Tối ưu hóa web: Đồng xuất hiện và lập chỉ mục dựa theo cụm từ

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi hmh11ltkprc, 7/2/15.

 1. hmh11ltkprc

  hmh11ltkprc New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  1
  Tính tới thời điểm này, chúng ta đã thảo luận về các từ khóa và các mối quan hệ giữa chúng. Ngoài những điều đó, các công cụ tìm kiếm cũng sử dụng những phương pháp lập chỉ mục trang web dựa theo những cụm từ hoàn chỉnh đủ nghĩa, và xếp hạng trang web dựa theo mối liên quan giữa các cụm từ đó.

  Phương pháp này là lập chỉ mục dựa theo cụm từ - một bằng sáng chế của Google.

  Điều thú vị nhất của phương pháp này không phải là cách Google quyết định những cụm từ quan trọng của một trang web mà là cách Google sử dụng những cụm từ này để xếp hạng trang dựa theo mức liên quan của chúng.

  Sử dụng thủ thuật đồng xuất hiện (xuất hiện với nhau, hoặc xuất hiện cùng lúc), các công cụ tìm kiếm biết những cụm từ nhất định nào đó có khuynh hướng báo trước sự xuất hiện của những cụm từ khác. Nếu chủ đề chính của bạn hướng tới “Công Phượng,” từ khóa này thường xuất hiện với những cụm từ khác như “u19 Việt Nam”, “gian lận tuổi”“Hòa Minzy”. Một trang có chứa những từ, cụm từ liên quan như vậy thì càng giống nói về “Công Phượng” hơn là trang không chứa những cụm từ liên quan đó

  Vô hình trung, đây cũng chính là cách kênh hay mương 14 gì gì đó đứng đầu xếp hạng tìm kiếm của Google về từ khóa “Công Phượng” trong nỗ lực moi móc tất cả tin rác liên quan tới chàng cầu thủ này.

  [​IMG]
  Tối ưu hóa trang web - đồng xuất hiện và lập chỉ mục theo cụm từ | Tạp chí Én mỏng


  Hơn nữa, việc trích dẫn những liên kết của các website có chứa những cụm từ liên quan, đồng xuất hiện với từ khóa chính sẽ tạo được những dấu hiệu ngữ cảnh tốt cho trang web của bạn.

  Tóm tắt: Sử dụng thủ thuật đồng xuất hiện, các công cụ tìm kiếm biết được những cụm từ nhất định có thể báo trước sự xuất hiện của các cụm từ khác. Việc có mặt các cụm từ đồng xuất hiện trong cùng ngữ cảnh sẽ làm nổi bật từ khóa chủ đề trang web của bạn. Các liên kết từ các trang khác có chứa các cụm từ đồng xuất hiện và liên quan với từ khóa cũng có tác dụng giống như vậy.

  Nguồn: Thủ thuật tối ưu hóa website - Tạp chí Én mỏng
   
  Đang tải...
 2. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  761
  Đã thích:
  136
  google thực sự rất thông minh nó có thể đưa ra những kết quả với nội dung tìm kiếm của người dùng.
   
 3. seolink

  seolink Member

  Bài viết:
  186
  Đã thích:
  9
  Đương nhiên rồi bạn, thuật toán tìm kiếm của google cực nhanh so với các công cụ tìm kiếm khác
   
 4. trochoimienphi

  trochoimienphi New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Phải nói rằng GG rất thông minh, làm những từ khóa mở rộng như thế này chắc chắc sẽ tốt hơn!
   
Đang tải...
Đang tải...