Tư vấn dịch vụ SEO tổng thể lên Top Google cực nhanh, bền vững 100%

Thảo luận trong 'Tư vấn Seo cho doanh nghiệp' bắt đầu bởi luunhi, 23/7/16.

 1. luunhi

  luunhi New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Hơn 90% người dùng internet ở Việt nam đang sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Và:

  – Bạn đang muốn tăng doanh số bán hàng của mình nhiều hơn nữa

  – Bạn đang chi quá nhiều cho các kênh tiếp thị khác những hiệu quả chưa mong muốn

  – Bạn đang đánh mất ưu thế cạnh tranh với các đối thủ đang đẩy mạnh tiếp thị trực tuyến

  – Bạn đang muốn đưa website lên Top 1 Google

  SEO tổng thể sẽ là chìa khóa giải đáp tất cả những gì bạn muốn từ website. Dịch vụ SEO tổng thể - seovip.vn/dich-vu-seo-tong-the/ tại Seovip sẽ biến website của bạn trở thành một “cỗ máy bán hàng” chuyên nghiệp nhất và đó chính là nền tảng giúp việc kinh doanh và bán hàng trở nên mạnh mẽ hơn.

  Không giống như SEO từ khóa chỉ nhằm vào một vài từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm cao thì SEO tổng thể tiến hành SEO cho hàng trăm từ khóa bao gồm cả từ khóa dài, từ khóa trung bình và từ khóa ngắn. Nói một cách đơn giản SEO tổng thể bao gồm SEO 10 từ khóa ngắn + 50 từ khóa trung bình + 200 từ khóa dài.

  SEO tổng thể là hình thức SEO toàn bộ trang. Tối ưu để rất nhiều từ khóa hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Giúp bạn tiếp cận đến khách hàng hiệu quả hơn. Như vậy, SEO tổng thể là cách tiếp cận toàn diện hơn so với SEO từ khóa.

  Dịch vụ SEO tổng thể với mô hình chiến lược SEO “đánh phủ Top” tất cả các từ khóa cạnh tranh và từ khóa ngách lên trang tìm kiếm Google. Gia tăng truy vấn Oganic Seach, từ đó chuyển traffic thành khách hàng mục tiêu và tăng trust cho website mỗi ngày.

  Thay vì chỉ đánh đơn lẻ các từ khóa riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên Top khó thì với một chiến lược SEO tổng thể an toàn. Website của bạn sẽ lên Top với chiến thuật đánh từ thị trường ngách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO tổng thể không cam kết 100% từ khóa lên Top mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lược thông qua lượt truy vấn từ Oganic Search thông qua Google tìm kiếm.

  Tại sao bạn chỉ làm SEO vài từ khóa trong khi khách hàng của bạn search hàng nghìn từ?

  Dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì nhu cầu của khách hàng cũng rất quan trọng, vì vậy thật là hạn hẹp nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng qua một vài từ khóa. SEO tổng thể với khả năng tổng quát hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác hơn nhu cầu của khách hàng, một điều cốt yếu để giành chiến thắng trên thị trường. Tại sao phải SEO tổng thể - seovip.vn/seo-tong-the-la-gi ?Bạn có thể thấy SEO tổng thể ưu việt hơn qua những vấn đề sau đây:

  – Nhiều con đường để tìm đến khách hàng. Mục tiêu của SEO là đưa khách hàng vào website của bạn, SEO từ khóa chỉ có một con đường ngắn nhất là đưa lên Top 10 các từ khóa ngắn. SEO tổng thể có nhiều cách hơn để tiếp cận mục tiêu này có thể SEO lên Top 5 từ khóa ngắn, 50 từ khóa trung bình hoặc 100 từ khóa dài thì đều đạt được hiệu quả như nhau.

  – Hiệu quả chuyển đổi vistors thành khách hàng cao hơn: Những người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm từ khóa dài thường ở gần với hành động mua hơn nên khi SEO những từ khóa dài thì hiệu quả sẽ cao hơn.

  – An toàn hơn: Khi lĩnh vực kinh doanh của bạn cạnh tranh khốc liệt nếu dự án SEO của bạn chỉ tập trung vào 5 – 10 từ khóa chính mà các từ khóa này không lên Top 10 được thì bạn sẽ mất trắng chi phí đầu tư cho SEO. Với SEO tổng thể nếu bạn không đạt được 100% mục tiêu thì cũng có thể đạt 50 – 60% chứ không đến mức mất 100% chi phí.

  – An toàn hơn với thuật toán Penguin: Thuật toán Penguin cả Google là các mộng đối với doanh nghiệp và người làm SEO, khi bị phạt bởi thuật toán này bạn sẽ mất đi 50% thậm chí 90% lượng truy cập từ Google. Penguin chủ yếu đánh vào những website đặt link có anchor text. Với SEO tổng thể thì số lượng từ khóa lên tới hàng trăm nên các url được phân tán ra toàn bộ site và tại mỗi url thì cũng được tách ra hàng chục anchor text khác nhau nên SEO tổng thể rất an toàn đối với Penguin.

  Quy trình làm SEO tổng thể chuyên nghiệp tại Seovip - linkedin.com/pulse/b%E1%BA%A1n-n%C3%AAn-bi%E1%BA%BFt-seo-t%E1%BB%95ng-th%E1%BB%83-l%C3%A0-g%C3%AC-v%C3%A0-t%E1%BA%A1i-sao-ph%E1%BA%A3i-le-thanh:

  Bước 1. Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối thủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn phương pháp đo lường hiệu quả

  Bước 2. Lên phương án từ khóa cho adwords và thực hiện quản lý adwords campaign + Booking media khác theo yêu cầu của khách đối với khách hàng cần kết quả lên Top ngay trong khi chờ đợi kết quả SEO tổng thể (Từ 3 – 6 tháng mới có kết quả)

  Bước 3. Đồng thời lên phương án onpage, SEO từ khóa lên Top dần thay thế adwords, thực hiện SEO tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, virial marketing,… tùy yêu cầu.

  Bước 4. Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals, lập báo cáo ROI cho khách hàng.

  Xem thêm: seodanang.inube.com/blog/5021119/
   
  Đang tải...
 2. DongDuongCS

  DongDuongCS New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Quy trình SEO bên mình chuyên nghiệp quá? Hy vọng 1 ngày em sẽ được pro như bác :p
   
 3. nhện hùm

  nhện hùm New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  0
  Với quy trình như này...hi vọng giá cạnh tranh. Chứ tui hớ mấy vố thuê ngoài, sợ lém roài
   
Đang tải...
Đang tải...