[Trends]Quảng cáo video tiếp tục lên ngôi trong năm 2016

Thảo luận trong 'Youtube Marketing' bắt đầu bởi toninh, 29/2/16.

 1. toninh

  toninh Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  5
  Chào cả nhà, mình cũng có một chút về kinh nghiệm làm mảng online marketing, và sau 1 năm, mình lại ngồi lại suy nghĩ xem năm tới làm cái thì hiệu quả nhất, xu hướng của năm tới là gì, nhân đây mình cũng chia sẻ về những gì mình cho là xu hướng năm 2016 (ý kiến của mình thôi).

  5 XU HƯỚNG NĂM 2016
  1. Thương mại điện tử
  Nói về TMDT thì chắc chắn nhiều bạn ở đây đã biết và cũng đã làm rồi, theo mình nên chọn những sản phẩm: Có tính xu hướng, Độc đáo, Nên đi vào thị trường bán lẻ, đi vào ngách, những thứ có yếu tố công nghệ, bởi vì, những thị trường to thì các ông lớn, có thương hiệu bjo người ta chiếm hết rồi, mình đi vào thị trường nghách là còn rất nhiều, chi phí thấp hơn, bán được hàng ngay mà quan trọng là cạnh tranh thấp hơn (Các ông lớn họ chỉ thích "mua ngay bán đoạn thôi" nên họ không để ý vào thị trường này).

  2. Marketing tự động: Xây dựng được cho mình hệ thống bán hàng tự động, bán hàng ngay cả khi chúng ta đang ngủ, khách hàng cũng vẫn đang mua hàng của mình, tất cả đều phải tự động hết.

  3. Video marketing: Xu hướng của năm 2016 mình cũng nghĩ là video vẫn tiếp tục lên ngôi, video để làm thương hiệu thì chẳng còn gì bằng, video có thể chia sẻ rất dễ dàng....

  4. Tiếp thị liên kết: cái này không phải bàn, vì nó luôn hiệu quả, nhiều người đã rất thành công với mô hình này, off hay online thì TTLK vẫn ngon.

  5. Đào tạo: với mình chia sẻ là mình đang học, vậy nên cứ chia sẻ những gì mình biết, như vậy là chúng ta cũng đang học rồi. 1 cái nữa là ở VN mình các trung tâm đào tạo về online vẫn rất ít, nhân lực vẫn thiếu so với nhu cầu về marketing online ngày càng tăng, vậy nên đào tạo cũng là 1 xu hướng các bạn đã có kinh nghiệm có thể cân nhắc để theo.

  Nhân đây mình cũng muốn hỏi mọi người, ai biết thì góp ý giúp mình với ạ. Mình muốn làm 1 video quảng cáo ý nghĩa gần giống như video quảng cáo của Coca cola đó ạ, nhưng kịch bản cụ thể mình chưa nghĩ ra, sản phẩm mình muốn làm quảng cáo đó là MẠNG XÃ HỘI TỪ VỰNG VOCAB.VN ạ. Mong mọi người chỉ giúp!

  Cảm ơn tất cả các bạn!
   
  Đang tải...
  thaigiakhang thích bài này.
 2. phoenix

  phoenix Member

  Bài viết:
  48
  Đã thích:
  3
  GIờ vào MXH nhất là facebook quảng cáo video tràn lan trên đó. Mà thấy các thánh đồn quảng cáo video khá là rẻ
   
 3. toninh

  toninh Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  5
  Đúng rồi bạn, quảng cáo video trên facebook tương đối là rẻ, nếu chạy ngon chỉ mất vài đồng 1 lượt xem. Còn chưa nói đến youtube thì vẫn ngon nếu biết cách làm.
   
 4. galuoi92

  galuoi92 Member

  Bài viết:
  351
  Đã thích:
  39
  Nói chung thì là do sự thay đổi của người tiêu dùng nên cách thức làm mkt cũng phải thay đổi thôi. Quảng cáo video nếu làm tốt sẽ thu hút lượng tương tác hơn.
   
 5. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Quảng cáo video dù là ở thời gian nào cũng quan trọng. Nếu làm tốt sẽ có lượng tương tác rất lớn và sẽ có lợi rất nhiều cho chiến lược của mình
   
 6. kaitoukidhp

  kaitoukidhp Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  4
  Facebook năm nay vẫn bùng nổ nhưng mình nghĩ để kiếm được nhiều tiền trên đó cũng ko phải là vấn đề đơn giản đâu
   
 7. duocus

  duocus Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  4
  mỗi chiến lược đề có 2 mặt lợi và hại. Điển hình như Kan ga ru -- abc hàng đầu vn. Làm như vậy có thể tạo hiệu ứng bán được hàng ngay, nhưng trong dài hạn xây dựng thương hiệu ko phải đơn giản. Đến bây h nói thật mình vẫn ghét hãng đó.
   
 8. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  Video thì từ trước đến giờ ngành nào cũng có mức cạnh tranh riêng, đặc biệt là sức khỏe và làm đẹp. chỉ tại vì VN anh em reposrt quá ác liệt thôi.
   
 9. dailucsy1

  dailucsy1 Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  1
  video hiện tai hiệu quả quảng cáo cao hơn ảnh khá nhiều vì người dùng giờ khá lười đọc
   
 10. phamtien159

  phamtien159 Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  16
  Cái này tùy thôi bác ah không phải video nào cũng đc vài đồng đâu, phải video hay lắm với lượng tương tác cao mới được thế thôi k dễ thế đâu bác ah
   
Đang tải...
Đang tải...