Trợ giúp về thuộc tính alt

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi mucinphuongdong, 23/2/17.

  1. mucinphuongdong

    mucinphuongdong Member

    Bài viết:
    35
    Đã thích:
    2
    Chẳng là thế này em mới thiết kế một cái web napmucin.vn nhưng khi kiểm tra chuẩn seo bằng seo quake thì báo thiếu thuộc tính alt em đã thêm nhưng kiểm tra lại thì vẫn báo lỗi cái thuộc tính alt. Tìm mãi mà không ra nguyên nhân.
    Đoạn code của thuộc tính alt của web:
    Mã:
    <a href="http://napmucin.vn/" title="Đổ mực máy in tại Hà Nội | nạp mực máy in tại HCM | Sửa máy in" >
    <img src="http://napmucin.vn/wp-content/uploads/2017/02/16734962_763969077090114_2054278445_o-1.jpg" alt="Đổ mực máy in tại Hà Nội | nạp mực máy in tại HCM | Sửa máy in" />
    </a>
    Các bác kiểm tra và xem giúp em bị sai ở đâu với.
    Mấy ngày nay tìm mãi mà không ra
    Rất mong được trợ giúp
     
    Đang tải...
  2. hoangkiso

    hoangkiso Administrator

    Bài viết:
    82
    Đã thích:
    61
    :) chào bạn, bạn nên kiểm tra tất cả hình ảnh trên 1 page xem có thiếu thẻ alt trên page nào không.
    Cách thức kiểm tra bạn có thể kiểm tra như sau:
    Mã:
    Ctr + U ( view source )
    Search ( Ctr + F ):
    Mã:
    <img
    Xem thẻ IMG có thiếu thẻ alt hay không, là bạn có thể kiểm tra chính xác điểm cần tìm.
    Thân !
     
  3. huonggiang_9x

    huonggiang_9x Member

    Bài viết:
    269
    Đã thích:
    36
    Khi bạn đăng tải hình ảnh lên thì nên đặt tên ảnh có chưa từ khóa, alt thì lấy theo tên ảnh nhưng để không dấu. Kia là bạn up ảnh không đặt alt nên nó lấy theo url.
     
  4. hoangkiso

    hoangkiso Administrator

    Bài viết:
    82
    Đã thích:
    61
    Như câu hỏi của bạn ấy là " đã có thẻ alt " rồi bạn nhé, dù có dấu hay không. Do 1 page của bạn ấy thiếu thẻ alt tại ảnh nào đó nên tool check thiếu nhé.
     
  5. phunubeo

    phunubeo Member

    Bài viết:
    204
    Đã thích:
    31
    Nếu trong wordpress thì cài plugin SEO image là có hết alt cho bạn nhé.
     
  6. thietkeweb

    thietkeweb New Member

    Bài viết:
    9
    Đã thích:
    5
    Bạn nên thử bỏ mấy ký tự "|" trong Alt đi coi sao
     
  7. mucinphuongdong

    mucinphuongdong Member

    Bài viết:
    35
    Đã thích:
    2
    Cám ơn các bác đã chỉ giáo em đã khắc phục được rồi ah
     
Đang tải...
Đang tải...