Top dịch vụ Email Marketing tốt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi Trần Hữu Tiến, 10/11/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Trần Hữu Tiến

  Trần Hữu Tiến Member

  Bài viết:
  48
  Đã thích:
  2
  1. Getresponse

  GetResponse là 1 tên tuổi lớn trong dịch vụ email marketing từ năm 1998 đến nay có 350,000+ khách hàng của 180 quốc gia hài lòng, và đã đạt được trên 1 tỷ người đăng ký nhận thư mỗi tháng. Các chức năng nổi bật như tạo trang landing page, trang cảm ơn, giới thiệu, quảng cáo dễ dàng với hàng trăm mẫu và sử dụng kéo thả hình ảnh, button, text, social sharing button. Thiết kế email hổ trợ reponsive hiển thị vừa vặn cả trên Mobile, Tablet và PC. Chức năng A/B Test sẽ tự động phân tích đánh giá các thành phần trong email của bạn và cho bạn gợi ý tốt nhất. Chế độ tự động gởi mail theo định kỳ, sinh nhật, hoặc giao tiếp với 1 khách hàng cụ thể, Bạn có thể sử dụng để chăm sóc khách hàng và trả lời tự động những gì bạn muốn nhằm giữ chân khách hàng. Bạn có thể import email từ Yahoo, Gmail, Hotmail dễ dàng. Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ 24/7 qua livechat và nhiều tài liệu hướng dẫn chi tiết cho bạn. Đây cũng là dịch vụ mà tôi khuyên dùng.
  Đăng ký Miễn Phí tại đây
  Xem thêm: Tìm hiểu thêm về dịch vụ email marketing Getresponse

  2. Aweber

  Aweber là dịch vụ email marketing có thể nói ngang hàng với Getresponse. Aweber có đầy đủ tất cả các công cụ, chức năng cho bạn tiếp thị quảng cáo qua email. Các chức năng nổi bật như tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog, chức năng hổ trợ khách hàng rất tốt bằng live chat, mail, blog hướng dẫn, video, hội thảo. Hệ thống chống spam rất tốt với 15 năm kinh nghiệm về email marketing. Thiết lập Form đăng ký theo dõi dễ dàng với nhiều mẫu thiết kế sẵn, cho phép bạn tùy chọn theo ý mình. Tạo và gởi email chuyên nghiệp và nhanh nhất với nhiều mẫu đẹp, hình ảnh miễn phí, email dạng text và html, cho phép bạn gởi mail thử và lập lịch gởi sau. Chức năng quản lý, phân tích hành vi người theo dõi, tự tạo mail từ bài viết mới trên Blog, cung cấp API cho bạn sử dụng tích hợp với bên thứ 3. Đặt biệt Aweber hổ trợ tốt khi hiễn thị trên Mobile và nhiều chưc năng khác nữa. Với Aweber có đầy đủ các chức năng cho bạn thực hiện tốt email marketing của mình.

  3. MailChimp

  MailChimp cũng khá nổi tiếng về dịch vụ email marketing xuất hiện từ năm 2001 đến nay với hơn 7 triệu khách hàng tin dùng và hơn 500 triệu email gởi đi mỗi ngày. Các chức năng MailChimp cũng có đầy đủ như Aweber và đặt biệt hơn là MailChimp có ứng dụng trên Mobile với nhiều chức năng nổi bật như MailChimp Coupon Scanner, MailChimp Editor, MailChimp VIPS, SMS Of Event. Hiện tại có hổ trợ cả iOS và Android bạn nên tải về khám phá nha. Thú vị hơn nữa là MailChimp có gói miễn phí cho bạn hổ trợ tới 2000 người theo dõi và cho phép gởi 12k email mỗi tháng wow quá tốt rồi, bạn là cá nhân, kinh doanh nhỏ, blogger thì đây là gói miễn phí email markrting trên cả tuyệt vời.

  4. Madmimi

  Madmimi là dịch vụ email marketing đơn giản cho bạn tạo, chia sẽ và gởi mail một cách nhanh nhất. Có gói miễn phí với 100 người theo dõi và gởi mail vô tư mỗi tháng lên đến hàng triệu mail. Ngoài ra Madmimi còn nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo như tích hợp khảo sát vào email, chế độ multi-user tức là nhiều tài khoản có thể chia sẽ nội dung email cho nhau, tích hợp Google Analytics, Zoho CRM, Facebook Signup,…

  5. CampaignMonitor

  CampaignMonitor mục tiêu là dễ dàng để tạo, gửi và đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Bạn thể đăng ký miễn phí sử dụng tất cả các tính năng nhưng bạn không thể gởi mail cho đến khi bạn thanh toán phí mỗi tháng trước.

  6. BenchmarkEmail

  BenchmarkEmail là một trong những công cụ tiếp thị email tốt nhất hiện nay. BenchmarkEmail cũng cung cấp nhiều hướng dẫn sử dụng email marketing và video hướng dẫn cho họ những người mới để gửi email marketing. Họ cũng tổ chức các hội thảo và cũng cung cấp các bài viết tiếp thị email, bạn cũng có thể làm tiếp thị email trên di động bằng ứng dụng trên Android, iOS, lập lịch gửi email tự động. Đặt biệt có hổ trợ gói miễn phí sử dụng nhé.

