Trao đổi vote 5* goole map với nội dung có sẵn - Đáp lễ nhanh gọn lẹ

Thảo luận trong 'Hỗ trợ & đánh giá Google Map' bắt đầu bởi Do Hanh, 24/8/19.

 1. Do Hanh

  Do Hanh Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  10
  Cả nhà ơi! Mình cần 10 bạn vote với nội dung mình đã viết sẵn ạ (với tiêu chí đánh giá google map không trùng nhau, bị trùng là chết luôn á :D). Trả lễ nhanh gọn lẹ với Local Guide Cấp 6, bạn chỉ cần để lại link map + từ khóa, không cần sẵn nội dung, mình review nội dung chất lượng cho bạn. Bạn nào comment số nào rồi thì bạn sau tránh số í ra hộ mình với nha <3. À các bạn chụp ảnh đã review map hộ mình nhé hihi ^^
  Bạn nào cần trao đổi review đánh giá để lại link map mình gửi kèm nội dung dưới comment nhé. Các bạn nào mà được mình đánh giá với nick Hanh Do rồi hì cứ để lại link map, mình lấy nick khác vote cho nhé
  Link map:
  Mã:
  http://bit.ly/2Xsoyr7
  iu iu cả nhà ^^. Many thanks cả nhà ạ!
  1. Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, nhân viên rất thân thiện, massage chuyên nghiệp, dịch vụ tại đây chăm sóc khách hàng khá tốt, không gian nhỏ dễ thương. Tuyệt vời về chất lượng lẫn giá cả, mỗi khi đến spa cảm thấy thật thư giãn.
  2. Tôi đã sử dụng dịch vụ Massage chân và vai, cổ, đầu và rất hài lòng. Nhân viên massage chuyên nghiệp, thái độ phục vị thân thiện. Vote 5 sao cho Min spa
  3. Thư giãn ở đây không chỉ là không gian dễ thương, còn bởi các bạn nhân viên rất nhiệt tình, massage rất chuyên nghiệp, dịch vụ thật tuyệt vời. Là địa chỉ spa thư giãn để mọi người đến trải nghiệm!
  4. Dịch vụ spa massage rất rốt, nhân viên thân thiện, là nơi thư giãn cuối tuần!
  5. Mình đã có một trải nghiệm spa đáng nhớ tại đây trong lần du lịch vừa rồi, quá ưng cho một trải nghiệm với dịch vụ cực tốt, massage đá nóng và thảo dược 60 phút giúp cơ thể thư giãn, thoải mái. Sẽ ghé Min spa khi có dịp quay lại!
  6. Vô tình đi ngang qua sau một ngày du lịch, mọi thứ rất tốt, không gian dễ thương, nhân viên tâm huyết nhiệt tình. Chắc chắn sẽ quay lại khi có dịp!
  7. Min spa là nơi chăm sóc da, xả stresss với dịch vụ massage. Là địa điểm lý tưởng để massage, dịch vụ chuyên nghiệp, không gian đẹp. Tận hưởng những giây phú thư giãn với liệu pháp massage độc đáo tại Min spa
  8. Tận hưởng dịch vụ spa thư giãn, massage tuyệt vời, có kinh nghiệm. Hãy đến thử trải nghiệm tại đây, đảm bảo bạn nghiền luôn. Cám ơn Min spa cho mình trải nghiệm đáng nhớ!
  9. Lần đầu tiên mình tới Min spa, sử dụng dịch vụ tại đây rất chuyên nghiệp, các bạn rất nhiệt tình, thái độ phục vụ chu đáo, chắc chắn mình sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè. Cám ơn Min spa!
  10. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo, tay nghề cao, massage chuyên nghiệp là nơi lý tưởng để chăm sóc sức khỏe của bạn. Mình hài lòng với dịch vụ spa massage tại đây, sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân đến sử dụng dịch vụ!
   
  Đang tải...
 2. Do Hanh

  Do Hanh Member

  Bài viết:
  99
  Đã thích:
  10
  Done 10 vote
   
 3. quangminhvu

  quangminhvu Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  6
  đã vote cho bạn bằng tk Minh Quang,
  Link map: g.page/cauthangviet_vn?share
  Từ khóa: cầu thang kính
   
Đang tải...
Đang tải...