Top dịch vụ Email Marketing tốt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi Trần Hữu Tiến, 26/5/16.

 1. Trần Hữu Tiến

  Trần Hữu Tiến Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  2
  E-mail đã trở thành hình thức phổ biến nhất của truyền thông trong các kịch bản hiện nay. Sự phổ biến của E-mail trong thế giới hiện đại đã làm cho nó sau khi chế độ của việc thúc đẩy kinh doanh của một người tìm kiếm nhiều nhất. E-mail là phương nhanh nhất của giao tiếp bằng văn bản, rẻ tiền và thuận tiện để sử dụng nhiều nhất. Điều này làm cho tiếp thị qua e-mail các chế độ hấp dẫn nhất của chương trình khuyến mãi, quảng cáo của tất cả các loại hình doanh nghiệp. Nó giúp tiếp cận với mọi cấp độ của khách hàng và có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu và phân đoạn.

  Kể từ E-mail tiếp thị mang lại một số lợi ích và tăng lợi nhuận với nỗ lực rất ít, công ty sẵn sàng để mất thị E-mail như một chế độ chuyên dụng của các chương trình khuyến mãi.

  E-mail marketing giúp các doanh nghiệp và khách hàng để kết nối. Để tiền mặt ở trên phương pháp mới này xúc tiến và quảng cáo được sử dụng bởi các công ty ngày nay, có một số công ty mà mất thị E-mail chuyên nghiệp và độc quyền.

  Lợi Ích Của Email Marketing:

  Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng tiếp thị E-mail công ty là các công ty cung cấp một số mẫu có thể được sử dụng để tạo ra các chiến dịch E-mail hấp dẫn và tùy chỉnh. Các mẫu có thể giữ thêm cầu khách hàng trong tâm trí các hệ tư tưởng và xây dựng thương hiệu tổ chức của Công ty, do đó vẫn giữ được hương vị ban đầu của Tổ chức.
  E-mail được gửi theo định dạng nhiều phần trong đó bạn có thể chắc chắn Email sẽ đạt nhận của bạn ở định dạng đúng. Email có thể được mở ra ở cả hai formats- HTML và văn bản do đó không bị ảnh hưởng bởi các loại định dạng cho phép của mạng gửi thư của người nhận. Sử dụng định dạng HTML trong thư bình thường có thể làm cho nó rất cồng kềnh dẫn đến ngăn chặn của những bởi những bức tường lửa miền. dịch vụ Email marketing vượt qua khó khăn này và đảm bảo giao hàng email cao hơn.
  Hầu hết các chương trình khuyến mãi sử dụng Công ty id mail của họ hoặc id email cá nhân để gửi email quảng cáo mà không cho phép email số lượng lớn hoặc có giới hạn về nó. Kể từ khi, một số lượng lớn các địa chỉ được nhắm mục tiêu cho Email marketing cho gửi thư nhanh chóng, nó sẽ trở thành phi chức năng để sử dụng tiếp thị email trong một thế giới imternet marketing. dịch vụ email marketing cho phép gửi email số lượng lớn số lượng lớn các nguy cơ gây cản hoặc làm ảnh hưởng đến số lượng mail có thể được gửi.
  Khi email số lượng lớn được gửi từ id mail cá nhân hoặc công ty, họ thường kết thúc trong rác hay thư rác mà không được chú ý bởi người nhận. Email marketing đảm bảo giao hàng của mail trong hộp thư của người nhận tăng cơ hội của mail sẽ được chú ý và thực hiện theo.
  Mỗi chiến dịch có thể được tùy biến và cá nhân theo các phân khúc mục tiêu, mục đích của chương trình khuyến mãi và tính chất của Chiến dịch. Những người nhận cũng được tùy chọn hủy đăng ký từ các bản tin được tự động cập nhật trong danh sách địa chỉ.
  Dễ dàng hơn để theo dõi hiệu suất của mỗi chiến dịch và đánh giá hiệu quả của nó.

  Top dịch vụ Email Marketing Tốt Nhất năm 2016

  1) GetResponse

  Nó là một nền tảng tiếp thị E-mail có thể quản lý phần liên lạc hiệu quả ngoài từ các công cụ khác của tiếp thị E-mail. Với phản ứng Get, bạn có hiệu quả có thể quản lý các thuê bao của bạn, địa chỉ liên lạc trong danh sách đen những người không nên được liên lạc và cũng xác định những liên lạc những người không nên được giải quyết cho một thông điệp cụ thể.

  Tại Sao GetResponse?
  GetResponse kết hợp dễ sử dụng, thiết bị phong cách phong phú và cũng ấn tượng khách hàng dịch vụ- tất cả cho một khá phải chăng. Ngay ở đây là phân tích về lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi.

