Tư vấn giúp mình có nên mua hosting SEO phục vụ cho PBN

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Henry Ngo, 23/2/18.

 1. Henry Ngo

  Henry Ngo Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  5
  Như tiêu đề ạ, chả là em được phân công xây dựng hệ thống PBN với giá rẻ nhất có thể (Sau sẽ nâng cấp dần dần ạ, lý do thì em k rõ, phận làm nhân viên thì chỉ biết làm thôi ạ...).
  Em cần xây dựng khoảng 10 website, domain thì em đã xúc 6, 7 cái rồi nhưng vấn đề lại trở nên cằn cỗi về hosting khi em đang có ý định 2 phương án sau ạ.
  1. Mua mỗi nhà cung cấp 1 gói hosting rẻ nhất ạ (đã tìm sơ sơ được khoảng 5 6 nhà cung cấp rồi ạ ), gói khoảng ~30k/ tháng. rẻ nhưng lại hơi nhì nhằng về quản lý do mỗi nhà cung cấp 1 hosting.
  2. Mua 1 gói SEO hosting để quản lý cho dễ, cái này nhàn hơn do việc quản lý chỉ 1 nơi nhưng giá cả lại đắt hơn + nó nằm trên 1 dải IP.
  Các bác tư vấn em làm thế nào để vẹn cả đôi đường với ạ :( - vừa rẻ vừa tiện, lý do cần rẻ là vì ban đầu làm thì cũng chưa có lượt view viếc gì cả, nên sài gói rẻ, về sau sẽ nâng cấp dần dần ạ :(
   
  Đang tải...
 2. sokiu

  sokiu Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  6
  bạn ơi, nhưng điều bạn cần bên azpbn đều có hết nhé. mình chỉ mua PBN bên này thôi nhưng thấy cung cấp cả PBN HOSTING: azpbn.com/dich-vu-pbn-hosting/ . Đa dạng hạ tầng cho bạn luôn, bạn chỉ cần mua bên này là đủ
   
 3. hoang quoc du

  hoang quoc du Member

  Bài viết:
  287
  Đã thích:
  24
  Site vệ tinh bạn thử dùng blogspot xem, hoặc google site... mấy sản phẩm này của google dùng rất tốt. Còn nếu có chi phí mua host riêng cũng tốt mà
   
 4. Henry Ngo

  Henry Ngo Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  5
  Help me :( mong các cao nhân giúp đỡ em với ạ :( em suy nghĩ cũng khá nhiều rồi chưa có được đường đi đúng đắn mong các bác chỉ giáo thêm ạ :(
   
 5. blogmeyeu

  blogmeyeu Member

  Bài viết:
  1,154
  Đã thích:
  88
  PBN mới bị google đưa lên đảo xong mak lại có cao nhân muốn mở pbn sao?
   
 6. Henry Ngo

  Henry Ngo Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  5
  Bạn nói gì vậy trời : )) mình cần tư vấn giúp mình mà. : ))
   
 7. SEO Hiếu

  SEO Hiếu Moderator

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  21
  Bác bảo sếp đã muốn tiết kiệm thì đừng làm PBN còn nếu làm PBN mà tiết kiệm thì là cầm dao bằng lưỡi đứt lúc nào không biết.
  Cá nhân mình xây PBN mỗi nhà cung cấp mua 1 hosting, đảm bảo giải IP hoàn toàn khác nhau, không liên kết các PBN vs nhau, k liên kết PBN duy nhất về moneysite (link out ra nhiều trang khác liên quan uy tín: báo chí, wiki, các trang chuyên ngành... )
  Làm PBN vấn đề về domain và hosting chỉ là 1 phần, 1 phần cần đầu tư mạnh nữa là content nữa. Nên nếu muốn tiết kiệm thì khó lắm. PBN là chiến trường của các đại gia mà haha
   
 8. Henry Ngo

  Henry Ngo Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  5
  Nhiệm vụ của mình là giải quyết bài toán trên bác ạ :( nói lại với sếp thì nói làm gì. Tóm lại theo ý kiến của bác là không nên mua gói Hosting SEO đúng không bác, mà mua mỗi nhà cung cấp 1 hosting riêng, Mình cũng thiên về vấn đề này bác à.
  --- Vấn đề là giảm chi phí được ngày nào hay ngày đấy, nếu mà có chút thành quả thì sẽ đầu tư dần dần, chứ k phải không đầu tư bác ạ.
  --- Post updated ---
  Trên mạng bác ơi, Nhìn em này thích lắm, nên đặt luôn :( đi tìm mãi mà chả bít em nó tên gì :(
   
 9. Ford Binh Dinh

  Ford Binh Dinh Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  bác lại lừa tình anh em forum @_@
   
 10. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  1
  Bác xây thế nào rồi cho em chút kinh nghiệm cái =))))
   
Đang tải...
Đang tải...