Trợ giúp về seo onpage

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi maylocnuoceu, 29/1/16.

 1. maylocnuoceu

  maylocnuoceu Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  5
  Mọi người trợ giúp em với ạ! Mọi người xem em onpage thế này đã được chưa mà làm hoài mà nó cứ lên rồi lại về vị trí cũ đứng yên 1 chỗ hoặc bị tụt vài bậc. không thấy có tiến triển gì.
  Site của e là maylocnuoceu.com ạ. e cám ơn mọi người nhiều ạ.
   
  Đang tải...
 2. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  327
  Đã thích:
  154
  mình vừa check, thấy copy nội dung của nhau là onpage không tốt rồi, không cần check gì nhiều nữa cả. Bạn copy là bạn thừa nhận "tôi thua anh" !
   
  maylocnuoceu thích bài này.
 3. maylocnuoceu

  maylocnuoceu Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  5
  Mình thấy mấy trang đối thủ top đầu họ cũng làm như vậy mà bạn.Vì là cùng sản phẩm nên mình cũng chỉ chỉnh sửa cho khác nhưng không thể khác nhau hoàn toàn về nội dung được. híc. có gì mong bạn góp ý!
   
 4. tuanmetsuki

  tuanmetsuki Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  19
  Nhìn chung site bạn onpage như thế là khá chuẩn rồi,với site sản phẩm phẩm thì nên học hỏi thiết bị di động.Việc tối ưu từ home,catelory,landing page của bạn khá tốt,bạn nên bổ sung ít từ khóa vào thẻ meta keyword vì 2 bộ máy tìm kiếm bing,yahoo vẫn đánh giá tiêu chí này nhé.
  Ý kiến cá nhân : Ngoài ra bạn không nên để liên kết nội bộ nhiều như thế từ phần giới thiệu của bạn xuống phía dưới mình thấy có tới 5-7 link,mình thường 2-3 link là đủ không như phụ tùng ô tô của mình muốn viết nhiều mà thực sự khó.Tiếp theo bạn nên kiểm tra lại trong PageSpeed Insights giúp tối ưu site tốt hơn.Như site mình thì mình đang mày mò làm nhưng chưa được tốt nhất như google.
   
 5. damtuan01

  damtuan01 Member

  Bài viết:
  400
  Đã thích:
  39
  bạn làm giống mấy trang đó nhưng bạn có số lượng backlink lớn mạnh và chất lượng hơn họ không? Làm seo không lên làm giống các đối thủ mà phải làm hơn bạn nhé. Nếu minhd yếu về nhân lực tài chính để kéo link thì bạn phải làm mạnh về nội dung thì mới có cơ hội lên top được
   
 6. maylocnuoceu

  maylocnuoceu Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  5
  Mình không nói là mình làm như vậy là đúng. mình hiểu những điều bạn nói. họ làm tốt hơn mình nên mới ở top đầu. mình chỉ tham khảo và thấy vậy thôi. nên mới cần mọi người bàn luận và thảo luận.
  mình cám ơn sự góp ý của bạn. còn về liên kết nội bộ mình sẽ rút kinh nghiệm. phần onpage của mình theo như đánh giá của bạn là của mình cũng tạm ổn. chắc là do offpage mình làm chưa tốt.cho mình hỏi có cách nào cải thiện tình hình tốt hơn không ạ. vì mình cũng thường chỉ đăng bài vệ tinh và tìm kiếm diễn đàn chất lượng của đối thủ để đi link mà kết quả có vẻ ko khả quan cho lắm. :(
   
 7. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  327
  Đã thích:
  154
  nếu bạn nghiêm túc kinh doanh, bạn có thể tham khảo nội dung đối thủ => chắt lọc những thông tin hay nhất => liệt kê những nội dung đó ra thành 1 list => bắt đầu phân bổ từ khóa vào những thông tin đó nếu có thể => biên tập lại 1 nội dung hoàn toàn mới và độc quyền 100%.

  Đây là phương pháp mình thường xuyên dùng để biên tập nội dung cho mình. Như bạn cũng đã biết, Google ưu tiên những website có nội dung gốc hơn và đánh giá rất cao những trang đó. Bạn copy lại thì việc lên TOP 5 còn khó huống gì TOP 3
   
 8. maylocnuoceu

  maylocnuoceu Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  5
  mình cũng có chỉnh sửa cho khác nội dung bạn ak. sau đó mình còn check đạo văn nữa. nhìn vậy chứ nội dung cũng ko giống nhau hoàn toàn đâu ạ. cám ơn bạn đã góp ý nhé!
   
 9. maylocnuoceu

  maylocnuoceu Member

  Bài viết:
  173
  Đã thích:
  5
  Mình cũng thường làm như vậy nhưng có nhiều cái cũng khó biên tập được. vì nhiều cái nó giống nhau. híc
   
 10. LeeNghia

  LeeNghia Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  3
  mình thấy site bạn onpage và bố cục cũng khá ổn rồi, mình chỉ thấy yếu tố tốc độ load trang đang là khá chậm thôi, nếu cải thiện được tốc độ load nữa thì rất tốt.
   
Đang tải...
Đang tải...