  Giá Cả
  Khi lựa chọn các tùy chọn email quảng cáo và tiếp thị rẻ tiền tốt nhất, chi phí là duy của chúng tôi nhưng không nhấn mạnh just- của chúng tôi. GetResponse là dễ sử dụng, bao gồm gần như tất cả các thiết bị phải chạy dự án e-mail thành công cũng như cung cấp các dịch vụ khách hàng hạng nhất, tất cả với chi phí cực thấp.

  Công ty căn cứ giá của nó lên kế hoạch hoàn toàn vào sự đa dạng của nhận được trong chạm với các email đang được gửi đến. Với mỗi chiến lược, khách hàng có thể gửi một số lượng vô tận của e-mail mỗi tháng và sử dụng tất cả các tính năng và cũng thiết bị nguồn cung cấp phần mềm. Chúng tôi như rằng GetResponse không hạn chế sự đa dạng của e-mail bạn có thể gửi mỗi tháng, như một số các nhà cung cấp dịch vụ khác làm.

  Các mặt GetResponse giá tháng-to-tháng kế hoạch như sau:

  1.000 khách hàng với 15$.
  2.500 khách hàng với giá 25 $.
  5.000 khách hàng với 45$.
  10.000 khách hàng cho 65$.
  25.000 khách hàng cho 145$.
  50.000 khách hàng với giá 250$.
  100.000 thuê bao cho 450$.


  2) Aweber

  Aweber là một nhà lãnh đạo trong email quảng cáo và phần mềm tiếp thị. Giao diện người dùng của họ là tối thiểu và cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần để sản xuất, thói quen, và cũng có thể gửi dự án. Bạn có thể tích hợp với Facebook và Twitter để quảng bá thông điệp của bạn trên các mạng xã hội. Trong một cách tương tự như MailChimp, họ có một loạt các lựa chọn thay thế sự kết hợp như PayPal, e-junkie, 1ShoppingCart, và Google Checkout.Tự động trả lời (followup) thiết bị của họ là tốt nhất trong các lợi cho kinh doanh, bạn có thể sắp xếp một loạt các email được gửi đi sau khi một thuê bao gia nhập danh sách của bạn.

  Khoảnh khắc hold-up là tương đối so với tin nhắn trước, do đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại danh sách kiểm tra việc sử dụng chức năng kéo-và-thả của họ; không giống như MailChimp có tính năng tự động trả lời khi được thiết lập tương đối so với ngày ý nghĩa đăng ký bạn nên chỉnh sửa mỗi tin nhắn để vơ vét. Giao diện người dùng của họ có thể có vẻ không thân thiện tuy nhiên ít nó được thực sự giống như MailChimp (hoặc bất kỳ loại tàu sân bay e-mail), chỉ cần có nhiều đồ họa ít hào nhoáng hơn..

  Giá Cũng Như Các Thuộc Tính

  AWeber cung cấp tháng-to-tháng, hàng quý, cũng như các kế hoạch hàng năm cho mỗi tầng của nó. Chiến lược rẻ nhất, khoảng 500 cuộc gọi, là 19$ hàng tháng, 49$ cho mỗi quý, hoặc 149$ mỗi năm . AWeber bao gồm 10$ đến tốc độ thường xuyên để mở rộng dịch vụ cho 2.500 cá nhân và cũng bao gồm 30$ đến tăng khả năng 5.000 khách hàng. AWeber bổ sung ngay lập tức đặt bạn lên để thanh toán tự động. Nếu bạn thay đổi tâm trí của bạn, công ty cung cấp một hoàn hoàn thành 30 ngày.
  Nhìn ra cho các báo cáo 29$ về làm thế nào bạn có thể phát triển một phương pháp quảng cáo qua email và tiếp thị. Nó thực sự rất dễ dàng để click vào những điều sai trái khi kiểm tra ra cũng như kết thúc với kỷ lục trong giỏ hàng của bạn. Nếu bạn kết thúc việc mua nó bởi vì cơ hội hay không phát hiện ra nó hữu ích, AWeber hứa hẹn sẽ hoàn trả lại tiền mặt của bạn. Không có thử nghiệm miễn phí hoặc phiên bản giá miễn phí để kiểm tra ra các solution- nhưng AWeber hiện cho phép bạn thử các ứng dụng phần mềm cho chỉ $ 1 trong tháng đầu tiên. Đó là một việc tốt.

