Trao đổi like Facebook có tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng?

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi thanhphong23893, 18/10/17.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  0
  Trao đổi like Facebook là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn để cho trang cá nhân hay Fanpage của mình có nhiều lượt like, nhiều người theo dõi. Tuy nhiên vấn đề khiến không ít người thắc mắc khi sử dụng hình thức này đó là trao đổi like có làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng hay không?

  Sự thật về việc: Trao đổi like Facebook có tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng
  Hiện nay những fanpage facebook thường được sử dụng để buôn bán, kinh doanh, giới thiệu các sản phẩm tới khách hàng. Do vậy những fanpage này càng có nhiều like càng được nhiều người tin tưởng và được đánh giá là một fanpage uy tín chất lượng.

  [​IMG]
  Trao đổi like Facebook giúp tăng tỉ lệ khách hàng​

  Có rất nhiều cách để tăng like Facebook như chú ý tới nội dung chất lượng, mua like, trao đổi like Facebook. Tuy nhiên nhiều fanpage thường lựa chọn hình thức trao đổi like facebook để được tăng like nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn để tăng lượng tương tác của người dùng.

  Đây là một trong những hình thức tăng like mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng. Thế những một trong những vấn đề khiến không ít người băn khoăn đó là việc trao đổi like Facebook có tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng hay không?

  Khi bạn sử dụng dịch vụ trao đổi like Facebook sẽ giúp cho lượng người thích, theo dõi tăng một cách nhanh chóng, điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn.

  Tâm lý người dùng vẫn bị ảnh hưởng rất nhiều từ xu thế đám đông, do vậy nếu như một fanpage facebook có tỷ lệ tương tác cao thường sẽ được nhiều người quan tâm hơn.

  Như vậy việc trao đổi like Facebook sẽ làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng hơn với với các hình thức khác như mua like ảo. Bởi bạn trao đổi like Facebook thường là những nick thật do vậy sẽ có sự tương tác thường xuyên, từ đó giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn.

  Cách tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng khi trao đổi like Facebook

  Không nên có suy nghĩ mua like:
  Bởi nhiều người thường nghĩ với số lượng fan càng nhiều sẽ bán được nhiều hàng và mức độ uy tín sẽ tăng lên. Nhưng thực tế không phải như vậy bởi đối với fanpage chất lượng sẽ quan trọng hơn số lượng, và lượng fan cao không có nghĩa nó sẽ mang lại nguồn truy cập và tương tác tốt trong mỗi bài đăng.

  [​IMG]
  Không nên mua fan để tăng like Facebook​

  Ngoài ra khi mua like rất dễ bị tăng like ảo, không phải là những nick thật, do đó họ sẽ không có nhu cầu quan tâm tới các sản phẩm của bạn giới thiệu. Như vậy có thể thấy việc mua like chỉ là hình thức cho có của fanpage facebook chứ hiệu quả mang lại không cao.

  Chú ý tới nội dung: Một điều bạn phải hiểu được khách hàng của mình sẽ đưa ra quyết định mua hàng nếu như được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để có sự tin tưởng.

  Website chính là nơi thực hiện được điều đó, do vậy bạn nên chú ý tới những nội dung có trên website của mình kết hợp với việc đăng những bài có chất lượng, hấp dẫn thu hút được người đọc. Bạn phải làm sao để họ nhận thấy được những giá trị nhất định và đáp ứng được đúng nhu cầu khi mua hàng.

  Quan tâm tới đối tượng khách hàng: Bạn nên chú ý tới những khách hàng tiềm năng và loại bỏ bở những người không có nhu cầu, hứng thú với sản phẩm của bạn. Với phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi thực hiện chiến dịch quảng cáo.

  Ngoài ra để việc trao đổi like Facebook giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bạn còn phải nhắm đúng đối tượng, mục tiêu, xây dựng lòng tin cho khách hàng.
   
  Đang tải...
Tags:
Đang tải...
Đang tải...