tối ưu hóa điện thoại

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuanminh2202, 10/3/16.

 1. xuanminh2202

  xuanminh2202 Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  4
  Trong công nghệ ngày nay hướng mọi người trên thế giới đa tiện ích. Điều này đã góp phần làm phát triển nghành smatphone sự thay đổi trong cách mọi người tìm kiếm và mua sắm trên Internet. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quên để ở phía trước của thị trường điện thoại di động liên tục thay đổi và không xem xét (tại hại của họ) làm thế nào nó có thể được khai thác để lợi thế của họ.

  TẠI SAO TỐI ƯU HÓA CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG?
  • Giữa 83-93% số người sử dụng các thiết bị di động của họ để truy cập web mỗi ngày.
  • 35% người dùng điện thoại thông minh mua hàng trên điện thoại di động của họ.
  • 96% các sản phẩm nghiên cứu người dùng và các dịch vụ trên điện thoại thông minh của họ.
  • 59% người tìm kiếm di động sẽ ghé thăm một cửa hàng sau khi tìm kiếm cho nó trực tuyến trên điện thoại di động của họ.
  Mặc dù tất cả điều này, một tỷ lệ lớn các quản trị web không cung cấp nội dung di động được tối ưu hóa cho khách hàng của họ.

  ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TRANG WEB TỐI ƯU HÓA
  Tối ưu hóa điện thoại di động là để có được nó ngay việc xây dựng sân khấu. SEO cho trang web của bạn theo cách phổ thông bacnklink của bạn một cách tích cực nên tác động trên trang web di động của bạn. Điều này không tuy nhiên phụ thuộc rất nhiều vào cách trang web của bạn đã được xây dựng như thế nào lúc mới thiết kế.bạn phải xây dựng một nền web tương thích với nền mobi. khi đó web bạn đả thân thiện với giao diện.

  Thời gian và thời gian một lần nữa chúng tôi đi qua các nhãn hiệu đó đã làm cho các lỗi cơ bản trong trang web di động của họ thiết lập ảnh hưởng tiêu cực tới thứ hạng công cụ tìm kiếm tổng thể của họ. Chúng tôi thấy các trang web điện thoại di động được tạo ra như các thư mục phụ và các trang ẩn từ các bộ máy tìm kiếm sử dụng các file robot.txt - những cách giải quyết có thể tạo ra nhiều vấn đề cho SEO của bạn và sẽ ngăn chặn các hoạt động xây dựng liên kết của bạn và chia sẻ xã hội di động từ tác động tích cực trên trang web tổng thể của bạn SEO .

  SỰ NỔI LÊN CỦA VIÊN NÉN
  Với sự gia tăng của việc sử dụng thuốc bạn cũng cần phải tự hỏi mình mà phiên bản của trang web của bạn được trình bày tốt nhất với các thiết bị như vậy - bạn sẽ muốn có một người sử dụng tablet thấy rút ngắn nội dung di động? Một trang web được thiết kế với các giao diện tương thích thiết bị khác nhau sẽ là thành công nhất.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang có kế hoạch một trang web mới, bạn nên đầu tư vào một phong cách đáp ứng có thể chứa tất cả các lưu lượng khác nhau, bạn sẽ nhận được và phục vụ cho nhu cầu cá nhân truy cập của bạn ', phục vụ nội dung động và tĩnh của trang web.

  ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TÌM KIẾM
  Nói chung không có sự khác biệt trong các loại điều mọi người tìm kiếm sử dụng một máy tính để bàn hay một thiết bị điện thoại thông minh nhưng có sự khác biệt quan trọng trong các từ khóa và hành vi của người tìm kiếm điện thoại di động mà các doanh nghiệp cần phải xem xét khi tối ưu hóa trang web của họ cho điện thoại di động.Ví dụ 1 trong 3 tìm kiếm di động có mục đích địa phương.

  tìm kiếm di động có xu hướng liên quan đến tối đa là ba từ khóa và tìm kiếm thường có một ý tưởng tốt về những gì họ muốn thấy - chúng thường tiếp theo trong quá trình mua hơn người tìm kiếm máy tính để bàn. Một người tìm kiếm di động có thể được tìm kiếm để tìm thông tin về giá, hoặc có thể muốn tìm ra nơi mà họ có thể mua sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn tại địa phương.

  [​IMG]

  Bằng chứng cũng cho thấy rằng người tìm kiếm điện thoại thông minh có lợi cho những kết quả đầu hơn người tìm kiếm máy tính để bàn. Do đó là ở các vị trí hữu đầu trên công cụ tìm kiếm như Google là quan trọng hơn bao giờ hết nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là loại điều mọi người có thể tìm kiếm trên thiết bị di động của họ.

  KHẢ NĂNG SỬ DỤNG LÀ CHÍNH
  màn hình điện thoại di động nhỏ và tìm kiếm điện thoại thông minh tìm gì bực bội hơn các trang web mà không phải là điện thoại di động thân thiện.

  Một trang web được tối ưu hóa điện thoại di động là ngay lập tức nhận; nó có các nút bấm lớn, ít văn bản và nhanh chóng để tải. Trang web của bạn cung cấp trải nghiệm tối ưu cho khách hàng của bạn? Chúng tôi tối ưu hóa cho các "quy tắc của ngón tay cái 'lý thuyết - mọi khía cạnh của trang web của bạn cần phải được truy cập cho ngón tay của bạn - nút nhỏ, liên kết và bất kỳ số lượng nội dung yêu cầu rất nhiều di chuyển là không tối ưu.Các hình thức nên được đặc biệt ngắn và thông tin cần phải có sẵn trong số ít nhất của các nhấp chuột có thể.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...