  3) Mailchimp

  Khi nó liên quan đến công ty của bạn, những câu nói cũ “Xây dựng nó và họ chắc chắn sẽ đến” chỉ đơn giản là không đúng. Bạn nên suy nghĩ về phương pháp để thu hút khách hàng lý tưởng của bạn. Trong ngắn hạn, bạn cần tiếp thị e-mail. MailChimp (bắt đầu từ 10$ mỗi tháng) có thể làm cho bạn cười khúc khích với các liên kết của nó để gây cười video clip YouTube và thông điệp buồn cười, nhưng nó là tất cả các công ty liên quan đến việc gửi đi các email, tích lũy thống kê, cũng như nâng cao hiệu suất.

  Mặc dù thực tế rằng MailChimp có kế hoạch miễn phí, tôi đã đầu tư $ 10 trên của nó nhỏ nhất tháng đến tháng dự định để có được một cảm giác đầy đủ cho các chi phí mẫu, báo cáo, phân tích, và cũng có các công cụ quảng cáo khác. Tôi tìm thấy MailChimp khá rất dễ dàng cộng tác với, mặc dù có giá phức tạp của nó dự định. MailChimp là lựa chọn của một biên tập viên cho quảng cáo email và tiếp thị các thiết bị xem xét rằng nó là một dịch vụ khởi động xuất sắc, một trong đó là dễ sử dụng ngay cả khi bạn vẫn đang khám phá như thế nào email tiếp thị hoạt động.

  MailChimp là đặc biệt trong khả năng của mình để kết hợp quảng cáo e-mail với sự hài hước. Bạn sẽ khám phá ra trên gần như tất cả các trang liên kết đến một video YouTube buồn cười. Bạn bổ sung sẽ khám phá ra rằng MailChimp có tất cả các thuộc tính bạn sẽ phải tạo ra một chiến dịch quảng cáo qua email và tiếp thị hiệu quả.

  Với MailChimp, khách hàng của bạn sẽ có thể nhanh chóng đính kèm để các trang web mạng xã hội để chia sẻ các chiến dịch tiếp thị e-mail của bạn. Bạn cũng sẽ có khả năng sử dụng mạng xã hội kết hợp với quảng cáo email của bạn và tiếp thị. Trong một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể gửi một dự án qua email và cũng cập nhật mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Tumblr cũng như Delicious, với các chi tiết mới nhất của bạn. Bạn cũng vậy có thể xem ai đã tweet liên quan đến hoặc thích dịch vụ của bạn.

  e-mail của bạn có thể trông khác nhau tùy thuộc vào khách hàng e-mail của người đăng ký sử dụng các (Gmail, Hotmail, Nguyện vọng, Yahoo, Apple Mail cũng như nhiều hơn). Vì lý do này, MailChimp có thể tìm ra 10 khách hàng e-mail phổ biến nhất mà khách hàng của bạn sử dụng. MailChimp cung cấp cho bạn một sneak peek của chỉ cách e-mail của bạn sẽ xuất hiện trong mỗi phong cách, do đó bạn có thể chắc chắn bạn đang gửi một email sẽ nhìn tuyệt vời bất cứ khi nào. Tuy nhiên, đây là một chức năng thanh toán.

  Tính Năng MailChimp
  Gửi các bản tin email cũng như các dự án nhỏ giọt e-mail từ một dễ dàng để sử dụng ứng dụng
  mạng xã hội cung cấp hồ sơ thuê bao
  cá nhân Email mà có thể hoàn thành tên, thông tin, và gửi e-mail ở đúng khu vực thời gian
  kéo-và-thả e- phát triển mail với thiết kế trước khi thực hiện các mẫu
  phân tích chi tiết cho toàn bộ danh sách của bạn và dữ liệu cá nhân mở cho tất cả các khách hàng
  iOS cũng như các ứng dụng Android.

  4) Constant Contact

  Liên tục nhận được liên lạc với làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia tiếp thị e-mail và cũng các doanh nghiệp đã có một danh sách kiểm tra liên hệ email khá lớn để đối phó với. Ngay cả khi liên lạc của bạn nằm rải rác trên cơ sở dữ liệu khác nhau, get của công ty liên lạc với giao diện quản lý cung cấp tất cả các thiết bị bạn cần phải hạn chế các thuê bao của bạn ngay vào một danh sách duy nhất với rất ít vấn đề. Bạn có thể gửi một tờ lây lan hoặc tập tin văn bản để xử lý tự động, hoặc bạn có thể nhập địa chỉ liên lạc của bạn trực tiếp từ Gmail hoặc Microsoft Outlook.

