Tốc độ trang web trên điện thoại di động sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa trong vài tháng tới

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi hoanganha1q2, 2/6/16.

 1. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  914
  Đã thích:
  627
  Hiện tại, tốc độ của các trang web trên điện thoại di động của bạn không ảnh hưởng đến vị trí, thứ hạng từ khóa của website nhưng trong vài tháng tới, việc này chắc chắn sẽ xảy ra.

  google-amp-speed-race-fast-ss-1920-800x450.

  Tại Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị Tìm kiếm hôm qua tại Sydney, Gary Illyes nói rằng Google sẽ cập nhật các trang yếu tố xếp hạng tốc độ cụ thể nhìn vào tốc độ trang của các trang di động của bạn khi nói đến các thuật toán di động thân thiện.

  Cũng theo Gary Illyes cho biết Google sẽ triển khai việc áp dụng tốc độ trang trên di động vào các yếu tố xếp hạng từ khóa trong vài tháng tới.

  Các vấn đề hiện nay là trong các tín hiệu thứ hạng Google sử dụng hiện tại cho bảng xếp hạng di động được dựa trên các trang web máy tính để bàn, chứ không phải các trang web điện thoại di động. Vì vậy, nếu bạn có một trang web máy tính để bàn có tốc độ nhanh, nhưng phiên bản điện thoại di động là rất chậm, thì hiện tại nó không ảnh hưởng đến thứ hạng di động của bạn.

  Khi Google cập nhật thuật toán di động thân thiện , họ hy vọng sẽ thêm tốc độ trang di động cụ thể là một yếu tố xếp hạng và không dựa trên phiên bản máy tính để bàn.

  Như bạn có thể nhớ, tốc độ trang đã trở thành một yếu tố xếp hạng vào tháng Tư năm 2010. Trong tháng 6 năm 2013, Matt Cutts nói bóng gió rằng làm chậm trang di động sẽ là một yếu tố tiêu cực ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa trang web của bạn . Sau đó một năm trước đây, Gary Illyes cho biết họ đang tiến hành làm việc với tốc độ trang di động cụ thể, và bây giờ, ông nói nó sẽ được triển khai trong vài tháng tới.

  Nhưng Gary cũng cho biết trên Twitter rằng nó đang ở trong giai đoạn lập kế hoạch , vì vậy hy vọng, nó vẫn sẽ được triển khai trong vài tháng tới.

  Nó là hợp lý cho tốc độ trang, cũng như các yếu tố xếp hạng khác, phù hợp với cả điện thoại di động mà không chỉ phụ thuộc vào máy tính để bàn. Điều này có vẻ là kế hoạch của Google.

  Hãy theo dõi : Tin tức về các bộ máy tìm kiếm hàng ngày để biết sớm nhất những thay đổi của google.

  Thông báo từ : searchengineland.com​
   
  Đang tải...
 2. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  581
  Đã thích:
  111
  Thế theo bạn để giải quyết được vấn đề tốc độ load trang trên mobile ở đây là gì? Tối ưu code, tối ưu web hay hosting, VPS?
   
 3. doquangvinhlc

  doquangvinhlc Member

  Bài viết:
  46
  Đã thích:
  4
  Load trên di động để load nhanh đòi hỏi phải xử lý code là chính, còn host thì bây giờ cũng khá ổn. Xử lý code thì chỉ có sử dụng cache hoặc load ít ảnh thôi thì sẽ nhanh hơn.
   
 4. hantrongtai2

  hantrongtai2 Member

  Bài viết:
  171
  Đã thích:
  14
  giờ e k tin vào thuật toán của GG nữa. Tất cả thuật toán là phù du hết @@ cứ làm đi đừng sợ. Đừng nát quá là được. nát nó k dính thuật toán nhưng sẽ k lên
   
 5. trochoisq

  trochoisq Member

  Bài viết:
  149
  Đã thích:
  6
  Thời buổi công nghệ nhiều điện thoại thông minh tiện lợi như vậy nên GG khá quan tâm khi website hiển thị di động. Nếu chậm thì khách hàng vừa chán mà bot của GG cũng sẽ k ưu tiên cho web đó lên tốp rồi!
   
 6. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,465
  Đã thích:
  209
  Mình nghĩ là không tới vài tháng tới mà đã bắt đầu từ khá lâu rồi! Tốc độ load lâu dẫn tới out nhiều thứ hạng chắc chắn giảm.
   
 7. angeleyes

  angeleyes Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  5
  nếu thật vậy thì chắc site em tạch rồi. Smart phone lướt lâu kinh khủng hơn để bàn rất nhiều :(
   
 8. xthanh9x

  xthanh9x Member

  Bài viết:
  213
  Đã thích:
  30
  Như mình được biết nó ảnh hưởng từ khá lâu rồi mà. từ mấy lần update trước đã có rồi
   
 9. huong123

  huong123 Member

  Bài viết:
  264
  Đã thích:
  12
  tốc độ load trang ngày càng được trú trọng hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng, vì vậy cần tối ưu càng sớm càng tốt
   
Đang tải...
Đang tải...