tram xử lí nước thải công nghiệp

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi victory355, 30/10/15.

 1. victory355

  victory355 Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  2
  Thành phần các chất gây ô nhiễm trong nước thải được đặc trưng bởi các thông số: BOD, COD, Nitơ và Photpho. Các yếu tố trên, nếu không được loại bỏ triệt để, khi thải ra môi trường sẽ làm cho nguồn tiếp nhận nước thải bị phú dưỡng, đây là một hiện tượng xảy ra khi nguồn nước có hàm lượng BOD, N và P cao, khi đó hệ thực vật thủy sinh phát triển nhanh, Oxi hòa tan trong nước giảm mạnh, khiến hàng loạt hệ động thực vật trong môi trường đó không thích ứng kịp, chết và thối rữa, khiến môi trường nước bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn.

  Một yếu tố gây ô nhiễm quan trọng khác trong nước thải sinh hoạt là các loại vi sinh vật gây bệnh, đặc trưng trong số đó là bao gồm các nhóm: virut, vi khuẩn, nguyên sinh bào, giun sán..., chúng có khả năng lây lan, thâm nhập vào cơ thể qua đường thức ăn, nước uống, hô hấp... và sau đó có thể gây bệnh.

  Với thành phần các chất gây ô nhiễm trong nước thải như trên, việc xử lý nước thải cần đáp ứng mục tiêu là làm sạch nước ( tiêu chuẩn Việt Nam theo quy định của Bộ tài nguyên môi trường) để xả ra hệ thống thoát nước mặt hoặc tái sử dụng cho các mục đích khác nhau.

  cokhimoitruong.com.vn - Công ty cổ phần cơ khí môi trường là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải trong đó bao gồm xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.

  cokhimoitruong nhận thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống Xử lý nước thải cho tất cả các ngành công nghiệp như công nghiệp sản xuất giấy, may mặc, dược phẩm, mực in… và các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

  Hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi áp dụng thiết kế theo các phương pháp:

  - Phương pháp cơ học

  - Phương pháp hóa học

  - Phương pháp hóa lý

  - Phương pháp sinh học
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...