  Nếu bạn sử dụng một trong các giải pháp quản lý khách hàng internet như Salesforce hoặc Sage ACT !, hoặc nếu bạn lưu thông tin khách hàng trong Intuit QuickBooks, Constant Contact cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tiếp cận và gửi thông tin của bạn một cách nhanh chóng và thoải mái. Bạn cũng vậy có tùy chọn nhận được trong các địa chỉ e-mail bằng tay. Nhìn chung, Liên liên tụccung cấp một trong những sưu tập hiệu quả nhất để liên lạc với các công cụ quản lý trên thị trường, làm cho nó dễ dàng để có được danh sách kiểm tra của bạn vào hệ thống để bạn có thể có được đi đối phó với chiến dịch ban đầu của bạn.

  Constant Contact get liên lạc với đi đầu để đi với người khác như Mailchimp trong lĩnh vực quảng cáo e-mail và tiếp thị CRM. Họ làm một công việc tuyệt vời của tạo cho phân tích cho các công ty. Được xây dựng vào hệ thống là, chủ đề sử dụng dễ dàng mà bạn có thể chiếm tùy thuộc vào khu vực của bạn.

  Trong tài sản, điều quan trọng để cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho khách hàng là để cảm thấy đắm mình với chủ đề đang được bán trên thị trường. Constant Contact cung cấp một giao diện người dùng rất dễ sử dụng để tiếp thị trên toàn bất kỳ loại khu vực có thể. phần yêu thích của tôi về các phần mềm ứng dụng là khả năng xử lý một số lượng lớn các địa chỉ liên lạc và vẫn thông báo với công việc của họ trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

  Giá Chi Tiết
  Constant Contact cung cấp một số chiến lược phụ thuộc vào kích thước của cơ sở khách hàng của bạn. Chiến lược rẻ tiền nhất là 15$ mỗi tháng cho khoảng 500 thuê bao, cũng như 35$ cho khoảng 2.500. Một chiến lược trung cấp làm bạn trở lại 85$ cho 10.000 khách hàng và cũng có 295$ cho 50.000. Giá-khôn ngoan, nó không phải cũng khác nhau từ Advocate.

  Bạn có thể đăng ký thêm vào các giải pháp khác, chẳng hạn như E ventSpot ( 20$ mỗi tháng cho một lần, 25$ cho tới năm sự kiện) để đăng ký sự kiện, chiến dịch xã hội (20 mỗi tháng ) để tham gia vào các mạng xã hội, học tập (10$ hàng tháng) để chạy các nghiên cứu, cũng như hệ thống đơn để lưu trữ tất cả các trang web liên quan (79 $ hàng tháng).

  Các tài khoản cơ bản có Bộ sưu tập để lưu hình ảnh được sử dụng trong các dự án e-mail, papers- nhưng nó cho phép bạn giữ chỉ 5 ảnh, mà là khá keo kiệt. MyLibrary Plus (5$ mỗi tháng) mở rộng không gian lưu trữ của bạn đến 1GB. Lưu trữ Email ($ 5 mỗi tháng) tạo ra một trang web nơi bạn có thể hiện lên đến 250 e-mail như một phần của một kho lưu trữ.

  Đây là một add-on hữu ích nếu bạn mong muốn khách hàng của bạn để có thể xem các tin nhắn cũ của bạn.

  5) IContact

  iContact là một giải pháp quảng cáo email cho chủ sở hữu công ty nhỏ quan tâm đến việc kết hợp mạng xã hội và các dự án quảng cáo và tiếp thị e-mail.
  Chúng tôi đánh giá các thuộc tính của iContact chi tiết để giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng đắn về các dịch vụ quảng cáo e-mail của họ.

  Tính năng chính của iContact là gì?

  iContact cung cấp cho khách hàng với nhiều mẫu email hoàn toàn tùy biến, biến đổi trong hình thức từ email đơn cột vào các mẫu thiết kế bưu thiếp phong cách. Các thuộc tính MessageBuilder do iContact cho phép khách hàng để phát triển các email chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các mẫu thiết kế trước khi xây dựng, cũng như kéo-và-thả tuỳ biến.

  Đối với những người thích làm việc sử dụng HTML, tính năng MessageCoder của họ cho phép khách hàng để mã một cách an toàn và cũng dễ dàng bằng cách cho phép họ chuyển đổi giữa các mã được viết và một cửa sổ nhà sneak peek. Giải pháp này là thêm một trong các dịch vụ e-mail hàng tốt nhất trong kinh doanh như nó bảo tồn các chuyên gia làm việc trên đảm bảo rằng e-mail gió lên trong hộp thư thay cho thư mục thư rác.

