Từ khóa 14k tìm kiếm/tháng SEO trong thời gian tối thiểu bao lâu!

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi trungkiengiap, 15/4/16.

 1. trungkiengiap

  trungkiengiap Member

  Bài viết:
  77
  Đã thích:
  11
  Chào a/e seomxh!
  Em đang bắt đầu làm một site mới để SEO từ khóa có lượng tìm kiếm là 14k/tháng. A/e có kinh nghiệm cho em hỏi là trong thời gian tối thiểu là bao nhiêu thì lên top 20, bao lâu thì top 10 và top 1. (Ngày 3 bài viết mới, đi 30 link tay, onpage và xây dựng site vệ tinh). Nói chung mọi thứ đều mới ạ.
  Cảm ơn mọi người đã quan tâm!
   
  Đang tải...
 2. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Để tìm được lời giải thì bạn phải bắt tay vào làm thì mới con số chính xác theo thực lực và khả năng của bạn. Người có kinh nghiệm thì sẽ nhanh còn người mới thì sẽ lâu hơn, bên cạnh đó là lĩnh vực của từ khóa đó có cạnh tranh hay không? đối thủ như nào?
  Việc bạn đi viết bài 3 bài viết trên ngày, 30 link tay, onpage và vệ tinh 1 mình bạn làm hay là làm cùng với ai? Chưa thế có 1 con số chính xác nào cả nếu như bạn không nói cái lĩnh vực đó là gì và từ khóa đó là gì.
  Đặt câu hơi chung chung thì bạn chỉ nhận được những câu trả lời và góp ý chung chung, khuyên bạn nên đặt rõ và cụ thể để nhận được các trợ giúp cụ thể.
   
  quocky89 thích bài này.
 3. anphong

  anphong Member

  Bài viết:
  101
  Đã thích:
  18
  Đối với một số công ty seo thì key của bạn sẽ trong vòng 6 tháng để vào top 10. Tuy nhiên phí đẩy và phí duy trì chắc chắn sẽ rất cao. "Ngày 3 bài viết mới, đi 30 link tay, onpage và xây dựng site vệ tinh". Bạn cần thêm một số nội dung rõ hơn. 3 bài viết về cái gì - có share MXH không- tiêu đề có thu hút không. Và từ khóa của bạn là gì. Cạnh tranh cao thấp. (Chi tiết Paid to Click bao nhiêu càng tốt)
   
 4. mautruc

  mautruc Member

  Bài viết:
  117
  Đã thích:
  15
  Tùy vào tư khóa và đối thủ cạnh tranh những mức tối thiểu thì em nghỉ là 1 tháng :D
   
 5. songdonggun

  songdonggun Member

  Bài viết:
  272
  Đã thích:
  31
  6 tháng mà chỉ vào top 10 :) thì cũng mệt đấy
   
 6. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  để có thể đánh gia được từ khóa seo bao lâu dựa vào nhiều yếu tố như tối ưu onpage, lượng content mỗi ngày, đội gồm bao nhiêu người mới có thể cho kết quả cụ thể được
   
 7. duypham1601

  duypham1601 Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  0
  14k tìm kiếm thì đâu có liên quan lắm đâu. bạn search coi từ đó có bao nhiêu cạnh tranh, thì mới đưa ra thông số mà tính bao lâu lên top được chứ.
   
 8. vaytiennganhangnet

  vaytiennganhangnet Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  27
  Từ khóa có 14k tìm kiếm khả năng là cạnh tranh rất cao, thông thường 4-6 tháng sẽ lọt top với một team seo mạnh hoặc một công ty seo với chiến dịch rỗ ràng và có tài nguyên seo lớn. Khuyên bạn nên hợp tác với người khác để seo, mình bạn không seo nổi đâu.
   
 9. Mr Chuột

  Mr Chuột Member

  Bài viết:
  90
  Đã thích:
  11
  14 tìm kiếm nhưng vẫn quan trọng là cạnh tranh như thế nào, khả năng thương mại của từ khóa cao thì mệt, còn nhàm nhàm thì cũng chưa chắc mệt
   
 10. quangcao3m

  quangcao3m Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  3
  mỗi tháng mà 14k độ cạnh tranh mình không biết thế nào cũng hơi lâu lên đấy
   
Đang tải...
Đang tải...