Trung Tâm Gia Sư Hà Nội chỉ có Gia Sư Phượng Hồng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi phanpham, 12/10/17.

 1. phanpham

  phanpham New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Kính thưa các bậc phụ huynh!
  Là bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình chăm ngoan học giỏi, nhưng với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay làm cho sự quan tâm đến việc học tập của các con không được chặt chẽ và sâu sắc. Thấu hiểu những lo toan lo lắng của bậc phụ huynh, Trung tâm gia sư Phượng Hồng được thành lập ko nằm ngoài mục đích đó. Trung tâm gia sư Phượng Hồng hiện nay cũng là trung tâm uy tín nằm trong top gia sư hà nội.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu tạo việc làm thêm của nhiều gia sư hà nội để hỗ trợ các em học sinh có một nền tảng kiến thức vững chắc, đạt thành tích cao trong học tập và chuẩn bị kiến thức bài vở cho các năm tiếp theo, để các em có một kết quả cao nhất trong các kỳ thi học kỳ, kỳ thi quốc gia.
  Trung tâm gia sư Phượng Hồng luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn nhất định trước khi bước vào giảng dạy, đội ngũ gia sư hà nội được tuyển chọn từ các trường đại học lớn như ĐH sư phạm Hà Nội, ĐHQG HN,... , giáo viên đang dạy trong các trường chuyên cấp 1,2,3 tại Hà Nội. Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện về cả trí thức và đạo đức tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của các con trong tương lai.
  Trung tâm hội tụ nhiều gia sư giỏi giảng dạy tất cả các môn như: gia sư dạy toán, gia sư dạy văn, gia sư dạy lý....
  Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể gia sư chúng tôi!
  Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý bậc phụ huynh, học sinh đã tin tưởng.
  Trung tâm gia sư Phượng Hồng
  Địa chỉ: 8C - Tôn Thất Thuyết - Nam Từ Niêm - Hà Nội
  Điện thoại liên hệ: 0984.238.622 / 0968.132.839
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...