  Có sử dụng iContact?
  Các doanh nghiệp chủ yếu nhỏ bé và cũng vừa sử dụng iContact, nhưng bất cứ ai nên gửi ra một lượng lớn các email có thể chọn để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ e-mail này. Họ đơn giản có ý định và cũng có dịch vụ khách hàng tuyệt vời có lợi cho doanh nghiệp địa phương có yêu cầu sự trợ giúp mà iContact có thể cung cấp.

  iContact Awards

  2008: iContact nhận (Hội đồng Phát triển Entrepreneurial) của CED Excellence Award Entrepreneurial.

  2009: iContact tên là Công ty phần mềm của năm của Hiệp hội Công nghệ Bắc Carolina.

  2010/11: iContact tên Salesforce AppExchange chiến thắng Choice Khách hàng cho Mass Email.

  2011: iContact tên 2 công ty phát triển nhanh nhất trên Fast 50.

  2011: Dịch vụ khách hàng iContact và Hỗ trợ công nghệ đoạt Call Centre (ICMI) toàn cầu của Viện Quản lý của giải thưởng năm của khách hàng quốc tế.

  6) Benchmark
  Benchmark Email là một cái tên phù hợp cho dịch vụ tiếp thị e-mail này vì nó thiết lập một chuẩn mực cho các loại hiệu suất mà bạn chắc chắn sẽ dự đoán để giúp bạn cải thiện các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Với Benchmark Email, bạn có thể phát triển bản tin điện tử, nghiên cứu, thông tin sự kiện và cũng giảm giá phiếu giảm giá nhanh chóng. Mục tiếp thị của bạn có thể bao gồm logo của bạn và thiết kế màu sắc, cũng như hình ảnh và cũng có video.

  Cho dù bạn là khéo léo trong thiết kế web hay có tài năng trong các lĩnh vực khác, bạn có thể tạo ra các hồ sơ, gửi cho họ khi bạn muốn và xem làm thế nào khách hàng của bạn phản ứng với chúng.

  thiết bị biên tập thẩm mỹ tuyệt vời

  Nếu bạn chọn để kiểm soát hoàn toàn quá trình phong cách e-mail, Benchmark Email cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để sản xuất riêng chủ đề tùy chỉnh-thực hiện của bạn nhanh chóng. Nếu bạn đang trải qua trong HTML cũng như ngôn ngữ mã hóa CSS, bạn có thể đặt mã số cá nhân của bạn ngay vào trình soạn thảo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ định dạng hình ảnh của trình soạn thảo để tạo ra phong cách của bạn không kém như bạn chắc chắn sẽ sử dụng một trình xử lý thông thường.

  Bạn cũng có thể đặt hình ảnh, liên kết web, các khía cạnh truyền thông xã hội, tài liệu, nghiên cứu, và cũng nhiều hơn. Một khi bạn hoàn thành một dự thảo vững chắc của chủ đề của bạn, bạn có thể chạy một kiểm tra thư rác nhanh chóng để giúp đảm bảo e-mail của bạn không bao gồm bất kỳ một trong những lá cờ đỏ bộ lọc thư rác tìm kiếm. Tổng cộng, Standard Email cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời của các công cụ để thực hành tiếp thị muốn thay đổi ý tưởng bố trí e-mail của họ ngay vào sự thật. Năng lực yêu cầu các thuộc tính thương hiệu mới

  Tính năng tiêu chuẩn của Email áp dụng cho công cụ là một nâng cao mát mẻ mà thực sự cho thấy sự cống hiến của công ty để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng của họ. Nếu bạn đã bao giờ trước khi có một ý tưởng cho một thương hiệu mới Benchmark Emai l tính năng hoặc bố trí chức năng để hỗ trợ quý vị chức năng thành công hơn, chỉ bấm chuyển đổi yêu cầu tính năng cũng như giải thích khái niệm của bạn. Sau khi gửi yêu cầu của bạn, nhiều khách hàng Email Benchmark khác đưa lá phiếu của họ để ý tưởng của bạn.

  Các yêu cầu thuộc tính hàng đầu bình chọn này sau đó được xem xét và những cái tốt nhất sẽ được chọn để tăng trưởng và cũng ứng dụng. Phối hợp với một doanh nghiệp mà lắng nghe khách hàng của họ cũng như bao gồm mới, ý kiến đóng góp ngay vào sản phẩm của họ là rất mới mẻ. Nó tương tự như vậy mang đến cho bạn sự tự tin rằng Benchmark Email chắc chắn sẽ liên tục đổi mới, cung cấp tốt hơn, dễ dàng hơn, hiệu quả hơn nhiều email quảng cáo và các thiết bị tiếp thị cho người dùng của họ.

