Từ khóa không rank thời gian dài. Phải làm sao ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi 2imKevin, 6/10/15.

 1. 2imKevin

  2imKevin New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Xin chào các ae đồng đạo.
  Như title mình đang SEO cho site của mình build từ đầu tháng 6 và bắt đầu SEO vào cuối tháng 6.
  Mình chú trọng nội dung chất lượng cao nên các bài viết đều Unique, nội dung hấp dẫn thu hút khách mua hàng cũng một phần tạo ấn tượng đầu trong mắt anh Google.
  Quá trình build link mình bắt đầu từ việc blog comment ở những site liên quan đến chủ đề của trang. Tạo backlink từ chữ kí và profile diễn đàn quá trình này khoản 15 ngày sau đó mình bắt đầu đặt link chất lượng cao từ hệ thống PBN mình tự build nên an toàn tuyệt đối. Trong thời gian này rank lên tương đối điều. Cho đến 16-8 rank của từ khóa chính nằm ở vị trí 24 và lên dần đến 21 và đến nay nó vẫn dậm chân và đi điều quanh vị trí từ 21-23 mà không thể rank lên nỗi. Hiện tại mình có khoảng 30 backlink từ hệ thống PBN từ nhiều domain và ip riêng biệt gần đây mình có đi thêm social và vẫn đi blog comment và forum profile PBN đều đặn.
  Mình thắc mắc không hiểu sao chất lượng backlink OK lượng backlink build đều đặng nhưng từ khóa vẫn không thể rank, mình đã phân tích kĩ đối thủ và nhận thấy chất lượng backlink họ ở dạng tạm được số lượng backlink không nhiều nhưng lại rank tốt. Vấn đề ở đây có phải là nằm ở tuổi của domain không. Vì rank đứng im cả 2 tháng với tần số build link đều mà rank không lên được trang 2 thật sự rất nản. Mình đưa ra vấn đề hi vọng mọi người thảo luận và có thể giải đáp giúp mình.
  [​IMG]
  Về từ khóa phụ mình đặt một vài backlink hiện tại có một key đang nằm ở TOP 8. trước đó nó đã đứng ở TOP 12 trong vòng 1 tháng.
   
  Đang tải...
 2. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  818
  Đã thích:
  67
  Bạn cần xem lại cách bạn làm đã Ok chưa? Có 2 trường hợp, cách bạn làm chưa hiệu quả nên không thể lên được. TH thứ 2 là bạn làm hiệu quả, đối thủ cũng làm hiệu quả, vậy là k thể lên được =D thử mua 1 cái link *** xem sao
   
 3. fireword

  fireword Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  3
  Bạn có thể mua text, trao đổi link với các trang khác xem sao. :)
  P/s; Đôi khi mình thấy có trường hợp chưa đủ thời gian cũng chưa thể có top được đâu bạn à!
   
 4. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  466
  Đã thích:
  199
  đặt link chất lượng cao từ hệ thống PBN30 backlink từ hệ thống PBN mình có thể hỏi rõ 2 ý này trong việc bạn xây dựng hệ thống và build link không?

  Bạn nói 30 backlink từ hệ thống? Là có 30 site đổ link về hay số lượng backlink là 30 thôi?

  Thứ 2 là bạn đang chủ yếu đi comment blog, rồi đặt link profile (ngoài hay trong hệ thống của bạn?) cộng thêm social và build link trong hệ thống bạn tự tạo.
  Không biết mình tóm tắt vậy có đã đúng cách bạn đang làm chưa? :)
   
 5. sieuthihatgiong

  sieuthihatgiong Member

  Bài viết:
  58
  Đã thích:
  6
  chia sẻ nhiều lên mạng xã hội đi bạn, rồi lấy view về nữa là sẽ rank thôi mà.
   
 6. bull

  bull Member

  Bài viết:
  90
  Đã thích:
  7
  Bạn nên quảng cáo trên mạng xã hội để tăng lượng traffic cho site của bạn là sẽ được rank thôi
   
 7. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Cách làm tự xây dựng hệ thống riêng là khá tốt rồi, tuy nhiên nếu hệ thống mới xậy dựng thì chưa hẳn đã lên top ngay được, bạn cũng phải đẩy top cho vệ tinh mình nữa. VD bạn seo từ khóa A (A=C+D) thì bạn cũng phải đẩy top cho vệ tinh từ khóa B (B=C+E) vậy. Tức là vệ tinh cũng phải bao gồm 1 phần liên quan đến từ khóa A nữa, như vậy mới chất lượng được. Có thể bạn mới có suy nghĩ là làm vệ tinh thôi mà chưa đầu tư đúng mức cho nó nên mới như vậy
   
 8. amayzin

  amayzin Member

  Bài viết:
  150
  Đã thích:
  16
  Xem nội dung đã ok chưa. tuổi domain không phải là vấn đề đâu bạn nhé. Quan trong là nội dung những site mới còn được ưu ái hơn những site lâu năm về cạnh tranh trên bảng xếp hạng google nên bạn không nên nản.
   
Đang tải...
Đang tải...