANMOI Member

  Bài viết:
  230
  Đã thích:
  25
  1. Kinh nghiệm, lý do nghỉ việc công ty trước. Mức lương thì tùy trình độ và mong muốn của mình, trình độ cao thì trả lời sao cũng đc.
  2. Người ta cần thì tự khắc gọi. Nhiều nơi tuyền SEO mà bạn
  Đồng thời khi phỏng vấn, cũng phải phóng vấn lại công ty. Nhân lực, sự đầu tư, mong muốn của họ, tình trạng SEO hiện tại, hướng SEO hiện tại. Cuộc phóng vấn không chỉ bạn "bị hỏi" mà bạn hãy tự tin phỏng vấn lại người tuyển dụng. Thấy không ổn thì trả lời: công ty không đạt yêu cầu với bản thân em, xin chào và thân ái !!!
   
  Hoa hào hứng and Doit96 like this.
 10. thanhthaohn

  thanhthaohn Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  11
  Theo mình nếu là gái thì hỏi có người yêu chưa, nếu là trai thì hỏi biết chơi game không kiến thức seo giờ cũng k có gì mới thay đổi cả quan trọng mình trả lời thế nào để có cảm tình với người tuyển dụng :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...