  Điều này giúp bạn tạo ra các cuộc khảo sát, bản tin, các sự kiện và phiếu giảm giá nhanh chóng và cũng cung cấp video tiếp thị E-mail. Benchmarking là một nền tảng Email marketing thanh toán. Nó cũng bao gồm một mạng xã hội đăng ký hình thức do đó tăng mạng và phân khúc mục tiêu.

  7) Pinpointe
  Một chức năng dịch vụ tiếp thị e-mail rất tốt khi bạn có thể theo dõi với khách hàng, và khi bạn có thể theo dõi các kết quả cũng như hiệu suất của các dự án quảng cáo và tiếp thị email của bạn. Pinpointe trội trong các lĩnh vực này do Autoresponders của nó, thử nghiệm chia nhỏ cũng như bộ ra rằng viện trợ bạn trong việc cung cấp cho khách hàng những thông điệp phù hợp với nhu cầu và niềm đam mê của họ. Đối với những yếu tố này, Pinpointe là Mười vô địch giải Đánh giá đồng hàng đầu cho các giải pháp tiếp thị qua email.

  Bạn chọn thế nào bạn xây dựng Chiến dịch của bạn

  Pinpointe cung cấp cho bạn 3 lựa chọn để tạo ra một chiến dịch e-mail:

  Trực quan Drag-and-Drop Dự án Nhà xây dựng: Tạo các dự án đáng yêu cũng như đưa nội dung cá nhân của bạn trong phút
  WYSIWYG Editor: Xây dựng email của bạn từ một hình vuông hoặc từ một trong Pinpointe của 1.000 s layout e-mail và cũng chỉ thấy những gì hoàn kết quả sẽ xuất hiện trong trình chỉnh sửa
  rất nhiều cá nhân HTML code của bạn
  Hơn 1000 Email Thiết kế mẫu

  Pinpointe bao gồm các bộ sưu tập lớn nhất của thử nghiệm trước, di động thân thiện, chủ đề HTML e-mail đã sẵn sàng để sử dụng. Khách hàng có thể phát triển các dự án điện tử chuyên nghiệp-tìm kiếm nhanh chóng. Hơn một nửa của tất cả các email được mở trên điện thoại di động và cũng có thể bạn sẽ hưởng mức giá phản hồi cao hơn. bố trí email đáp ứng Pinpointe của ngay lập tức điều chỉnh để hiển thị thích hợp trên điện thoại thông minh, iPad và các hệ thống máy tính để bàn, do đó chiến dịch nhìn tuyệt vời trên mọi tiện ích. Đổi lại, khách hàng sẽ có tỷ lệ phản hồi cao hơn.

  8) Graphic Thư
  GraphicMail pha trộn email marketing với mạng xã hội làm dịch vụ quảng cáo e-mail và tiếp thị tiên tiến và cũng đáng tin cậy. Giải pháp email hàng loạt này cũng có thể nắm bắt người dùng điện thoại di động với sản xuất mini-trang web của mình. Trong khi đây là một dịch vụ tuyệt vời để làm cho việc sử dụng, giao diện có thể là một chút thử thách để duyệt. Các bảng điều khiển cho thấy một số lựa chọn thay thế, tuy nhiên với tất cả những sự lựa chọn, đó là khó khăn hơn để xác định vị trí chính xác những gì bạn đang cố gắng để tìm một cách nhanh chóng.

  Mặc dù các đường cong hiểu biết để khám phá các tính năng cao hơn một chút với dịch vụ này, nó vẫn tạo ra chất lượng hàng đầu quảng cáo e-mail và các bộ phận tiếp thị một cách nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm, giúp đỡ là chỉ một cú nhấp chuột. Các nút bấm giúp đỡ cũng như hỗ trợ trò chuyện được phổ biến trên trang web.

  Bạn có nhiều lựa chọn khi nó liên quan bao gồm cả địa chỉ liên lạc vào tài khoản của bạn GraphicMail. Bạn có thể thêm get trong chạm với từng người một, sao chép và dán chúng từ một bảng tính, hoặc nhập khẩu từ một tập tin. Bạn cũng có thể chỉ đồng bộ các cuộc gọi của bạn.

  Bạn có thể phát triển các chiến dịch email với bố cục mẫu hiện tại hoặc làm cho bạn rất riêng với các biên tập viên sáng tạo. Bạn cũng có thể chỉ gửi phong cách HTML mã hóa rất riêng của bạn. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa HTML và cũng là nội dung như bạn vui lòng.