  7. Verticalresponse

  Verticalresponse.com một sự lựa chọn tốt hơn để làm email marketing và social marketing. Dịch vụ tiếp thị email này đang đứng đầu trong các dịch vụ như tiếp thị sự kiện, các cuộc điều tra trực tuyến và gởi mail trực tiếp. Hơn nữa có gói miễn phí cho phép tới 1000 người theo dõi quá đã phải không nào còn chờ gì nữa mà không sử dụng thử xem sao.

  8. Sendinblue

  Nhiệm vụ của Sendinblue cung cấp các giải pháp tiếp thị đơn giản, đáng tin cậy nhất cho tất cả mọi người. SendinBlue là một giải pháp dịch vụ tiếp thị cho các công ty để gửi email và SMS. SendinBlue là giải pháp cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Đặt biệt hổ trợ gói miễn phí cho mọi người sử dụng trọn đời luôn.

  9. Icontact

  Icontact.com một một trong những giải pháp tốt nhất cho tiếp thị email. Nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và bạn cần khẩn trương tiếp thị email, vì vậy chọn iContact sẽ là cách tốt hơn để mở rộng liên lạc với khách hàng tiềm năng và kinh doanh của bạn. Icontact cho phép bạn sử dụng thử 30 ngày chứ không có gói miễn phí nhé.

  10. Streamsend

  Streamsend một công cụ tiếp thị email rất hiệu quả để xây dựng thương hiệu của bạn. Tăng giá trị thương hiệu của bạn thông qua chia sẻ bằng tiếp thị email và mạng xã hội. Streamsend có một số tính năng mà làm cho nó đặc biệt hơn là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, quản lý nhiều người sử dụng một cách an toàn và bán lại cho khách hàng. Bạn cũng có thể dùng thử và trải nghiệm dịch vụ email của họ.
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 4/1/16
 2. vocam1

  vocam1 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  cám ơn bài viết hưu ích của bạn nhé. mong là sẽ đón nhận thêm nhiều bài viết liên quan đến lĩnh vực này. ngành marketing có nhiều thứ cần phải học hỏi quá
   
 3. lienkenam42

  lienkenam42 Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  2
  Nếu biết phân loại và sử dụng các dịch vụ này mình nghĩ nó sẽ mang lại hiệu quả rất cao, vì hầu hết người việt nam ai cũng có một mail.
   
 4. Trần Hữu Tiến

  Trần Hữu Tiến Member

  Bài viết:
  48
  Đã thích:
  2
  Với email marketing, khi bỏ ra số tiền tương ứng với lương của 1 nhân viên bình thường thì nó có thể điều hướng, chăm sóc hàng chục nghìn khách hàng, vì thế với nhiều doanh nghiệp, database là một tài sản rất quan trọng.
   
 5. nolovef

  nolovef Member

  Bài viết:
  412
  Đã thích:
  24
  data ở đâu để có thể dùng mấy cái này mới là vấn đề? chứ phần mềm bây giờ nhiều rồi chứ không còn ít như lúc trước
   
 6. Trần Hữu Tiến

  Trần Hữu Tiến Member

  Bài viết:
  48
  Đã thích:
  2
  Cho đi một cái gì đó hấp dẫn, gắn 1 popup lên web, blog. yêu cầu người xem hãy nhập họ tên ,email , số điện thoại để nhận ebook, để nhận 1 coupon giảm giá, để tham dự hội thảo, khóa học, sự kiện... v.v Các dịch vụ email marketing ở trên đều có các tính năng để hỗ trợ 1 quá trình thu thập data và chăm sóc tự động, chứ ko phải là phần mềm để spam, hay chỉ để gửi email không thôi.
   
 7. PandaKungFu

  PandaKungFu New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Mẹ cái bọn sendinblue khốn nạn, vừa lock nick của mình. Mua mất 140k mới gửi đc có 10.000 mail bị 2% khách complaint thế là bị lock luôn
   
 8. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  505
  Đã thích:
  74
  hiện nay email markerting không còn đạt hiệu quả như trước kia nữa vì bộ lọc tự nhiên của google đã lọc rất kỹ. có đến 94% số email quảng bá là bị vào mục spam rồi.
   
 9. devangvietnam

  devangvietnam Member

  Bài viết:
  143
  Đã thích:
  7
  Getresponse sài rất tốt , mình từng dùng rồi nhưng chi phí rất đắt . được cái nó có nhiều chức năng như : tạo form thu thập thông tin khách hàng , tạo sale page cực kỳ lẹ , gữi mail thì hết chỗ chê , mua gói 1 năm thì gữi cho số lượng người không giới hạn
   
 10. mayphotophuson

  mayphotophuson Member

  Bài viết:
  68
  Đã thích:
  7
  Get response chi phí đắt không ạ? Bác nào dùng rồi cho xin giá với ạ. Cty em mới thu thập được 1 database khá lớn và chất lượng tuy nhiên chưa biết đơn vị nào uy tín và giá cả phải chăng.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...