Traffic có bù được backlink không?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi drspillerseo, 20/7/16.

 1. drspillerseo

  drspillerseo Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  4
  Hi all!

  Anh em nào làm cái nghề SEO cũng biết:
  Content là vua. Để từ khóa lên top thì không thể bỏ qua traffic và backlinks nữa.

  Hiện tại mình thấy diễn đàn ngày càng "khó sống" với anh GG. Backlinks cho site càng ngày càng die nhiều hơn. Mình đang dùng traffic để bù cho lượng backlinks đang dần mất (dĩ nhiên là đối mặt với tiến độ từ khóa lên chậm)

  Muốn hỏi anh em là traffic có thể thay thế cho backlinks không? Những cách nào mang lại traffic ổn định cho site (không dùng tool nhé)

  Tks all
   
  Đang tải...
 2. anhbaseo

  anhbaseo New Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  14
  Không bù được, trừ khi traffic bạn rất mạnh. Nhưng nếu đối thủ bạn cũng tối ưu onpage, có traffic thì lúc này bác thua về backlink thôi. Từ khóa cạnh tranh không thể bỏ xót một phần nào mới mong chen chân lên được.
   
 3. vancao

  vancao Member

  Bài viết:
  277
  Đã thích:
  48
  với từ khóa không cạnh tranh hoặc ở mức trung bình bạn còn bù được, chứ từ khóa khó thì k bù được khi đối thủ vẫn đi link và traffic đều đều
   
 4. Hoàng Tùng

  Hoàng Tùng Member

  Bài viết:
  104
  Đã thích:
  20
  Hóng các thánh vì mình cũng đang muốn hỏi câu này. Dạo này chỉ chăm chăm vào tăng traffic thoai, lười đi link quá
   
 5. anhbaseo

  anhbaseo New Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  14
  Traffic cũng như backlink, cũng vất vả rứa à, traffic cũng phải tự nhiên, tương tác nhiều, thời gian lâu, chuyển trang...
   
 6. Hoàng Tùng

  Hoàng Tùng Member

  Bài viết:
  104
  Đã thích:
  20
  Mình đang thử dụng *** xem tác dụng j k, mà ngồi click nản ... ~~~
   
 7. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Member

  Bài viết:
  1,030
  Đã thích:
  124
  Mình nghĩ là không bù được, backlink vẫn là cái gì đó rất quan trọng trong seo. trừ khi trang web bạn được nhiều người biết đến như mấy trang báo điện tử ấy thì lúc đấy có thể backlink mới không quá quan trọng. Nhưng bạn cũng cần phải có nội dung hấp dẫn mới có đc lượng traffic cao được!
   
 8. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  396
  Đã thích:
  38
  Theo mình thì đươc chứ, google hướng tới người dùng mà nếu traffic cao thì có nghĩa được nhiều người biết đến. Nhưng quan trong là traffic google quản lý chặt chẻ ko dễ kiếm
   
 9. Elinervn123

  Elinervn123 New Member

  Bài viết:
  148
  Đã thích:
  13
  traffic không tốt thì tốt thật nhưng sẽ không giúp ích nhiều bằng backlink nếu bạn muốn giữ top ở google
   
 10. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  471
  Đã thích:
  199
  Đối với những từ khóa, lĩnh vực cạnh tranh thì để lên được TOP cao thì nó là cộng hưởng của nhiều yếu tố: Backlink, traffic, nội dung, trải nghiệm người dùng,...
  Vậy nếu đối thủ của bạn phát triển đồng đều những mặt trên, bạn chỉ mạnh 1 trong số đó thì sẽ có nhiều bất lợi trong cuộc đua TOP.
  Nếu hệ thống diễn đàn miễn phí, hay có phí đang cạn dần, thì bạn hãy nghĩ đến việc xây dựng hệ thống site vệ tinh để phục vụ cho website của mình.
  Đương nhiên, chi phí đầu tư phải có, phải có tiền mua và duy trì tên miền, rồi host, bài viết và cả các hoạt động kèm theo để nâng chất lượng cho vệ tinh nữa.
  Về việc tăng traffic như bạn nói: Quan trọng là bạn tăng bằng cách nào, chạy quảng cáo google, facebook thì chi phí cũng không thấp. Còn những hình thức câu view thì liệu có an toàn, view đó vào đùng được trang đang SEO?
   
Đang tải...
Đang tải...