  Điểm nổi bật của GraphicMail
  Trong khi GraphicMail có một số thiết bị và cũng có dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình, có một số chức năng quan trọng mà dính ra. GraphicMail cho các công cụ cho việc tạo ra các trang web di động được tối đa để làm việc với các điện thoại di động, gửi văn bản có chứa mã số quảng di động và cũng hỗ trợ trong opt-in từ các sự kiện quan tâm. Ngoài ra còn có các công cụ sẵn có để tiếp thị đến khách hàng trên nền tảng mạng xã hội khác nhau. Dự định cũng như giá GraphicMail.comIt có một loạt các email và tỷ lệ điện thoại di động chuẩn bị cho phù hợp với doanh nghiệp cả lớn và cũng nhỏ xíu. Nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty nhỏ cũng như không nên gửi rất nhiều email tháng-to-tháng, sau đó bạn sẽ thấy rằng các kế hoạch email hàng tháng 5000 chắc chắn sẽ hoạt động lý tưởng nhất cho bạn.

  Kế hoạch này có giá 19,95 $ và cho phép bạn gửi nhiều như 5.000 e-mail một tháng. Nếu bạn không còn cần phải gửi ra rằng nhiều hoặc bạn không phải là một mà làm cho sử dụng email marketing thường xuyên, sau khi bạn sẽ có ý định đi vào xem xét giá cả ngày-to-ngày dự định hoặc những người mà sẽ cho phép bạn trả tiền khi anh đi. Nếu bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp lớn cũng như cần phải gửi ra hơn 5.000 email một tháng, sau đó bạn có thể liên lạc với công ty để định giá độc đáo.

  9) Mailigen

  Nó là một nền tảng tiếp thị E-mail cho phép khảo sát trực tuyến, nền tảng phân phối tin nhắn SMS và nền tảng mạng xã hội ngoài các mẫu thiết kế miễn phí và mức độ cao của khách hàng.

  10)Tham Gia Chiến Dịch
  Các Tính Năng Chính

  • Dịch vụ khách hàng 24/7
  • không giới hạn gửi
  • Danh sách phân chia và quản lý
  • tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+
  • Autoresponder
  • báo cáo ROI
  • ứng dụng di động
  • Một thử nghiệm tách / B
  • Lưu trữ hình ảnh
  • Mới bắt đầu và chuyên nghiệp hát, tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn
  Hai từ đó đến tâm khi xác định Campaigner.com là đơn giản cũng như tích hợp. Mọi điều nhỏ được tạo ra với những người dùng cuối trong tâm trí, vô cùng rõ ràng cũng như thực tế đặt ra. Tương tự như vậy, khả năng kết hợp email marketing ủng hộ của bạn với các mạng xã hội của bạn chiếm như Facebook, Twitter và liên kết trong là một lợi ích thực tế cho các dự án quảng cáo rắn e-mail ngày hôm nay.

  Các gia chiến dịch quảng cáo qua email và tiếp thị là giải pháp tương tự như quan trọng cho cả hai mới bắt đầu cũng như các chuyên gia tiếp thị có tay nghề và chuyên gia kinh doanh. Với một số lượng lớn các bố trí email, hồ sơ phân tích cũng như lựa chọn thay thế tùy biến cung cấp, bất cứ ai có thể tạo ra các tài liệu tìm kiếm chuyên gia và cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn nhiều.

  Giá cả và cũng Chức năng
  tham gia chiến dịch Mời dự kiến việc thực hiện để cơ sở khách hàng quan tâm của tất cả các kích thước. Như đã nêu, các kế hoạch ít tốn kém nhất là 19.95$ mỗi tháng, và nó cho phép bạn tham khảo ý kiến lên đến 1.000 khách hàng. Quảng cáo và tiếp thị của riêng vật liệu Advocate của nhấn mạnh kế hoạch nhất phổ biến của doanh nghiệp, trong đó đặt lại cho bạn 29,95$ hàng tháng cho 3.500 thuê bao. Một kế hoạch trung cấp làm bạn trở lại 99,95 $ mỗi tháng khoảng 15.000 cuộc gọi, và đầu có ý định là 549,95$ mỗi tháng khoảng 100.000 nhận được trong chạm với. Giá cao, khối lượng dự kiến việc được cung cấp trên áp dụng cho nếu không ai trong số những người hiện đang chỉ ra đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả các chiến lược có sẵn như tháng để lựa chọn tháng mà bạn có thể chấm dứt bất cứ lúc nào; không có chiến lược chiết khấu hàng năm, nhưng bạn đang bổ sung không được đảm bảo vào một thỏa thuận, trong đó có ích.

  11) Mad Mimi
  Mad Mimi có một loạt các nút mạng xã hội để lựa chọn, cung cấp các chiến dịch không giới hạn cho đến 2500 địa chỉ liên lạc, một số mẫu thiết kế để lựa chọn và thường xuyên cập nhật giao diện.

  Tại Sao Email Marketing Là Rất Quan Trọng Cho Các Thương Hiệu
  Trong khi tham gia E-mail công ty tiếp thị, chăm sóc cần thiết cần được thực hiện trong việc lựa chọn đúng loại dịch vụ giữ trong tâm trí các yêu cầu và giá trị công ty. Công ty Tiếp thị E-mail nên cung cấp mức độ tùy chỉnh, dễ dàng quản lý danh bạ và các chiến dịch, hỗ trợ giải đáp đầy đủ và chế độ đa diện của vươn tới phân khúc mục tiêu.

  tôi có thể làm cho hầu hết các mail tiếp thị điện tử bằng cách hiểu được mục tiêu kinh doanh của chúng tôi và xếp thẳng rằng với đúng loại dịch vụ tiếp thị E-mail. Chúng tôi có thể sử dụng kỹ thuật gửi thư chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của các thị E-mail công ty sẽ hỗ trợ trong việc tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ và thương hiệu của Công ty.

  Mỗi ứng dịch vụ ngay cả khi nó chỉ có một employee- cần để phát triển, và cũng email quảng cáo là một trong những kỹ thuật đã cố gắng-và-đúng để làm điều đó. Nhờ sự phong phú của các lựa chọn và cũng giải pháp có sẵn, bắt đầu với email quảng cáo và tiếp thị không phải là phức tạp hay khó khăn vì nó có thể dường như trước đây. Bước đầu tiên là để xác định các loại thông điệp bạn muốn gửi, và sau đó chọn hệ thống email quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Như bạn có thể nhìn thấy từ bảng trên, các thiết bị quảng cáo email đều khác nhau, với các lựa chọn thay thế hỗ trợ khác nhau, gọi chính quyền các thuộc tính, các nhà thầu xây dựng e-mail, cũng như các khóa học, chi phí.

  Bạn có thể đi ra ngoài và cũng có được một nền tảng quảng cáo và tiếp thị tự động hóa phát triển, nhưng một số dịch vụ chắc chắn sẽ tìm thấy những chỗ vừa ý là một trong nhiều giải pháp quảng cáo tinh khiết-play e-mail có sẵn. Danh sách này tập trung vào việc tiếp thị e-mail, vì vậy chúng tôi đã không có một cái nhìn tại CRM và cũng có chức năng tự động hóa khác nhau.

  Các công ty nhỏ sẽ thấy rằng các giải pháp này thuần chơi có thể được sử dụng để phác thảo một phương pháp quảng cáo toàn diện. Một số hệ thống có sự kết hợp của bên thứ ba với các thiết bị giỏ mua hàng, CRM, cũng như các ứng dụng khác, điều này cho thấy có rất nhiều phòng để phát triển.
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 26/5/16
 2. QuanNH

  QuanNH Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  4
  Dịch vụ email có vẻ mình thấy ko hiểu quả lắm. Mình có dùng cái email hunter bản crack, xong bị bảo mục spam khá nhiều. Việc làm sao cho rơi vào mục inbox rất khó.
   
 3. sontinhdienhp

  sontinhdienhp New Member

  Bài viết:
  57
  Đã thích:
  0
  Email Marketing quan trọng chứ, nhất là những cơ sở đòi hỏi phải gửi mail số lượng lớn, nhưng dung lượng của Gmail không cho phép nên dễ vào Spam. Mình thấy còn có nhiều dịch vụ như Ultramailer, TopEmailMarketing hay Sendy
   
 4. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Hướng tới tương lai !!!!!

  Bài viết:
  924
  Đã thích:
  626
  Bạn chủ topic chú ý: COppy thì ghi rõ nguồn, không được để link trong bài viết. Lần đầu nhắc nhở lần sau sẽ xử lý theo nội quy
   
 5. Thám Tử Hoàn Cầu

  Thám Tử Hoàn Cầu New Member

  Bài viết:
  39
  Đã thích:
  3
  mình cũng đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ email này không, mấy lần gọi điện để được tư vấn mà gọi 6 7 cuộc không đơn vị nào nghe máy nên thôi luôn
   
 6. Nguyen Anh Tuan

  Nguyen Anh Tuan New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  2
  Kinh nghiệm sử dụng qua hàng chục dịch vụ khác nhau. Cuối cùng mình thấy Getresponse là tốt nhất. Các bạn có thể dùng thử Miễn phí 30 ngày tại đây:
  Mã:
  http://getresponse.pro
   
  HuyenTrang37 thích bài này.
 7. luukytam

  luukytam Member

  Bài viết:
  207
  Đã thích:
  12
  Dịch vụ mail marketing này tốt hay không ai làm rồi cho kiểm chứng đi nào
   
Đang tải...
Đang tải...